Friday, January 12, 2018

Adaptor chuyển data từ cell phone

 https://baomai.blogspot.com/

Chúng ta thường dùng cell phone để chụp hình và quay phim. Khi du lịch xa nhà, xa computer thì nếu memory nó đầy không biết làm sao chụp tiếp (nhất là nhóm xài máy của Apple).
Với máy Android thì thường gắn thêm được một MicroSD card. Cũng có adaptor cho loại này.

Nhớ là giá trên chỉ có ngày hôm nay thôi. Lâu lâu Fry sale một lần, không có code thì ghi email và xin nó tại tiệm cũng được.

https://baomai.blogspot.com/

Tôi gởi các bạn gấp là chỉ có sale hôm nay thôi, ngày mai giá cao hơn. Còn nhiều nơi bán và còn nhiều hãng sản xuất khác nhau.

HCD (12-Jan-2018)

1. Apple 

Hiện có giải pháp khá dễ mua một cái external memory loại như bên dưới đây, còn nhiều hiệu khác. Gắn đầu Lightning vào iPhone, hay iPad, chuyển data từ internal memory qua. xong delete (thí dụ hình và video) bớt đi, lấy chỗ chụp tiếp. Khi về nhà thì gắn cái này vào computer qua port USB 3.0 mà copy data vào computer.

https://baomai.blogspot.com/ 


Chi tiết: DUO-LINK OTG USB 3.0 FLASH DRIVE for iPhone & iPad #LA01

DUO-LINK is an on-the-go USB 3.0 Flash Drive that connects to your Apple iPhone or iPad via the built-in lightning connector to quickly and easily transfer files. The USB Type A connector plugs directly into the USB port on any PC or Mac. Use the DUO-LINK flash drive to free up space on your Apple device or save files from your PC or Mac onto your iOS device. Users can also play music or video directly from the DUO-LINK drive. The sleek, metal design allows you to carry your digital content on the go with style. iPhone & iPad Pictured Sold Separately.

https://baomai.blogspot.com/ 
https://baomai.blogspot.com/


Vì lâu rồi tôi không xài iPad hay iPhone nên không biết cách chuyển qua khó dễ ra sao.

***

2. Android

https://baomai.blogspot.com/

Đa số máy nhóm này (smartphone, tablets) đều có thể gắn thêm MicroSD card vào. Cho rằng các bạn muốn tiện lợi hay muốn an toàn thì mua cái dưới đây gắn vào port MicroUSB (chỗ charge cellphone) Với loại máy này thì có built sẵn software ngay trong máy, chuyển hình ảnh video và mọi thứ từ internal memory và SDcard gắn them vào cái adaptor (có luôn memory) sau đây dễ dàng.

Sau đây là cái dùng cho Smart phone và tablets chạy Android.

https://baomai.blogspot.com/

Chi tiết:
Frys.com #8363907, Manufacturer: Unirex, UPC #789217195289, Model #UMW-645M

Product Overview
The Unirex 4 in 1 is your interstate expressway for moving your data, photos and music from one Android product to another. Now you can move your information stored on your phone to your Android notebook or your Personal Computer and from your notebook or PC to your phone. Download your photos from your Digital Camera to your phone or notebook with the Unirex 4 in 1 reader. Have a movie downloaded to you Micro SDHC, then plug it into your phone and watch the movie without using up your phones memory. The versatile Unirex 4 in 1 now connects all of your Android devices!
https://baomai.blogspot.com/ 

 https://baomai.blogspot.com/

Khi về nhà chỉ cần gắn cái này vào computer là chuyển được hình hay video qua computer. Tuy rằng có thể gắn thêm Micro SD card vào, nhưng có lẽ nên tránh lấy ra hay gắn vào quá nhiều lần. Nếu SD card chế tạo không đúng kích thước có khi bị kẹt trong máy mệt lắm. Dùng cái adaptor trên chuyển data qua cái port dùng để charge tiện hơn. 

Lưu ý: Với một nhóm máy mới như Samsung Galaxy S hay Tab S thì nó xài USB port C, khác với những adaptor bên trên. Cũng có bán loại adaptor này nhiểu. Sẽ nói thêm nếu các bạn cần, cả video.

https://baomai.blogspot.com/

Nước mắm Vị Quê: Sản xuất tại Hoa Kỳ
Những người Hàn, họ Lý, gốc Việt
Singapore đi đêm với VN trong vụ Vũ Nhôm như thế n...
Tuổi già và chuyện lái xe
Việt Nam xếp hạng thứ 18 về đàn áp tín đồ Công giá...
Đại tá Viettel về Bộ Tư lệnh Tác chiến mạng
Cơm tình thương Sài Gòn
Bức tượng đầu Phật 700 năm tuổi ẩn mình trong rễ c...
Đốt sách giết trò: từ Tần Thủy Hoàng đến Mao
Răng trắng chưa chắc đã là răng khỏe?
Việt Nam tăng cường ‘bảo vệ Tổ quốc và Đảng’ trên ...
Em ơi, đừng ‘hám’ Việt kiều…
Vì sao thế hệ thiên niên kỷ không dành dụm tiền?
Thành tích vi phạm nhân quyền 2017
Việt kiều Úc mang gần 2 kg ma túy bị bắt ở Campuch...
Liệu có còn chỗ chôn người chết?
Bài thơ: “Khỉ thành người”
Muốn giảm cân nhưng lười tập?
Lực lượng 47
Khi thành phố được xây dựng trên biển

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.