Friday, January 4, 2013

Chấm dứt cuộc đời của nhà độc tài dâm loạn


image

1* Cái chết của nhà độc tài dâm loạn Bắc Hàn.
Vương triều Kim Jong-il có một căn cứ bí mật dưới lòng đất, nơi đó 2,000 giai nhân tuyệt sắc để phục vụ “niềm vui” cho lãnh tụ. Đó là lữ đoàn Kippumjo phục vụ tình dục, đấm bóp và vũ thoát y. “Vị chà già dâm tặc thường trở nên đa cảm khi say xỉn đến nổi loạn, can không nổi. Ông thích ăn bộ phận sinh dục của cá mập…”
Năm 2011 là năm đại kỵ đối với những nhà độc tài trên thế giới, không bị toi mạng thì cũng bị mất hết quyền lực, tài sản và mất tất cả trong nhục nhã, như Muammar Gaddafi, Hosni Mubarak, Abidine Ben Ali (Tunisia) và Kim Jong-il.

image
Thi hài Kim Jong-il
Hôm thứ hai 19-12-2011, truyền hình nhà nước Bắc Hàn loan báo Kim Chánh Nhật (Kim Jong-il) đã chết vào lúc 8 giờ 30 sáng thứ bảy 17-12-2011 do chứng nhồi máu cơ tim, thọ 69 tuổi.
Lễ viếng từ 20 đến 27-12-2011. Thi thể sẽ được lộng kiếng tại Kumsusan, nơi an nghỉ của cha ông là Kim Nhật Thành (Kim Il-sung)
Cả nước để tang 13 ngày. Cái chết gây chấn động trong toàn dân, già trẻ bé lớn, nam phụ lão ấu, cả triệu người khóc như mưa bấc. Toàn bộ đất nước ngừng hoạt động, trường học, chợ búa đóng cửa.

image
Kim Jong-il được Cuba xem là một đồng minh thân thiết

2* Phản ứng ở các nước trên thế giới
48 tiếng đồng hồ sau khi Kim Chánh Nhật (Kim Jong-il) chết, khi đài truyền hình Bắc Hàn công bố thì các cơ quan tình báo Trung Cộng, Nam Hàn và cả Hoa Kỳ mới biết được sự kiện quan trọng đó. Báo chí nhận xét, các cơ quan tình báo đó đã thất bại trong việc nắm bắt bất cứ manh mối nào về cái chết.

2.1. Phản ứng của Nam Hàn và Nhật Bản
Ngày 19-12-2011, quân đội Nam Hàn đặt trong tình trạng khẩn cấp, trong lúc Thủ tướng Nhật Yoshihiko Noda thành lập một “đội ứng phó khủng hoảng” trước tin tức về cái chết của Kim Jong-il.
Tổng thống Nam Hàn, Lee Myung-bak đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng An ninh Quốc gia, và đặt toàn bộ chính phủ trong tình trạng báo động. Bộ Tổng Tham Mưu quân đội Nam Hàn cho biết, họ cùng lực lượng Hoa Kỳ đồn trú tại nước nầy, sẽ gia tăng quan sát và theo dõi chặt chẽ biên giới.
Hai Bộ trưởng Quốc phòng Nam Hàn và Hoa Kỳ thống nhất phối hợp duy trì lập trường quốc phòng mạnh mẽ.

2.2. Phản ứng của Trung Cộng
Ngoài những lời lẻ chia buồn mang tính cách ngoại giao, Trung Cộng lo ngại một biến cố có thể xảy ra, đó là cậu Đại tướng Kim Chánh Vân (Kim Jong-un) muốn tạo uy tín và quyền lực bằng cách tấn công Nam Hàn theo như ý đồ của người chết. Khi đó, chiến tranh hạt nhân, chiến tranh quy ước và khủng hoảng nhân đạo có ảnh hưởng mạnh đến Trung Cộng.
Báo chí đưa tin, ngay trong ngày Kim cha chết, Bắc Hàn đã phóng hai hỏa tiễn tầm trung, để cảnh cáo Hoa Kỳ, không nên có hành động chống Bắc Hàn, và xem như thay thế một cáo phó hay thiệp tang. Trung Cộng lo ngại vì sự sụp đổ của Bắc Hàn (BH) đưa đến làn sóng tỵ nạn không cản nổi, tràn vào nước nầy, gây ra khủng hoảng nhân đạo, và làm cho kho vũ khí hạt nhân trở thành vô chủ, sự thống nhất Triều Tiên đưa Hoa Kỳ vào sát nách TC ở biên giới.

Trung Cộng là nước bảo trợ cho chế độ độc tài nầy, viện trợ của Bắc Kinh là ống dưỡng khí của BH, rút ống ra thì nghỉ thở, nhưng BH luôn luôn cứng đầu đối. Bắc Kinh thường yêu cầu Kim Chánh Nhật từ bỏ chương trình sản xuất vũ khí hạt nhân, đổi mới, mở cửa, theo mô hình của TC, nhưng nhà độc tài ngang bướng nầy không nghe theo, cho nên, chính sách “cây gậy, củ cà rốt” không có hiệu quả.
Cậu Đại tướng Kim con nầy dám làm ẩu lắm, vì trong quá khứ, Kim cha đã nhiều lần tấn công Nam Hàn, giải phóng miền Nam để thống nhất đất nước, cùng tiến lên Chủ Nghĩa Xã Hội. Kim cha đã từng đe dọa biến Seoul thành tro bụi.
Trên danh nghĩa, Nam-Bắc Hàn vẫn còn ở tình trạng chiến tranh, vì cuộc chiến 1950-1953 được kết thúc bằng một thoả thuận ngừng bắn, chớ chưa có một Hiệp Ước Hoà Bình.

