Monday, May 6, 2024

CDC đã tìm thấy bằng chứng vaccine COVID-19 gây tử vong

 BM

Các quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã tìm thấy bằng chứng cho thấy vaccine Pfizer-BioNTech và Moderna COVID-19 đã gây ra nhiều trường hợp tử vong trước khi tuyên bố rằng không có bằng chứng nào cho thấy vaccine này có liên quan đến bất kỳ trường hợp tử vong nào.


Các nhân viên của CDC đã làm việc để theo dõi thông tin về các trường hợp tử vong sau khi chích ngừa được báo cáo và biết được rằng bệnh viêm cơ tim hoặc viêm tim, một tác dụng phụ đã được xác nhận của vaccine đã được liệt kê trên giấy chứng tử và khám nghiệm tử thi đối với một số trường hợp tử vong, theo một hồ sơ nội bộ.


Viêm cơ tim cũng được mô tả là do chích ngừa trong một số trường hợp tử vong.


Trong các trường hợp khác, nhân viên CDC phát hiện ra rằng các trường hợp tử vong đáp ứng định nghĩa của cơ quan về bệnh viêm cơ tim, rằng bệnh nhân bắt đầu xuất hiện các triệu chứng trong vòng 42 ngày sau khi một liều vaccine và rằng người đã tử vong không có triệu chứng liên quan đến virus. Các quan chức nói rằng sau 42 ngày, một mối liên hệ có thể có giữa vaccine và các triệu chứng trở nên mong manh và họ liệt kê những trường hợp tử vong sau chích ngừa là không liên quan nếu họ có thể tìm thấy bất kỳ nguyên nhân thay thế nào có thể xảy ra.


BM

Trong những trường hợp có ba đặc điểm đó, có thể nói rằng vaccine đã gây ra tử vong là “hoàn toàn” an toàn, Tiến sĩ Clare Craig, nhà nghiên cứu bệnh học người Anh và đồng chủ tịch của Nhóm Nhóm Cố vấn và Phục hồi Y tế, nói  qua email.


Bất chấp những phát hiện, hầu hết được đưa ra vào cuối năm 2021, CDC đã tuyên bố rằng họ không thấy có dấu hiệu nào liên quan đến vaccine RNA thông tin (mRNA) của Moderna và Pfizer với bất kỳ trường hợp tử vong nào được báo cáo cho Hệ thống Báo cáo Tác dụng phụ của Vaccine (VAERS).


Các quan chức CDC trong một lá thư ngày 13/6/2023, nói rằng không có trường hợp tử vong nào được báo cáo cho VAERS mà cơ quan này đã xác định “bằng chứng sẵn có” cho thấy việc chích ngừa của Moderna hoặc Pfizer “đã gây ra hoặc góp phần dẫn đến các trường hợp tử vong.”


Cơ quan này cũng cho biết bằng chứng từ bảy trường hợp tử vong do huyết khối kèm theo hội chứng giảm tiểu cầu sau khi chích vaccine Johnson & Johnson cho thấy vaccine này đã khiến mọi người tử vong.


“Đó là một vụ bê bối, khi bạn có những thông tin như thế này và bạn tiếp tục đưa ra quan điểm không trung thực rằng chỉ có 7 trường hợp tử vong và tất cả đều không liên quan đến vaccine mRNA,” Tiến sĩ Andrew Bostom, một chuyên gia tim mạch sinh sống tại tại Hoa Kỳ nói.


Ông nói rằng CDC đang “che giấu những ca tử vong này.”

BM

Một phát ngôn viên của CDC, đã đưa ra hồ sơ và hàng chục câu hỏi về nó, nói rằng “việc xác định nguyên nhân tử vong của một người được thực hiện bởi nhân viên chứng nhận, bác sĩ, giám định y tế hoặc nhân viên điều tra vốn là người hoàn thành giấy chứng tử.”


Người phát ngôn này từ chối giải thích lý do tại sao CDC không xem khám nghiệm tử thi hoặc giấy chứng tử là bằng chứng về quan hệ nhân quả, tiêu chí xác định các trường hợp tử vong do vaccine gây ra hoặc liệu các con số đã được cập nhật kể từ năm 2023 hay chưa. Bà cũng từ chối trả lời các câu hỏi về các trường hợp tử vong cụ thể được nêu trong hồ sơ, trích dẫn “quyền riêng tư và bảo mật.”


