Tuesday, September 19, 2023

Những phi trường có đồ ăn ngon nhất thế giới

 BM

Đồ ăn ở phi trường rất đa dạng, nhưng trên thế giới có một số phi trường phục vụ đồ ăn ngon vượt trội hơn. Hoa Kỳ có bốn phi trường được lọt vào Top 10, phi trường quốc tế Incheon của Nam Hàn đứng thứ nhất và phi trường Đào Viên của Đài Loan xếp thứ ba.


BM


Radical Storage, nhà cung cấp dịch vụ giữ hành lý và tư vấn lữ hành, đã xếp hạng các phi trường có đồ ăn ngon nhất thế giới bằng cách phân tích hơn 1.2 triệu đánh giá của hành khách. Bảng đánh giá xếp hạng 100 phi trường hàng đầu dựa theo các dữ liệu sau: Số lượng nhà hàng phục vụ hành khách (nhà hàng và quán coffee); giá trung bình cho mỗi bữa ăn chính hoặc bữa ăn trưa tại phi trường; xếp hạng trung bình của các nhà hàng trên bản đồ Google Maps; số lượng nhà hàng cung cấp các món chay; số lượng nhà hàng cung cấp thực phẩm không chứa Gluten.


Hoa Kỳ có bốn phi trường được lọt vào Top 10: Phi trường Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Georgia, Phi trường Quốc tế Dallas-Fort Worth ở Texas, Phi trường Quốc tế Chicago O’Hare ở Illinois, và Phi trường Quốc tế Los Angeles ở California.


Ba phi trường hàng đầu


BM


Phân tích cho thấy, phi trường có đồ ăn ngon nhất thế giới là phi trường quốc tế Incheon ở Seoul, Nam Hàn, có tới 270 món ăn để khách hàng lựa chọn. Các món ăn của Nam Hàn, Mỹ, Ý, Mexico làm mê hoặc thực khách với mức giá trung bình là 8.18 USD cho một món ăn chính trong thực đơn. Tuy nhiên, xếp hạng trung bình cho các lựa chọn ẩm thực trên Google Maps là 3.2/5, thấp hơn mức xếp hạng trung bình chung là 3.3/5.


Một số lựa chọn có sẵn tại phi trường Incheon bao gồm chuỗi nhà hàng Shake Shack và một khu ẩm thực mang tên Korean Food Court (Khu ẩm thực Nam Hàn), nơi cung cấp nhiều món ăn đặc trưng của xứ sở Kim chi.


Căn cứ theo số liệu của Radical Storage, tại phi trường Quốc tế Seoul có ba lựa chọn đã được xác nhận dành cho người ăn chay, nhưng không có lựa chọn không chứa gluten nào được đăng ký trực tuyến.


BM


Xếp vị trí thứ hai là phi trường quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia, Hoa kỳ. Theo Radical Storage, phi trường này có 138 nhà hàng với điểm xếp hạng trung bình là 3.4 trên thang điểm 5.


Đây là phi trường có nhiều lựa chọn không chứa Gluten nhất, với 36 lựa chọn được đăng ký trực tuyến. Một số nhà hàng và quán coffee ở đây bao gồm các món ăn được yêu thích của địa phương như Chris “Ludacris” Bridges’ chicken + Beer, Ecco và One Flew South, các lựa chọn khác bao gồm Krispy Kreme, Chick-fil-A và Bobby’s Burger Palace.


BM


Phi trường Đào Viên của Đài Loan được xếp vào Top 3. Đây là phi trường nhộn nhịp nhất Đài Loan và có số lượng nhà hàng ít, chỉ có 29 nhà hàng nhưng xếp hạng trung bình là 3.7/5 và giá món ăn trung bình là 5.65 USD. Một số nhà hàng được cung cấp bao gồm Ichiban Ramen, Minato Garden Grill, Dim Sum, và các món ăn nhanh thông dụng của Mỹ quốc như McDonald’s và Starbucks.


Dưới đây là mười phi trường có đồ ăn ngon nhất thế giới.


BM

·       Phi trường quc tế Incheon, Nam Hàn

·       Phi trường quc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Hoa K

·       Phi trường quc tế Đào ViêĐài Loan

·       Phi trường quc tế Dallas-Fort Worth, Hoa K

·       Phi trường quc tế Jeju, Nam Hàn

·       Phi trường quc tế Narita Nht Bn

·       Phi trường quc tế Tokyo, Nht Bn

·       Phi trường quc tế Chicago O’Hare, Hoa K

·       Phi trường quc tế Los Angeles, Hoa K

·       Phi trường quc tế Changi Singapore.
Hạ Vũ  _  Mộc Lan


BM
Oxymel giúp chống hen suyễn, viêm nhiễm và béo phì
Người điều dưỡng Tôi yêu
Tưởng nhớ ca sĩ Dalida
Mức tăng tiền an sinh xã hội Hoa Kỳ vào năm 2024
Dự luật California không quy định việc nhân viên đối đầu với kẻ trộm đồ là bất hợp pháp
Động đất ở Morocco khiến hơn 2,000 người thiệt mạng
63% người ly hôn nói rằng điều này có thể cứu vãn cuộc hôn nhân
Lạm phát do giá dầu cao hơn vì các chính sách sai lầm
Mỏ Lithium lớn nhất hành tinh
AI sẽ xóa sạch việc làm, tạo ra những bất ổn trong bầu cử
Chuyến thăm Việt Nam của ông Joe Biden
Tập Cận Bình trong 11 năm cầm quyền: 9 quyết sách sai lầm
Ông Hunter Biden bị truy tố các trọng tội về súng
Thu thập dữ liệu cá nhân của các loại TV và máy giặt
Chú cáo cụt đuôi
Trung cộng cố tình leo thang cuộc chiến bản đồ đầy sát thương tại châu Á
Acid Linoleic: Thành phần có tính phá hoại nhất trong thực đơn ăn uống
Chưa bao giờ cướp bóc loạn cào cào như thế!
Nhiều gia đình Mỹ gặp khó khăn hơn so với một năm trước
Trường ca: Con Đường Cái Quan

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.