2.3. Phản ứng của Hoa Kỳ
Ngoại trưởng Hillary Clinton nói: “Hy vọng lãnh đạo mới của BH đi theo con đường hoà bình thông qua việc tôn trọng những cam kết về việc chấm dứt chương trình nguyên tử, cải thiện quan hệ với các nước láng giềng, và tôn trọng các quyền của nhân dân Bắc Hàn”.
Trong khi đó, Tổng thống Obama có cuộc điện đàm với Tổng thống Nam Hàn Lee Myung Bak và Thủ tướng Nhật Yoshihiko Noda, ông nhấn mạnh “tầm quan trọng trong việc duy trì ổn định trên bán đảo Triều Tiên và trong khu vực”.

3* Cuộc đời của Kim Chánh Nhật (Kim Jong-il)
Kim Chánh Nhật (Kim Jong-il hay Kim Jong Il) sinh ngày 16-2-1941, lên kế vị cha là Kim Nhật Thành (Kim Il-sung) năm 1994. Cho đến nay, hai cha con nhà nầy đã cai trị 49 năm ở BH và không biết dòng họ nầy còn độc quyền cai trị bao nhiêu năm nữa.
Cũng như các lãnh tụ Cộng Sản khác, cha con nhà Kim thực hiện chính sách sùng bái cá nhân, thần tượng hoá lãnh tụ. Bộ máy tuyên truyền nhà nước và chương trình giáo dục nhồi sọ, đã thổi phòng, bịa chuyện, tạo huyền thoại, thần thánh hoá lãnh tụ.
Ở BH, dân chúng gọi Kim Nhật Thành là “Lãnh tụ vĩ đại”. Hiến pháp xác định địa vị của ông là “Chủ tịch vĩnh viễn”.
Kim Chánh Nhật thì được gọi là “Lãnh tụ kính yêu”.

3.1.Thần thánh hoá lãnh tụ
Theo tài liệu để cho dân chúng học tập, thì Kim Jong-il  được sinh ra trong một hoàn cảnh hào hùng và linh thiêng ngày 16-2-1942 trên đỉnh núi Peaktu ở Bắc Hàn. Trong ngày đó, chim chóc hót vang rừng núi, trên trời một cầu vòng 7 màu sặc sỡ hiện ra, và một ngôi sao sáng chói mọc lên khi đó. Và mầu nhiệm thay, năm đó cả nước trúng mùa, dân chúng mừng rỡ vì không còn ăn bo bo như năm trước.
Rõ ràng là tuyên truyền ba xạo!

image
Ông Kim thăm một “công nghệ” chế biến thực phẩm tại Bình Nhưỡng (tháng 9/2011).

Khi Bắc Hàn nghiêng về phía Trung Cộng, thì Liên Xô tung ra tài liệu còn lưu trữ là, Kim Chánh Nhật sinh ra trong một túp lều trong trại lính ở ngôi làng Vyatskoyse, gần Khabarovsk của miền bắc hẻo lánh Siberia, ngày 16-2-1941. Khi ấy, Kim Nhật Thành (Kim Il-sung) là đại úy tiểu đoàn trưởng thuộc trung đoàn 88 của Hồng quân Liên Xô, một đơn vị gồm toàn những người Triều Tiên và Trung Hoa chạy trốn Nhật Bản, sống lưu vong.
Các tài liệu cũng cho biết, ngày sanh của Kim Jong-il được thay đổi cho đúng với năm sinh thứ 30 của Kim cha, là Kim Nhật Thành. (1912+30=1942)

3.2. Chuyện thần thoại tiếp diễn
Ngày 23-12-2011, hảng tin nhà nước KCNA cho hay, trời đất nhỏ lệ trước cái chết của Kim Jong-il. Đó là:
-         Băng vỡ trên cái hồ nổi tiếng gây “rung trời lở đất”.
-         Trên ngọn núi linh thiêng, nơi sinh ra Kim Jong-il có ánh hào quang bí ẩn hiện ra, một dòng chữ sáng chói trên vách núi (bằng tiếng Triều Tiên) “Núi Paeku, ngọn núi thiêng của cách mạng Kim Jong-il”.
-         Một con sếu Mãn Châu đứng lặng một cách đau buồn dưới chân tượng Kim Il-sung ở thành phố Hamhung phía bắc.
Có thể con chim đó là kênh kênh, đang đói, đứng chờ thi hài sẽ được mang đến để lộng kiếng ở đó. Loài chim nầy rất ngưỡng mộ xác chết.
Thông tin nhà nước cũng cho biết là có 5 triệu người được tổ chức cho “khóc tập thể” để tiếc thương người chết.

image
Hãng thông tấn nhà nước Bắc Hàn cho hay nhiều hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ đã xảy ra sau khi lãnh tụ Kim Jong-il qua đời hôm 17/12. Tin nói một dòng chữ sáng chói đã hiện ra trên vách núi Paektu