Những người đã tử vong ở Hoa Kỳ do bị nghi ngờ hoặc đã xác nhận bị bệnh COVID-19 được tính là tử vong do COVID-19. Con số đó đã bao gồm một số trường hợp tử vong vì những nguyên nhân không liên quan. Vào năm 2023, CDC cũng đã khuyên những người chứng tử nên đưa COVID-19 vào giấy chứng nhận ngay cả khi các trường hợp tử vong xảy ra nhiều năm sau khi nhiễm COVID-19.


“Họ đang thực hiện cách tiếp cận hoàn toàn ngược lại đối với những ca tử vong do COVID! Mọi trường hợp tử vong sau cuộc xét nghiệm đều là tử vong do COVID. Không có trường hợp tử vong nào sau khi chích vaccine là tử vong vì vaccine!” Tiến sĩ Craig nói. Bà đặt câu hỏi CDC sẽ phải làm gì để thừa nhận rằng vaccine đã gây ra một số ca tử vong liên quan đến bệnh viêm cơ tim.


Nhiều người tử vong hơn


BM

Hồ sơ có được thông qua yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin, chưa bao giờ được báo cáo trước đây. Hồ sơ này được lấy sau khi chính quyền Hoa Kỳ từ chối một yêu cầu khác của Đạo luật Tự do Thông tin về việc khám nghiệm tử thi. Hồ sơ phác thảo cuộc điều tra của cơ quan về các báo cáo gửi tới VAERS về các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh viêm cơ tim hoặc bệnh lý liên quan, viêm màng ngoài tim, sau khi chích vaccine COVID-19.


Nhân viên CDC, bắt đầu từ tháng 4/2021, đã liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các cơ quan khác để lấy hồ sơ y tế, giấy chứng tử và khám nghiệm tử thi khi họ tìm cách xác nhận xem mỗi báo cáo có hợp pháp hay không.


Hồ sơ này cho thấy CDC đã kiểm tra 3,780 báo cáo tính đến ngày 13/4/2023, một số ít trong số đó là báo cáo trùng lặp. Trong số các trường hợp được báo cáo, 101 trường hợp đã tử vong.


Trong một trường hợp, một người đàn ông 37 tuổi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng có thể do viêm cơ tim gây ra, chẳng hạn như khó thở, ngay sau khi được chích vaccine COVID-19 của Moderna. Người đàn ông đã suy sụp ba ngày sau khi chích ngừa và nhanh chóng được tuyên bố là đã tử vong.


BM


Theo hồ sơ này của CDC, Tiến sĩ Darinka Mileusnic, giám định viên y tế đã khám nghiệm người đàn ông, cho biết trong báo cáo khám nghiệm tử thi rằng bệnh nhân chết vì “phản ứng viêm toàn thân sau chích ngừa,” gây ra, cùng với các vấn đề khác, là viêm cơ tim cấp tính.


Nhân viên CDC được giao nhiệm vụ điều tra cái chết đã viết rằng “có bằng chứng về một sự đột tử sau liều vaccine Moderna thứ hai.”


“Một trong những yếu tố gây tử vong là viêm cơ tim cấp tính. Có những phát hiện khác liên quan đến VAE tác dụng phụ của vaccine và không liên quan đến vaccine. Vì vậy, không thể phân biệt được rằng chỉ có vaccine mới có thể gây ra tử vong,” nhân viên CDC viết.


Tiến sĩ Mileusnic đã từ chối yêu cầu bình luận thông qua chủ của bà là Trung tâm Pháp y Khu vực Quận Knox ở Tennessee. Trung tâm cho biết họ sẽ chỉ cung cấp báo cáo khám nghiệm tử thi nếu cung cấp được tên và ngày mất của người quá cố. Hồ sơ của CDC không bao gồm tên.


BM

Sau khi một người đàn ông khác, 24 tuổi, qua đời vào ngày 27/10/2021, khoảng hai tháng sau khi chích mũi Pfizer thứ hai, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của anh ấy đã chẩn đoán anh ấy bị viêm cơ tim. Theo hồ sơ, khám nghiệm tử thi liệt kê “các biến chứng của bệnh viêm cơ tim liên quan đến vaccine COVID-19” là nguyên nhân tử vong.


Các tờ ghi chú cho thấy, xét nghiệm khám nghiệm tử thi đối với COVID-19 cho kết quả âm tính, không tìm thấy sinh vật virus nào trong xét nghiệm tim khám nghiệm tử thi và không có dấu hiệu nào khác về virus gây ra bệnh viêm cơ tim.


