Wednesday, January 9, 2013

Thuê vợ ở Thái Lan

image
Khách nước ngoài đến Thái Lan chỉ cần bỏ tiền ra là có cô “vợ tạm” xinh đẹp, vừa đảm nhiệm vai trò làm vợ, vừa là hướng dẫn viên du lịch.Nhiều đàn ông ngoại quốc rất thích thú với dịch vụ thuê vợ ở Thái Lan.

Những cô “vợ tạm”, được gọi với cái tên “trân châu đen”, sẽ nấu cơm, giặt giũ, làm tròn bổn phận làm vợ hàng ngày cho khách du lịch, đổi lại các cô sẽ nhận được tiền thù lao hậu hĩnh. Thời gian thuê có thể từ một tuần đến vài tháng. Có khách thích thú với việc này và hàng năm đều dành thời gian để đến Thái Lan ở với vợ thuê.

Các "trân châu đen" được trả tiền sinh hoạt, một số chồng còn "xông xênh" tặng nhà, xe. Thậm chí, có cô mang bầu với "ông chủ". Một số may mắn trở thành vợ chính thức. Tuy vậy, đa số mối quan hệ kết thúc khi hợp đồng hết hạn và các cô sẽ đi tìm “chồng” mới.

Nhiều người trong số những cô vợ hờ này buộc phải dấn thân vào nghề vì gia cảnh nghèo khó và không có sự lựa chọn nào khác. Họ học tiếng Anh dần dần, học cách quyến rũ đàn ông ngoại quốc và hẹn hò với vài đối tượng trong cùng một lúc. image
Nhiều "trân châu đen" may mắn có thể được tặng nhà, xe hơi, thậm chí sinh con và làm vợ chính thức của "ông chủ".

image

image

image

image

image

image

image

image


Rental Wife: A Job Option For Young Women in Thailand

In Thailand, the job of “rental wife” has been established as a viable occupation for young women. Also known as “black pearls,” rental wives are hired by male foreigners living in Thailand to fill the role of an actual wife.
The job of rental wife entails acting as the customer’s wife as well as serving as a tour guide. In exchange for money, the women cook, clean, do laundry, and perform the other mundane tasks of everyday life. Rental period can vary from a single week up to several months. Men who have taken a liking to a certain rental wife often return to Thailand every year and live with them for months at a time.
The women are given an allowance for living expenses and sometimes receive houses or cars as presents. Some even have children with their renters. For the lucky ones, rental wives turn into actual wives and live a married life with their former-renter husbands.


image


image
No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.