Theo lời ông Hwang Jang-yop, một viên chức ngoại giao Bắc Hàn đào tỵ, thì Kim Chánh Nhật cai trị rất khắc khe và tàn bạo hơn cả Kim cha. Ông đòi hỏi các bộ trưởng phải trung thành và vâng lịnh tuyệt đối. Bất cứ một cử chỉ lệch lạc nào đều bị ghép vào tội phản động và bị giết.
Kim Chánh Nhật không bao giờ phát biểu trước công chúng. Năm 1992, giọng nói đầu tiên của ông ta, cho đến nay, vẫn là một lần duy nhất được phát thanh. Đó là tại buổi diễn binh, ông ta chợt bước đến máy vi âm và nói một câu ngắn ngủi “Vinh quang thay những chiến sĩ anh hùng của quân đội nhân dân”.
Do chính sách nông nghiệp ngu xuẩn, cho nên Bắc Hàn triền miên trải qua những nạn đói hoành hành, làm chết hàng vạn người. Hàng chục ngàn người bất chấp nguy hiểm đã vượt biên sang Trung Cộng hoặc Nam Hàn.
Bắc Hàn còn sống sót là nhờ hai hoạt động bất hợp pháp, là buôn lậu ma túy, in đôla giả, và sau nầy nhờ bán vũ khí.

3.3. Đời sống xa hoa
Viên đại tá Kim Jong Ryul cho biết trong suốt 16 năm ông sống dưới cái vỏ bọc là người đi mua sắm những hàng hoá đắc tiền cho hai cha con nhà Kim, từ những chiếc xe hơi thể thao cho đến những món ăn cao cấp và rượu cognac.
Kim Chánh Nhật từng gởi một toán đầu bếp đến học tại một trường ẩm thực nổi tiếng ở Áo, để nấu những món ăn đặc biệt cho ông ta.
Ông mắc hội chứng sợ cao, cho nên không bao giờ dám đi máy bay, mà chỉ đi bằng xe lửa bọc thép, trong những lần viếng Trung Cộng và Nga.
Đài BBC trích tường thuật của thông tín viên Konstantin Pulikovsky, thì khi đi xe lửa sang Nga, mỗi ngày có máy bay chở tôm hùm tươi để ông ăn với đôi đủa bạc.

Kim Chánh Nhật mê xe hơi hạng sang
Ông đã chi ra 20 triệu đôla để nhập 200 chiếc Mercedes Benz S 500.

Kim mê điện ảnh
Đã sưu tập 20,000 băng Video của Holywood. Năm 1978, Kim ra lịnh bắt cóc đạo diễn Nam Hàn Shin Sang-ok cùng vợ là nữ minh tinh màn bạc Choi Eun-hee về dựng ngành điện ảnh Bắc Hàn. Sau đó, cặp vợ chồng nầy trốn thoát về Nam Hàn trong dịp tham dự điện ảnh quốc tế ở nước ngoài.
17 dinh thự nguy nga
Những người đào tỵ cho biết, Kim Chánh Nhật có 17 biệt thự sang trọng ở nhiều nơi trên Bắc Hàn.
Người ta không thể tưởng tượng được, hàng ngày, người đầu bếp riêng của lãnh tụ gởi thực đơn cho đơn vị phục vụ ra ngoại quốc, mua trứng cá muối từ Iran, thịt xông khói từ Đan Mạch, hoặc cá hồi vây xanh của Nhật Bản.

3.4. Lối sống xa hoa của Kim Jong-nam, con trai Kim Chánh Nhật
Trong khi người dân Bắc Hàn liên miên cơ cực trong những trận đói, thì con trai Kim Jong-nam, 35 tuổi, sống xa hoa và lảng phí tại khu sòng bạc Ma Cau, trong một biệt thự lộng lẫy trên đảo Coloane, Ma Cau, Trung Cộng. Trong khi vợ con hắn sống trong biệt thự của gia đình, thì hắn thường xuyên ở trong những khách sạn 5 sao, thiết kế theo kiểu Bồ Đào Nha, và hắn đi du lịch khắp nơi bằng giấy thông hành Bồ Đào Nha. Một tài khoản 24 triệu USD của hắn ở ngân hàng Banco Delta Asia, Ma Cau, bị phong tỏa vì nghi ngờ có liên hệ đến việc mua bán vũ khí của Bắc Hàn.
Trong danh sách của Ủy Ban Tổ chức tang lễ với 232 thành viên, không có tên của Kim Jong-nam hiện đang sống tại Ma Cau. Người con trai thứ hai Kim Jong-chol cũng không có tên.

3.5. Dâm loạn
3.5.1. Lữ đoàn phục vụ niềm vui với 2,000 mỹ nữ
Nhóm Tiếng Nói Phụ Nữ Quốc Tế (A Woman’s Voice International)  cáo buộc nhà nước BH tuyển chọn những gái đẹp tuổi từ 14 đến 25 để đưa vào “Lữ đoàn phục vụ niềm vui” gọi là Kippumjo, mà thực chất là phục vụ tình dục cho lãnh tụ Kim Jong-il và các lãnh đạo cao cấp BH. Cũng có nhiều trường hợp phụ vụ cho các quan khách đặc biệt từ Trung Cộng sang. Đến 25 tuổi, các cô gái nầy được gả cho những cận vệ của các lãnh đạo.

image
Kippumjo được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như Pleasure Brigade, Joy Brigade, hoặc Joy Division.