Một người nhận vaccine khác, một người đàn ông 77 tuổi, được phát hiện đã chết tại nhà vào ngày 14/11/2021. Khám nghiệm tử thi xác nhận người đàn ông này bị viêm màng ngoài tim và liệt kê nguyên nhân tử vong là “biến chứng do liều bổ sung vaccine COV-19,” theo hồ sơ.


Nhân viên CDC xem xét trường hợp đó cho biết trường hợp đó đáp ứng định nghĩa của CDC về bệnh viêm màng ngoài tim dựa trên khám nghiệm tử thi và giấy chứng tử nhưng lưu ý rằng người này có bệnh nền như bệnh động mạch vành được liệt kê là nguyên nhân gây tử vong. Bệnh nhân cũng được chích ngừa cúm và bệnh zona khoảng hai tháng trước khi chết, vì vậy “rất khó để nói rằng chỉ riêng vaccine COV-19 đã gây ra viêm màng ngoài tim,” một nhân viên viết.


Một thư thoại để lại cho bác sĩ của người đàn ông đã không được trả lại.


Các trường hợp tử vong khác trong hồ sơ CDC là:


Một người đàn ông, độ tuổi đã được xác định lại, bị đột tử do tim vào tháng 4/2021 sau khi chích vaccine Johnson & Johnson. Ông được chẩn đoán mắc bệnh viêm cơ tim, điều này đã được giám định y tế xác nhận. Một nhân viên của CDC tuyên bố rằng ca bệnh này không đáp ứng về mặt kỹ thuật theo định nghĩa ca bệnh của cơ quan, nhưng họ sẽ “xem xét khả năng xảy ra bệnh viêm cơ tim cận lâm sàng dựa trên các kết quả mô bệnh học.”


Một phụ nữ 21 tuổi qua đời vào năm 2021 sau cơn co giật và rối loạn nhịp tim sau khi chích vaccine Pfizer được phát hiện khi khám nghiệm tử thi là bị viêm cơ tim lymphocytic. CDC liệt kê trường hợp của cô là bệnh viêm cơ tim đã được xác nhận mà không có bằng chứng về nguyên nhân do virus.


Một người đàn ông 45 tuổi được phát hiện đã qua đời trên giường vào năm 2021 sau khi chích vaccine Moderna nhưng xét nghiệm tìm bệnh viêm cơ tim và viêm màng ngoài tim không được thực hiện.


Một phụ nữ 55 tuổi “được phát hiện không phản ứng tại chỗ” vào năm 2021 sau khi chích vaccine Johnson & Johnson, bà đã được khám nghiệm tử thi xác nhận là bị viêm cơ tim và bị ngừng tim. Một nhân viên CDC cho biết trường hợp tử vong này đáp ứng định nghĩa trường hợp của CDC nhưng nhiễm trùng đường hô hấp trên cùng lúc “làm cho viêm cơ tim do virus trở thành một nguyên nhân thay thế tiềm năng.” Nhân viên giám định y khoa đã từ chối bình luận.


BM

Pfizer, Moderna và Johnson & Johnson đã không trả lời yêu cầu bình luận.


Số lô vaccine được chích cho những người đã tử vong nằm giữa thông tin trong trong hồ sơ được CDC biên tập lại. Theo dữ liệu của CDC do tổ chức bất vụ lợi Informed Consent Action Network thu được, một số lô vaccine đã gây ra nhiều vấn đề hơn đáng kể so với những lô khác.


Tử vong ở các quốc gia khác do bệnh viêm cơ tim do vaccine đã được báo cáo trên các tập san, bao gồm cả trường hợp tử vong ở những người trẻ tuổi. Nhiều trường hợp tử vong do vaccine không bao gồm viêm cơ tim đã được các cơ quan quốc tế xác nhận. Giấy chứng tử có được từ một số tiểu bang của Hoa Kỳ cũng liệt kê vaccine ngừa COVID-19 là nguyên nhân gây ra hoặc góp phần gây ra cái chết cho hàng chục người.

BM

Vào ngày 27/4/2021, Giám đốc CDC, Tiến sĩ Rochelle Walensky, đã tuyên bố sai sự thật rằng CDC không nhận được báo cáo nào về bệnh viêm cơ tim sau chích ngừa. Vào ngày 17/5/2021, CDC cho biết có tương đối ít báo cáo về bệnh viêm cơ tim sau khi chích ngừa COVID-19 và hầu hết các trường hợp đều có biểu hiện nhẹ. Vào ngày 23/6/2021, CDC đã báo cáo tỷ lệ viêm cơ tim gia tăng sau chích ngừa COVID-19 ở nam thanh niên.


