Thursday, January 3, 2013

10 thần dược cường dương ?

image


Đó là những món ăn có giá trên trời hoặc hiếm và quái dị mà chỉ có những quý ông "thừa tiền" mới kham nổi.

Từ xa xưa, óc khỉ sống được lưu truyền ở Á Đông như một món đại bổ dành cho các quý ông. Ngày nay món ăn này đã bị cả thế giới lên án, và các các nhà khoa học cũng chứng minh rằng việc ăn óc khỉ sống là nguy cơ mang đến nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Tuy vậy, do thiếu hiểu biết, không ít người ở Việt Nam vẫn sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để thưởng thức món ăn ghê rợn này.

image
Ăn óc khỉ sẽ đối mặt với nhiều loại bệnh tật nguy hiểm.

Huyết rắn pha rượu được coi là một liều thuốc cường dương mạnh, trong đó huyết rắn hổ mang chúa là loại công dụng cao nhất và có giá cao nhất. Dù loài rắn này đã được nhà nước liệt vào danh sách cấm săn bắt, nuôi giữ và sử dụng khi chưa có giấy phép, nhiều nhà hàng vẫn lén lút phục vụ những con vật này.

image
Huyết rắn pha rượu được coi là một liều thuốc cường dương mạnh

Vốn được coi là món ăn dành cho vua chúa, vi (vây) cá mập ngày nay có giá hàng chục triệu đồng/kg ở dạng tươi. Con số này cao hơn vài lần nếu là vi cá mập khô. Súp vây cá mập có giá trên 1 triệu đồng cho suất 1 người ăn, được coi là món ăn thể hiện đẳng cấp "đại gia".

image
Vây cá mập cũng được coi là thần dược cường dương

image
Tay gấu hầm thuốc Bắc được cho là món ăn sẽ giúp người đàn ông "khỏe như gấu" trong chuyện phòng the.

Tay gấu hầm thuốc Bắc được cho là món ăn sẽ giúp người đàn ông "khỏe như gấu" trong chuyện phòng the. Ít người biết rằng tay gấu được bán (lén lút) ở thị trường hầu hết là phế phẩm từ gấu đã chết. Bởi vì gấu được nuôi với mục đích chính là để lấy mật, đến khi gấu chết, không thể khai thác mật được nữa, người ta mới tiến hành xẻ thịt để tận thu. Trước đó cơ thể gấu đã mang rất nhiều mầm bệnh do điều kiện vệ sinh tồi tàn, đồng thời chứa rất nhiều hóa chất có hại cho con người, được tiêm cho chúng để kéo dài sự sống nhằm trục lợi.

image
Dương vật hổ

Cháo pín (dương vật) hổ được ca tụng như một món ăn giúp cải thiện sinh lực đàn ông. "Của quý" của cọp bé tẹo, nhưng cái giá của nó sẽ khiến nhiều người sốc: 5.000 USD cho một "cái". Vì cái giá trên trời như vậy mà nhiều kẻ bất lương đã làm giả pín cọp để lừa những người thừa tiền nhưng thiếu hiểu biết.

image
Theo quan niệm của những người sùng bái "pín" thú vật, chỉ có pín của "nàng tiên cá" mới sánh được với pín hổ. Nàng tiên cá là biệt danh của dugong, một loài thú có vú sống ở vùng biển miền Nam Việt Nam. Vì số lượng dugong trên thực tế còn rất ít nên phải đến 99,99% lượng pín dugong được rao bán trên thị trường thực chất là pín bò "cải trang".


image
Dư luận Việt Nam từng bị sốc khi một một tờ báo phản ánh rằng có đại gia đã vung tiền cho một bữa ăn lên tới 150 triệu đồng chỉ có 3 con rùa. Đó chính là loài rùa hộp ba vạch, còn gọi là rùa vàng, gần như đã tuyệt chủng ở Viêt Nam, nhưng đang được nhân nuôi lan tràn ở nhiều trang trại Trung Quốc. Thiên hạ đồn rằng loài rùa này là một món ăn đại bổ, thậm chí ăn chúng còn vào còn chữa được cả bệnh ung thư.

image
Bào thai rắn là thứ biệt dược chỉ dành cho các đại gia

Bào thai rắn là thứ biệt dược chỉ dành cho các đại gia. Thực khách phải dùng đũa chọc vỡ lớp màng nhày bao bọc phía ngoài và gắp bào thai rắn còn ngoe nguẩy nhúng qua nước sôi để thưởng thức.
Từ hàng nghìn năm trước, tổ yến đã được coi là sản vật chỉ dành cho bậc đế vương. Không chỉ có hương vị tuyệt vời, chúng còn được coi là một thứ xuân dược hữu hiệu.

image
Tổ yến được coi là một thứ xuân dược hữu hiệu.

Sừng tê giác đứng đầu bảng cả về công dụng lẫn giá trị trong danh mục những thực phẩm giúp quý ông cường dương.


image
Nhưng các nhà khoa học khẳng định giá trị thực tế của chúng chẳng cao hơn các loại thuốc vitamin là bao, và những người tin vào công dụng thần kỳ của sừng tê giác đều là những người ảo tưởng.

image

image

image

Dương vật của động vật lớn nhất trên hành tinh, đã được đo, thuộc về loài cá voi sát thủ, dài tới 2.4m


image


No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.