Lữ đoàn hộ lý phục vụ niềm vui chia làm 3 nhóm:
-         Nhóm phục vụ tình dục (Satisfaction Team which provides sex)
-         Nhóm phục vụ đấm bóp (Massages Team)
-         Nhóm vũ thoát y. (Striptease)


image
Kim Chánh Nhật tin tưởng rằng việc làm tình với các thiếu nữ trẻ sẽ làm gia tăng sức sống.
Người ta không biết chính xác Kim Chánh Nhật quan hệ với bao nhiêu đàn bà, chỉ ước chừng có 6 đứa con với 4 người đàn bà, còn việc gian dâm lẻ tẻ thì không kể.
Vợ chính thức chỉ sanh một đứa con gái tên là Kim Sul-song rồi sau đó ly dị.
Con trai trưởng Kim Jong Nam với người đàn bà tài tử điện ảnh tên Sung Hea Rim, bị ép phải bỏ chồng là một khoa học gia để về sống với “Lãnh tụ kính yêu” suốt 20 năm mà không được xem là vợ. Về sau, thừa lúc đi Nga, bà bỏ trốn và sống lưu vong ở đó cho đến chết năm 2002.
Vương triều của họ Kim có một căn cứ bí mật chìm dưới lòng đất, để khi có chiến tranh thì dời bộ chỉ huy xuống đó để tránh bom nguyên tử. Ở đó có hồ bơi rộng 50 m, có sân tennis và một lữ đoàn gồm 2,000 giai nhân tuyệt sắc để phục vụ “niềm vui” cho lãnh tụ.

image
Ngày thứ năm 28-1-2010, lần đầu tiên cô Mi Hyang chính thức kể lại đoàn nữ hộ lý ở trong tư dinh của Vị Cha Già Dâm Tặc, sau khi cô vượt biên sang Nam Hàn.
Câu chuyện của cô Mi Hyang được giới truyền thông đánh giá là đáng tin cậy.
Cảm tưởng ban đầu của cô Hyang đối với lãnh tụ , “Ông ấy chẳng khác gì bất cứ người hàng xóm nào của tôi, mặt ông đầy những vết đốm nâu và răng thì vàng khè…Tất cả những cảm tưởng của tôi về vị lãnh tụ vĩ đại đã sụp đổ”.
Ông Joo Sung-ha, một người tỵ nạn ở Seoul, đến phỏng vấn cô Hyang và đã phổ biến câu chuyện của cô trên blog của ông, vốn được nhiều người theo dõi.
Nhật báo điện tử The National viết “Lữ đoàn văn nghệ hay lữ đoàn giúp vui gồm 2,000 cô gái xinh đẹp, được tuyển chọn cẩn thận, có nhiệm vụ “chiêu đải” vừa trong lãnh vực giải trí, vừa là dịch vụ tình dục, không chỉ riêng cho cá nhân Kim Chánh Nhật, mà còn cho các lãnh đạo chóp bu khác của Bắc Hàn.

Rất tình cảm trong cơn say xỉn
Vị Cha Già Dân Tộc Kim Jong-il thường trở nên đa cảm trong những cơn say xỉn và có nhiều khi tình cảm dạt dào nổi loạn “không can nổi”. Lãnh tụ bắt đầu khóc thút thít, sau đó nức nở, rồi gào thét lớn tiếng. Ông ta có một đam mê sâu đậm, là thích ăn bộ phận sinh dục của cá mập.
Lữ đoàn nữ binh được dành riêng một hồ bơi dài 50m, rộng 30m ngay dưới tư dinh của lãnh tụ. Kim Chánh Nhật có thể nổi tam bành với các nhân viện thuộc hạ, nhưng thường rất dịu dàng, thân thiện với những cô giúp vui. (Chỉ vì muốn cuộc vui được trọn vẹn).

3.5.2.Trốn thoát sau 2 năm
Mi Hyang khi đúng 15 tuổi thì có 2 người trung niên của Bộ Chính Trị đến trường nữ trung học của cô, chiêu mộ những cô giúp vui cho lãnh tụ.
Cô Hyang kể lại “Hai người nầy đứng quan sát như thôi miên vào đám con gái chúng tôi. Rồi thì, những cô diện mạo xinh xắn được đưa qua phòng kế bên để tuyển lựa cẩn thận, chỉ lấy vài người thôi, trong số đó có tôi. Sau đó, họ ghi lại chi tiết từng người về lý lịch, về điểm học. Họ còn trắng trợn hỏi tôi, là đã có ăn nằm với một người con trai nào chưa. Tôi rất xấu hổ khi bị hỏi như thế”.
Do lý lịch tự khai của Hyang, mà gia đình cô bị tố cáo là phản quốc, bị tống vào ngục chờ ngày hành quyết. Tuy nhiên, chủ tịch Kim Chánh Nhật đã trực tiếp ra lịnh che chở cho Mi Hyang. Cô không hiểu nguyên nhân, nhưng cô quả quyết rằng Vị Cha Già Dân Tộc chưa bao giờ ra lịnh cho cô phục vụ cách mạng qua công tác thỏa mãn tình dục cho lãnh tụ. (Có lẻ Vị cha già dâm tặc nầy lo ngại cô sẽ trả thù trong khi ông đang phê, lửng lơ trên đỉnh Vu Sơn.)
Mặc dù Hyang tỵ nạn ở Nam Hàn, nhưng cô vẫn còn lo sợ vì nguy hiểm tánh mạng. Chính quyền Nam Hàn cũng đã cảnh giác ông Joo Sung-ha khi ông cho phổ biến câu chuyện động trời của vị Lãnh tụ kính yêu ở Bắc Hàn.