Bác bỏ sự thật


Hồ sơ và một loạt email có được cho thấy cơ quan này đã bắt đầu can thiệp ngay sau khi vaccine được đưa vào sử dụng trong các trường hợp sau chích ngừa dẫn đến tử vong và đôi khi bác bỏ lời khuyên của người chứng nhận.


Lấy trường hợp một thanh niên 23 tuổi rời nhà vào ngày 13/4/2021 để chạy bộ và được phát hiện tử vong bên vệ đường. Cái chết của anh xảy ra 4 ngày sau khi chích vaccine ngừa COVID-19 của Johnson & Johnson.


Khám nghiệm tử thi cho thấy bệnh nhân bị viêm cơ tim và trường hợp này đáp ứng định nghĩa ca bệnh viêm cơ tim của CDC. Nhưng Chi nhánh Bệnh lý Bệnh Truyền nhiễm (IDPB) của CDC sau đó đã có đánh giá. “Theo đánh giá của IDPB, không phải viêm cơ tim,” ghi chú cho trường hợp này cho biết.


Bản đánh giá là một trong những tài liệu mà CDC từ chối tiết lộ. Họ cũng từ chối trả lời các câu hỏi về cái chết của người thanh niên này hoặc các trường hợp cụ thể khác, đề cập một cách mơ hồ đến quyền riêng tư.


Tiến sĩ Bostom, sau khi xem xét các ghi chú về trường hợp này, cho biết đây là một ví dụ “rõ ràng” về bệnh viêm cơ tim do vaccine gây ra.


CDC không tự mình tiến hành khám nghiệm tử thi mà thu thập các hồ sơ như một phần của cuộc điều tra. Tiến sĩ Bostom cho biết khám nghiệm tử thi không hoàn hảo nhưng được coi là tiêu chuẩn vàng để tìm ra nguyên nhân cái chết.


“Đó là bằng chứng mạnh nhất mà chúng tôi có thể có được,” ông nói.


Hai trong số các trường hợp trong hồ sơ đã được báo cáo bởi Tiến sĩ James Gill, trưởng giám định y tế của Connecticut và một số bác sĩ khác trong một bài báo được bình duyệt vào tháng 02/2022. Các bác sĩ đã tiết lộ những phát hiện về bệnh viêm cơ tim không điển hình ở hai thanh thiếu niên sau khi chích vaccine Pfizer, mô tả đó là một “phản ứng sau chích vaccine” có thể đã phát triển do “phản ứng viêm quá mức.”


BM

Các quan chức CDC đã đưa ra phản hồi công khai cho biết đánh giá của IDPB về các trường hợp đã chỉ ra các nguyên nhân không phải do vaccine: một trường hợp là do parvovirus và trường hợp kia là nhiễm trùng huyết do nhiễm vi khuẩn.


“Những thiếu sót này có thể dẫn đến giả định không chính xác rằng vaccine COVID-19 là nguyên nhân trực tiếp gây ra cái chết của 2 bệnh nhân này. Chúng tôi tin rằng việc cung cấp những phát hiện bệnh lý quan trọng này sẽ cho phép người đọc có cái nhìn đầy đủ hơn về nguyên nhân tử vong trong những trường hợp này,” CDC cho biết vào thời điểm đó.


Tiến sĩ Christopher Paddock, một trong những quan chức, cho biết trong một email có được rằng phản hồi của CDC đã nêu chi tiết “công việc chúng tôi đã làm để xác định nguyên nhân thực sự cái chết ở chàng trai trẻ này.”


Trong một câu trả lời thẳng thừng, các bác sĩ cho biết CDC đã “vượt quá vai trò của mình” trong phản ứng và giải thích lý do tại sao các tuyên bố của CDC không có hiệu lực. Họ nói rằng parvovirus sẽ không gây ra loại tổn thương tim như ở người thanh niên tử vong này. Họ nói rằng sự hiện diện của vi khuẩn “không phải là nguyên nhân gây ra tử vong mà là hậu quả của tử vong.”


