Wednesday, October 31, 2012

Một văn thư TỐI MẬT nội bộ vừa lọt ra ngoài

image

Một văn thư  TỐI MẬT nội bộ vừa lọt ra ngoài, nội dung và ngôn ngữ XHCN thật kinh tởm.
Xin phổ biến để bà con thấy rõ hơn bộ mặt thật của Đảng và Nhà cầm-quyền trong nước:

image

Cấp báo thường trực Bộ Chính trị !

image
"Vua của Việt Nam và bố của đảng."


Bọn phản động và các thế lực thù địch lại vừa dở trò mới để phá hoại tình hữu nghị Trung Việt theo tinh thần 4 tốt và 16 chữ vàng mà Đảng ta kiên trì theo đuổi!


image

Chúng chuyển hướng đánh phá, thổi phồng vài sai sót của hàng hóa nước bạn để phát động tẩy chay hàng Trung quốc. Kế hoạch này rất thâm độc, rất lợi hại vì đụng đến kinh tế và y tế của nhân dân.

image

Sau khi nghe điện của Đ/c L. bên đại sứ quán bạn quở trách, tôi đã khẩn cấp ra lệnh các lực lượng của ta dùng mọi biện pháp trấn áp thẳng tay nhất, cụ thể là: đánh vỡ mặt đổ máu mấy đứa đi đường cầm túi nhựa in khẩu hiệu chống hàng bạn, bắt và đánh chết mấy đứa ăn cắp thùng rác viết bậy bạ phản động lên đấy rồi đẩy đi rêu rao trên đường phố... 

image

Hạn trong 3 ngày từ hôm nay phải có ít nhất 2 đứa bỏ mạng, chục đứa vác mặt máu vào tù, bảo báo đài chụp ảnh đăng tin cho dân nó tởn. Bạn bảo ta phải dập tắt ngay trò khốn nạn của các thế lực thù địch, không cho nó gây ảnh hưởng tiêu cực đến mậu dịch giữa hai nước anh em.

image

Các đồng chí xem ảnh dưới đây lấy từ các mạng phản động sẽ thấy tình hình là nghiêm trọng, cần xử lý kiên quyết. Tôi đã cho xuất quỹ 400 triệu để huy động lực lượng và bồi dưỡng anh em. Kết quả mỗi ngày tôi sẽ báo cáo các đồng chí rõ.


image

image

image

image

image

image

image

image

image
Một ý kiến khá mới của một bạn bên Mỹ

image


Nếu là tiệm ở Mỹ như Walmart hay Target chẳng hạn, mình thấy hàng hóa Tàu nhưng vẫn tỉnh bơ mua. Mua xong sau vài ngày chịu khó đem trả lại. Hàng hóa Tàu sẽ ứ đọng trong phòng Customer Service chờ ngày quay trả về Tàu, thì bọn con buôn hàng hóa Tàu mới thức tỉnh. Người ở Customer service hỏi lý do tại sao trả hàng lại thì mình chỉ vắn tắt trả lời rằng: tôi sơ ý mua nhầm hàng hóa sản xuất tại China , tôi không thích !!!

image

Những người làm trong các shopping Mỹ họ đã hiểu là mình nói lý do vì là hàng hóa Tàu nên đem trả lại. Mặc nhiên là không còn thắc mắc hoặc chê trách khách hàng của họ và sau này họ cũng sẽ không bán hàng hóa Tàu nữa. Vì số người đem trả lại hàng hóa Tàu ngày càng cao cộng thêm số hàng hóa Tàu không có người mua.

Thế là Tàu chết là cái chắc ...!!!

Chỉ mua hàng:
image

Hàng độc hàng giả từ người "bạn tốt"imageHàng độc từ người hàng xóm "tốt bụng"imageSài Gòn: Thuốc Đông Y giả, tẩm chất độc hạiimage


Sài Gòn Tràn Lan Đồ Chơi Độc Hại Của Trung QuốcimageĐòn Xâm Lược Bẩn của Trung CộngimageTrung Quốc khống chế Việt Nam trên lãnh vực Văn Hóaimage

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.