4* Những trận đói ở Bắc Hàn
Nạn đói ở Bắc Hàn làm chết khoảng 840,000 người trong thập niên 1990, nhưng BH vẫn tiếp tục chương trình sản xuất vũ khí hạt nhân nhiều tốn kém, dẫn tới giảm sút cứu trợ của quốc tế. Nhà nước tập trung hàng triệu người thành phố về giúp đở người nông thôn.
Theo tổ chức Ân Xá Quốc Tế, thì người dân ở “Cường Thịnh Đại Quốc” nầy phải ăn độn cỏ dại, vỏ và rể cây, để sống qua ngày. Tuy vậy, BH vẫn tự xếp mình vào hạng thứ hai trong danh sách các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.
Hãng ABC News của Úc cho biết nhiều trẻ em sống lang thang, mồ côi cha mẹ hoặc cha mẹ bị tống vào các trại cải tạo
Hiện nay, đói lan tới quân đội, là lực lượng ưu tiên về lương thực. Một binh sĩ cho phóng viên Úc biết, “Mọi người đang rất yếu. Trong đơn vị của tôi, 100 đồng chí, thì một nửa bị suy dinh dưỡng. Trong khi đó, những người dân đang đói, phải khẩn trương lao động, để hoàn tất đường rầy xe lửa cho đồng chí Kim Jong-un là “Người kế nhiệm vĩ đại”.

image
Khủng hoảng giai đoạn 1995-1999 khiến cả triệu người Bắc Hàn chết đói.

image
Thu hoạch mùa màng tại CHDCND Triều Tiên

image
Tình hình thiếu lương thực ở CHDCND Triều Tiên thêm trầm trọng 

do nạn lụt năm ngoái tàn phá mùa màng.


image

image
4 triệu trẻ em và phụ nữ bị đe doạ chết đói.

image
Trẻ em ở đây đang phải ăn xin trên các đường phố để sống qua ngày.

image
Đoàn làm phim BBC được phép vào Bình Nhưỡng năm 2001 và ghi lại được một số ảnh 

phản ánh cuộc sống thường nhật. Đây là một góc phố của thủ đô Bình Nhưỡng.


Đói trong năm 2011
Ngày 22-4-2011, đại sứ Bắc Hàn kêu gọi các nước viện trợ. Năm cơ quan: Christian Friends of Korea, Global Resource Services, Mercy Corps, Samaritan’s Purse và World Vision được mời đến BH để quan sát đánh giá việc cứu trợ.
Ngày 24-3-2011, Chương Trình Lương Thực LHQ (WFP) đưa báo cáo cho biết, một phần tư
( ¼) dân số BH, 6 triệu người, đang đối mặt với nạn đói và xin cứu trợ quốc tế khẩn cấp.
Hảng AP dẫn nguồn tin WFP cảnh báo, BH thiếu hụt lương thực trầm trọng, trong đó, người già, trẻ em và phụ nữ chịu tác hại. Cả nước cần 867,000 tấn lương thực.
30% trẻ em dưới 5 tuổi bị còi cọc vì thiếu dinh dưỡng. 25% thai phụ và bà mẹ cho con bú đang thiếu ăn.
Quỹ Nhi Đồng LHQ (UNICEF) cho biết, cần 20.6 triệu USD nhưng chỉ mới nhận được 4.6 triệu.
Ngày 24-3-2011, Hoa Kỳ cho biết sẽ xét lại việc cứu trợ cho BH. Nam Hàn cũng đang xét lại công tác cứu trợ đã bị ngừng lại khi bị BH pháo kích vào hòn đảo Yeonpyeong ngày 23-11-2010, làm chết 4 và 18 bị thương.
5* Hành động hiếu chiến của Bắc Hàn
Bắc Hàn nêu cao sứ mệnh lịch sử là Giải phóng Nam Hàn, Thống nhầt đất nước *(Có lẻ để cùng cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên Chủ Nghĩa Xã Hội.) Vì thế, BH luôn luôn khiêu khích và tấn công Nam Hàn.

image
Ông Chang Song-taek

image
Người phụ nữ 64 tuổi này là em gái của ông Kim Jong-il, 

và là vợ của nhân vật đầy quyền lực vào hàng thứ hai tại Bắc Hàn, ông Chang Song-taek.


Khu Phi Quân Sự
Khu Phi Quân Sự (Korean Demilitarized Zone-DMZ) là một dãy đất nằm trên vĩ tuyến 38, chạy dài từ đông sang tây bán đảo Triều Tiên. Từ vĩ tuyến 38, lấy 2 Km về phía nam và 2 Km về phía bắc, thì có DMZ rộng 4 Km. Khu phi quân sự nầy được thành lập ngày 27-7-1953 là ngày ngừng bắn giữa hai bên . Đây là khu cấm những hoạt động quân sự, cũng là ranh giới giữa 2 nước Nam và Bắc Hàn.
Thế nhưng Bắc Hàn đã nhiều lần vượt qua biên giới, thực hiện những hành động quân sự và phá hoại.