Tiến sĩ Gill nói rằng giấy chứng nhận nam thanh niên qua đời ở Connecticut có đề cập đến việc chích ngừa. Báo cáo khám nghiệm tử thi của cậu bé còn lại ghi rằng cậu chết vì “viêm cơ tim không rõ nguyên nhân”.


Một trường hợp tử vong khác của một đứa trẻ vị thành niên đã được nhân viên CDC kiểm tra sau khi được báo cáo cho VAERS. Một đứa trẻ 7 tuổi ở tiểu bang Washington qua đời vào ngày 26/02/2022, khoảng hai tuần sau khi chích vaccine Pfizer. Người giám định y tế đã xác định viêm cơ tim là nguyên nhân gây tử vong, nhưng “theo IDPB, các nguyên nhân lây nhiễm đã được xác định,” theo hồ sơ.


“CDC đã theo dõi để trợ giúp điều tra vụ việc. Từ cuộc điều tra, nguyên nhân gây ra bệnh viêm cơ tim không thể được xác định rõ ràng,” người phát ngôn của Bộ Y tế Công cộng – Seattle & Quận King nói  qua email.


Các email khác mà The Epoch Times nhận được cho thấy ngoài các quan chức tiểu bang Washington, chính quyền ở nhiều tiểu bang đã yêu cầu CDC kiểm tra các mẫu mô từ những người chết sau khi chích ngừa. Họ cũng tiết lộ rằng CDC đã biết thêm một số trường hợp tử vong sau chích ngừa, trong đó bệnh viêm cơ tim được phát hiện khi khám nghiệm tử thi và ít nhất một số nguyên nhân có thể khác đã được loại trừ trước khi đưa ra tuyên bố năm 2023 về số trường hợp tử vong bằng không.


Các chi tiết từ email


BM

Ví dụ, một người đàn ông đang tại ngũ trong Quân đội “suy sụp sau một thời gian ngắn” và không thể hồi sức, Tiến sĩ John Su, vị quan chức dẫn đầu về an toàn vaccine của lực lượng đặc nhiệm vaccine COVID-19 của CDC, đã viết vào ngày 30/3/2022. “Khi khám nghiệm tử thi, nhà giải phẫu bệnh học đã quan sát thấy bằng chứng về bệnh viêm cơ tim.”


Theo email này, xét nghiệm COVID-19 cho kết quả âm tính và “độc tính cũng như các phân tích khác không có gì đáng chú ý,” mặc dù có dấu hiệu cho thấy “một biến thể giải phẫu trong mạch máu của tim” có thể gây ra tình trạng ngừng tim đột ngột.


Các quan chức quân sự cho biết vụ việc không được báo cáo cho VAERS.


Bộ Quốc phòng đã không trả lời yêu cầu bình luận.


Cùng lúc đó, CDC nhận được yêu cầu phân tích mô từ một cư dân New Hampshire 42 tuổi đã qua đời vào đầu năm 2022 sau khi chích một liều vaccine Pfizer. Tiến sĩ Jennie Duval, giám đốc y tế tại Bộ Tư pháp New Hampshire, nói với CDC: Khám nghiệm tử thi cho thấy “viêm cơ tim cấp tính và bán cấp tính lan rộng.” Xét nghiệm sau tử vong đối với COVID-19 cho kết quả âm tính.


Người phát ngôn trong một email rằng Văn phòng Giám định Y khoa của họ “sẽ không tiết lộ nguyên nhân và cách thức cái chết hoặc bất kỳ thông tin nào khác vì các báo cáo khám nghiệm tử thi, báo cáo điều tra và tài liệu hỗ trợ đều là hồ sơ y tế bí mật.”

BM

Cũng vào năm 2022, CDC đã nhận được báo cáo khám nghiệm tử thi cho George Watts Jr., một thanh niên 24 tuổi đến từ tiểu bang New York, đã gục ngã tại nhà sau khi chích vaccine Pfizer, và đã qua đời vì “viêm cơ tim liên quan đến vaccine COVID-19” và được xét nghiệm âm tính với virus COVID-19; và Joseph Keating, một người đàn ông 26 tuổi đến từ tiểu bang South Dakota, theo khám nghiệm tử thi và giấy chứng tử, đã tử vong vì bệnh viêm cơ tim do vaccine gây ra.


Không rõ tại sao CDC không xem giấy chứng tử hoặc khám nghiệm tử thi là bằng chứng cho thấy vaccine đã góp phần hoặc gây ra các trường hợp tử vong này.