Tháng 10 năm 1966. Quân đội Bắc Hàn vượt khu phi quân sự tấn công, giết chết 43 quân nhân Hoa Kỳ và 397 binh sĩ Nam Hàn và làm bị thương 299 thường dân.
Ngày 17-1-1968, 31 lính BH vượt biên giới, giả dạng lính Nam Hàn thực hiện việc ám sát Tổng thống Park Chung Hee. Âm mưu không thành. Trong cuộc đọ súng, 29 lính BH bị giết, 1 tự tử và 2 bị bắt sống. Phía Nam Hàn có 68 binh sĩ, 2 cảnh sát và 5 thường dân bị giết. 66 người bị thương.
Tháng 10 năm 1968, 130 lính cảm tử BH vượt qua biên giới, xâm nhập 2 làng kế cận và bị phát giác. Bị giết 110 người, 7 người bị bắt sống và 13 người trốn thoát.
Tháng 3 năm 1969, 6 lính BH vượt qua biên giới giết chết một cảnh sát Nam Hàn đang canh gác.
Tháng 4 năm 1970, 3 lính BH vượt qua khu phi quân sự. Cả 3 bị giết trong một trận đụng độ và 5 binh sĩ Nam Hàn bị thương.

Ngày 20-11-1974, Một đường hầm thứ nhất được đào từ Bắc đến Nam Hàn bị khám phá. Và toán điều tra hỗn hợp Mỹ-Nam Hàn bị sập bẩy trong đường hầm làm chết một trung tá HK và 6 người khác bị thương.
Tháng 3 năm 1975, Một đường hầm thứ hai của Bắc Hàn bị khám phá.
Tháng 6 năm 1976, 3 lính BH vượt qua biên giới và bị giết chết trong một trận đọ súng, và 6 lính Nam Hàn tử thương.
Ngày 14-7-1977, Trực thăng CH-47 Chinook của HK bị bắn hạ khi bay lạc qua biên giới phía bắc. 3 quân nhân Mỹ tử thương và một bị bắt làm tù binh.
Tháng 10 năm 1978.  Đường hầm thứ ba bị phát hiện.
Ngày 29-10-2010, Bắc Hàn nả 2 phát pháo, và Nam Hàn trả đủa bằng 3 phát.
Tóm lại, từ năm 1975 đến 2010, Bắc Hàn đã vi phạm biên giới, vượt qua khu Phi quân sự để tấn công Nam Hàn trên 20 lần, và đã đào 4 đường hầm xuyên qua khu DMZ để vào phía Nam.

1. Đường hầm thứ nhất
Đường hầm bị khám phá do sự bốc hơi lên từ mặt đất. Lần đầu tiên, lính Nam Hàn bị quân BH bắn súng máy khi xuống đường hầm. Năm ngày sau, Trung tá Hải quân HK Robert M. Ballinger và Thiếu tá TQLC Nam Hàn Kim Hah Chul bị tử thương vì sập vào ổ mìn của quân BH.
Đường hầm xây bằng xi măng, có đèn điện chiếu sáng, cao 1.2 mét, rộng 0.9 mét, dài 1,000 mét trên lãnh thổ Nam Hàn.
Theo ước tính, đường hầm có thể cho 2,000 (1 trung đoàn) quân lính BH vượt qua trong một giờ.
2. Đường hầm thứ hai
Đường hầm thứ hai bị khám phá ngày 19-3-1975. Chiều dài cũng bằng với đường hầm trước, nhưng sâu dưới mặt đất từ 50 đến 60 mét. Rộng 2 mét.

3. Đường hầm thứ ba
Bị khám phá ngày ngày 17-10-1978. Không giống như hai trường hợp trước, lần nầy do một người Bắc Hàn đào thoát cung cấp tin tức. Dài 1,600 mét trong lãnh thổ Nam Hàn. Sâu dưới mặt đất 150 mét. Du khách ở Nam Hàn có thể xuống xem đường hầm nầy.

4. Đường hầm thứ tư
Bị khám phá ngày 3-3-1990.  Kích thước 2 m X 2 m, đào sâu dưới mặt đất 145 mét.

6* Bắc Hàn thử nghiệm hỏa tiễn
Từ năm 1993 đến 2009, Bắc Hàn thử nghiệm nhiều hỏa tiển bay qua không phận Nhật Bản, làm cho nước nầy lo ngại về vũ khí hạt nhân của BH.
Ngày 25-5-2009, một trái bom nguyên tử được cho nổ ngầm dưới đất. Cả thế giới lên án. Hội Đồng BA/LHQ ra Nghị Quyết 1847, siết chặt cấm vận vào nước nầy. Bắc Hàn chế tạo thành công trái bom nguyên tử 20 kilotons, bằng với trái bom nổ ở Nhật năm 1945.
Các loại hoả tiễn của Bắc Hàn:
1.     Nodong-1. Tầm xa 1,300km
2.     Nodong-2.            2,000km
3.     Taepodong-1.       5,900km
4.     Taepodong-2. 10,000km. Có thể mang đầu đạn nguyên tử.
Năm 2006, đã có 8 địa điểm thử nghiệm vũ khí nguyên tử được ghi nhận.
Nhật Bản lo ngại về khả năng vũ khí hạt nhân của BH, bởi vì đầu đạn nguyên tử có thể bao trùm 90% lãnh thổ Nhật.
Tổng thống George W. Bush gọi Bắc Hàn là một trong Trục ma quỹ (Axis of Evil)

7* Người Bắc Hàn đào tỵ
Dưới chế độ độc tài, hà khắc và tàn bạo của gia đình họ Kim, người BH tìm mọi cách đào thoát xin tỵ nạn ở nhiều quốc gia như Trung Cộng, Nam Hàn, Mông Cổ, Nga, Thái Lan, Philippines…
Trung Cộng: 30,000 đa số là phụ nữ do tổ chức buôn người thực hiện.
Năm 1989: 607 người
Từ năm 1990 đến 1999: 487
Từ năm 2000 đến 2009: 16,916
Đã có 4 phi công, cấp bậc từ trung úy đến đại tá lái 4 chiến đấu cơ MiG-15, MiG-17 và MiG-19 bay qua Nam Hàn xin tỵ nạn chính trị.
Tổng cộng: 18,916.

8* “Người kế nhiệm vĩ đại” Kim Jong-un
Kim Chánh Vân (Kim Jong-un) sinh ngày 1-1- 1984.
Được phong đại tướng năm 27 tuổi, người dân Bắc Hàn gọi là “Người kế nhiệm vĩ đại”, và xem như “Vị cha non dân tộc”. Hiện có 10 triệu bức chân dung của cậu đại tướng tài ba, sẵn sàng tung ra treo khắp nơi ngoài đường phố cùng với những tấm ảnh của ông nội (Kim Il-sung) và cha (Kim Jong-il) là 2 vị cha già dân tộc.

image
Kim Jong-un

image
Có vẻ đây là lần đầu ông Chang Song-taek mặc quân phục

Kim Jong-un chính thức lãnh đạo đất nước. Truyền thông nhà nước BH gọi đại tướng Kim Jong-un là “Lãnh đạo nổi bật” và kêu gọi “Chúng ta nên đoàn kết chung quanh đồng chí Kim Jong-un vĩ đại và tuân theo sự lãnh đạo một cách trung thành”.
Tờ Rodong Sinmun kêu gọi “Quân đội nâng cao khả năng phòng vệ để nghiền nát một cách không khoan dung, bất cứ sự khiêu khích nào của kẻ thù”.
Các đại sứ ở Bình Nhưỡng nhận được bức điện mang lời chào của lãnh đạo mới Kim Jong-un.

Đại tướng ra quân đầu tiên.
Đại tướng Kim Jong-un ban hành quân lịnh đầu tiên mang số 1, ra lịnh cho tất cả các đơn vị quân đội tạm dừng công tác tập luyện và trở về căn cứ.
Ngày 22-12-2011, một Ban Lãnh Đạo Lâm Thời, gồm những viên chức cao cấp trong đảng Lao Động, sẽ cầm quyền xử lý những vấn đề trong nước cho tới khi đại tướng Kim Jong-un tiếp quản toàn bộ quyền lực.
Hảng Reuters dẫn một nguồn tin cho rằng, Kim Jong-un có thể sẽ phải chia quyền lực cho người Dượng là Jang Thaek, 65 tuổi. Nguồn tin cũng cho rằng việc bắn thử 2 hoả tiễn ngày Kim cha chết là để cảnh cáo Hoa Kỳ không nên có hành động chống lại Bắc Hàn.
Sinh nhật của Vị Cha Non Dân Tộc nầy đã trở thành ngày Quốc lễ, chính thức vào ngày
1 tháng 1 mỗi năm.

image
Thanh niên Bắc Hàn cuồng nhiệt tôn sùng cậu đại tướng nầy, đã xếp hàng dài bên ngoài các tiệm hớt tóc để được có kiểu tóc giống như nhà lãnh đạo trẻ tuổi của họ.
Truyền thông Nam Hàn tiết lộ, Kim Jong-un đã được giải phẩu nhiều lần, làm cho khuôn mặt càng giống ông nội Kim Nhật Thành, mang danh hiệu “Chủ tịch vĩnh viễn” của Bắc Hàn. Kim Jong-un cũng được biết là đang mắc bịnh tiểu đường.
Báo Việt Nam nâng bi Kim Jong-un.
Hôm thứ sáu 23-12-2011, tờ Tiền Phong phổ biến một bài nâng bi cậu Đại tướng, vị “cha non dân tộc Bắc Hàn” như sau:
“Ba tuổi biết bắn súng. 8 tuổi biết lái xe. 9 tuổi bắn trúng mục tiêu di động.
Năm chưa đầy 8 tuổi, Đại tướng Kim lái chiếc xe chở hàng cở lớn, vượt qua đoạn đường khúc khủyu với vận tốc 120kmh, và tới đích an toàn. Về thể thao, không có môn nào mà Kim Jong-un không giỏi, nhất là môn bóng rổ, chỉ ngay từ 10 tuổi, ông Kim đã khiến cho nhiều vận động viên chuyên nghiệp phải ngã mủ kính phục”.

image
Con nít 3 tuổi mà dạy cho cách bắn súng giết người, cho thấy cái bản chất hung bạo, tàn ác của nhà họ kim chi vĩ đại nầy. 8 tuổi biết lái xe không có gì lạ, vừa qua, ở Mỹ, người cha để cho con gaái 9 tuổi lái xe, đã bị ra toà. Nhưng lái xe trên đường khúc khuỷu với tốc độ 120kmh thì có vẻ nâng bi quá.
Nhìn cái tướng “phì lũ” thân hình bồ tượng, với cái mặt có “nọng” đầy dâm dục của người bị phù vì bịnh tiểu đường, thì cũng đoán biết cái tài bay nhảy trong các môn thể thao của cậu Đại tướng nầy như thế nào rồi. Nâng bi uổng công.