Quan điểm của CDC không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là một trong những cơ quan “đi đầu trong chiến dịch thông tin sai lệch để thuyết phục công chúng Mỹ, bao gồm cả George Watts, Jr., rằng vaccine thử nghiệm an toàn và hiệu quả ngay cả trước khi được cấp phép,” Ray Flores, một luật sư đại diện cho gia đình Watts trong vụ kiện chính phủ.


BM

Ông nói, “Bây giờ mọi người đều biết rõ ràng chúng vaccines đã được chứng minh là có khả năng giết người.”


Một quan chức của CDC cho biết trong một công văn vào đầu năm 2022 rằng IDPB của CDC gần đây đã “tham gia rất nhiều vào việc điều phối, tư vấn và đánh giá trong phòng thí nghiệm các mô khám nghiệm tử thi từ các trường hợp tử vong xảy ra sau khi chích vaccine COVID-19, bao gồm cả các trường hợp nghi ngờ bị viêm cơ tim.”


Bà nói rằng nỗ lực này bao gồm sự phối hợp chặt chẽ với Văn phòng An toàn Chích ngừa của CDC, các quan chức y tế tiểu bang và các quan chức CDC làm việc về chính sách và truyền thông.


Người phát ngôn của CDC nói:“Khi được yêu cầu, CDC có thể cung cấp tư vấn để phân tích các mẫu mô.”


Tuyên bố năm 2023 của CDC về việc không có trường hợp tử vong nào liên quan đến vaccine Moderna hoặc Pfizer là của Văn phòng An toàn Chích ngừa.


Văn phòng do Tiến sĩ Tom Shimabukuro đứng đầu, người đã đưa ra thông tin sai lệch về độ an toàn của vaccine COVID-19 trong đại dịch. CDC cũng che giấu việc phát hiện hàng trăm tín hiệu về an toàn của vaccine, bao gồm cả đột tử và ù tai, đồng thời xuất bản một bài báo trong tháng này được quảng cáo sai sự thật là vạch trần mối liên quan giữa đột tử và vaccine mRNA.


CDC lưu ý rằng cho đến nay, hơn 676 triệu liều vaccine đã được sử dụng. Mặc dù vaccine Johnson & Johnson đã bị rút khỏi thị trường nhưng cơ quan này vẫn khẳng định rằng các mũi vaccine của Pfizer, Moderna và Novavax là “an toàn và hiệu quả.”


Người phát ngôn của CDC nói :“Các loại vaccine COVID-19 được cấp phép và phê chuẩn đang được sử dụng trong nỗ lực giám sát an toàn vaccine toàn diện và chuyên sâu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.”

Người phát ngôn cho biết cơ quan này “không phát hiện bất kỳ mô hình tử vong bất thường hoặc bất ngờ nào sau khi chích vaccine ngừa COVID-19 mà chưa được mô tả kỹ lưỡng và công bố trong các tài liệu y sinh đã xuất bản hoặc các bài thuyết trình trước công chúng.”
Zachary Stieber  _  Thu Anh

BM

Chính phủ TT Biden chi phối Big Tech
Những tấm lòng đẹp ngày 30 tháng Tư
Gần 1 triệu người Mỹ chưa nhận tiền hoàn thuế
Những tiểu bang theo khuynh hướng bảo tồn truyền thống
Lốc xoáy thổi sập nhà, mưa, lụt nhiều nơi
Chạy thận có phải là gánh nặng suốt đời?
Mưa đá ở Nghệ An chiều 01/05 2024
Nếu quý vị là một tên tội phạm _ Đây là quận cần tránh
Giá vàng _ Một chỉ báo đo lường tâm lý nỗi sợ toàn cầu
Giá vàng tăng vọt báo hiệu điều gì cho năm 2024?
Video an ninh cho thấy những tình tiết trong vụ việc ngày 06/01
Ngân hàng Republic Bank tại Philadelphia sụp đổ
Đường dây đưa người di cư trái phép
Biến đổi khí hậu đang ngăn cản châu Phi
Nhà thờ chính tòa, một ngọn núi và mặt trăng thẳng hàng
Phạm Tội Ngoại Tình _ Adultery Crime
Kháng cáo của cựu TT Trump về quyền miễn trừ
Công ty công nghệ đang tiêu thụ điện và nước của Mỹ như thế nào?
Một hợp chất trong cà phê chống lại tình trạng mất cơ do tuổi tác
6 cách tối ưu việc nhập viện bất ngờ và phục hồi...

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.