9* Kết
Kim Jong-il luôn luôn gọi Nam Hàn là bù nhìn, là con rối, tay sai Đế quốc Mỹ và đe dọa biến Seoul thành tro bụi.
Đó là cái miệng chửi thì cứ chửi, còn cái tay thì vẫn cứ ngửa ra để nhận viên trợ và cứu trợ của Nam Hàn. Lại còn chính thức lên tiếng xin gởi bột mì, gạo, xi măng, nhưng sau vụ pháo kích vào đảo Yeongpyeong ngày 23-11-2010, thì Nam Hàn cúp luôn viện trợ.
Chế độ Chí Phèo lấy cái mạng cùi đói rách ra hăm dọa và nằm vạ, để xin viện trợ mà không biết nhục.
Sản xuất vũ khí nguyên tử ra cũng không bằng ai, chạy đua cũng chẳng theo kịp ai, để cho dân đói, thế mà cũng có những thế hệ điên cuồng tôn sùng lãnh đạo tàn bạo, dâm đảng, vô đạo đức, quý trọng hắn hơn thần thánh. Trong khi cả triệu người khóc lóc thãm thiết, thương tiếc tên bạo chúa, thì cũng có biết bao nhiêu người chờ cơ hội để được thoát ra khỏi cái Cường Thịnh Đại Quốc nầy.
Chế độ giáo dục nhồi sọ nào cũng có một lũ người cuồng nhiệt với cái óc bả đậu cả.Trúc Giang
Minnesota ngày 28-12-2011


image


2 comments:

 1. Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến!
  Do choi tinh duc shop http://dochoithugian.com xin giới thiệu:
  Ngay cả những người thường xuyên sử dụng do choi tinh duc như một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống phòng the thì cũng chưa chắc đã hiểu hết về ‘người bạn đặc biệt’ đó.
  1. Do choi tinh duc chỉ dành cho những người có đời sống ái ân tồi tệ hoặc thậm chí… không có?

  Thực tế: tất cả mọi người đều có thể sử dụng do choi tinh duc. Các chuyên gia nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng tỷ lệ số người sử dụng máy rung nhiều hơn những người không bao giờ đụng đến loại do choi tinh duc đặc biệt đó. Có khoảng 20-30% dân số trên thế giới sử dụng do choi tinh duc ít nhất một lần trong đời.

  do choi tinh duc không phải là một phương thuốc để chữa trị cho những người thèm muốn sex mà nó là một gia vị thêm vào cho đời sống bản năng của mỗi người.

  2. Do choi tinh duc dễ gây nghiện?

  Thực tế: "Nghiện" ám chỉ một điều gì đó không lành mạnh. Tuy nhiên, sử dụng do choi tinh duc một cách đúng cách và hợp lý thì không gây tổn hại một chút nào.

  3. Nếu một người phụ nữ sở hữu một món Do choi tinh duc, cô ấy không cần đàn ông nữa?

  Thực tế: do choi tinh duc ra đời để trở thành một “người giúp đỡ” chứ không phải là một “kẻ thay thế”. Chúng không thể ôm ấp cô ấy, không thể thì thầm vào tai cô ấy những lời yêu thương, điều mà chỉ những người đàn ông mới có thể làm được.

  4. Chỉ khi nào không thoả mãn với đời sống ái ân của mình, đàn ông mới tìm đến những món Do choi tinh duc?

  Thực tế: Kể cả những người đàn ông đang có vợ hoặc sống một mình đều có thể sử dụng do choi tinh duc. Đối với một số người, họ cần đến những món do choi tinh duc đó để khám phá chính khả năng của mình trong ‘chuyện ấy’ nhằm giúp cho màn biểu diễn của mình trước đối tác được hoàn hảo hơn.

  Ngoài ra, một con số không nhỏ những người đàn ông có gia đình nhưng thường xuyên phải đi công tác xa vợ cũng sử dụng do choi tinh duc như là một cách để giữ mình chung thuỷ với vợ.


  5. Do choi tinh duc không mang lại cảm giác chân thực?

  Thực tế: Hãy thử trả lời câu hỏi sau đây: khi so sánh 2 bức tranh, một được vẽ bằng bút chì và một được vẽ bằng… máu. Bạn thấy bức tranh nào chân thực hơn? Rất khó để trả lời. Việc sử dụng do choi tinh duc cũng vậy

  Thực ra, các nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu rất kỹ trước khi làm nên sản phẩm của mình. Họ muốn sản phẩm khi đưa ra thị trường phải vừa ‘giống thật’, vừa mang lại cảm giác thích thú nhưng lại không phản cảm với người mua.

  Việc nhìn nhận những món do choi tinh duc như thế nào tuỳ thuộc vào việc người đó có chấp nhận sự tồn tại và những điều tuyệt vời mà món đồ chơi tình dục đó mang lại hay không. Một khi đã coi do choi tinh duc như người bạn trợ giúp cho con người trong việc làm tăng chất lượng đời sống phòng the thì suy nghĩ cho rằng chúng là những thứ kinh dị sẽ không còn nữa.

  Theo About/Eva

  Hotline :0989.153.651
  Website : http://dochoithugian.com/
  http://dochoinguoilon.info/
  YM : baoden2020432
  email : baoden2020432@yahoo.com.vn
  link chèn ảnh: http://nr2.upanh.com/b5.s30.d2/c8679cf4e278a675966181362e9e6160_50344272.dochoitinhduc.jpg

  ReplyDelete
 2. Nam Hàn nên cúp viện trợ luôn cho chế độ này , dân nó đói rồi sẽ có một ngày nào đó họ lột da tên Ủn heo , nên nhớ không có một chế độ tàn bạo nào trường tồn mãi đâu

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.