Monday, August 17, 2020

Đa số thầm lặng sẽ quyết định bầu cử 2020


image

Đa số thầm lặng là nhiều nhất cử tri yêu nước, lương tri bình thường, không ai chấp nhận vô chính phủ, vô luật pháp và vô trật tự. Mặc dù họ không dám nói ra nhưng họ sẽ bày tỏ tiếng nói bằng cách quyết định kết quả bầu cử ngày 3/11/ 2020 như họ đã làm trong 2016 vậy.

 

Thật ra, thăm dò ý kiến cho thấy Joe Biden dẫn trước Tổng Thống Trump nhiều điểm, đó là thiên vị và sỉ nhục cho Truyền thông Mỹ !

 

Trong khi tượng của các cựu tổng thống nước Mỹ đang lần lượt bị giật sập, quốc kỳ và nhà thờ bị đốt cháy ở các thành phố DC thì Biden, xem là ƯCV tổng thống DC sắp được đề cử, được thổi ống đu đủ với con số thăm dò quá cao nhằm tuyên truyền và hạ uy tín TT Trump, người đang cố gắng vất vả để bảo vệ lịch sử và văn hóa nước Mỹ.

 

Truyền thông thiên tả lầm tưởng cãi rằng Trump không còn đa số thầm lặng ủng hộ như bầu cử 2016. Nhưng theo nhà báo Liz Peek cho rằng, “Đa số thầm lặng càng trở nên thầm lặng hơn bao giờ.” Theo tôi nghĩ, đa số người Mỹ chắc chắn ai cũng sợ phong trào Black Lives Matter (BLM), Antifa và đám người vô chính phủ, nên họ không dám công khai nói ra hỗ trợ TT Trump, và họ nghĩ “im lặng là vàng”.


image

  

Đa số những cử tri Mỹ thầm lặng giữ im hơi lặng tiếng bởi vì họ chứng kiến những người lên tiếng chống lại BLM đã bị trừng phạt hay bị làm nhục.

 

Theo Liz Peek, Greg Glassman, Chủ tịch đại công ty tập thể dục CrossFit buộc phải từ chức vì không để tang cho Floyd. Các Chủ nhiệm báo và tập san đã bị mất chức vì tội chống lại giáo điều cấp tiến, hay ngay cả xuất bản ý kiến ngược chiều; mũ MAGA bị làm nhục ở NY và Đại học Berkeley, CA., Cha Xứ Theodore Rothrock, nhà thờ Công Giáo St. Elizabeth ở Carmel, bị TGM Địa phận Lafayette, Indiana treo chén vì phê bình BLM nặng lời.


image

Greg Glassman    

  

Không ai trong đa số dân chúng có can đảm lên tiếng chống BLM hay công khai hậu thuẫn Trump, ngay cả chuyên viên thăm dò ý kiến.

 

Đa số thầm lặng thấy rằng giữa lúc BLM nổi dậy, ứng cử viên Joe Biden quỳ gối cũng như những người Dân Chủ quỳ gối ở Quốc Hội Mỹ tưởng niệm Floyd.

 

ƯCV tổng thống lần thứ 3 Joe Biden dẫn trước TT Trump qua tỷ lệ thăm dò không phải vì nghị trình tranh cử hay điểm tranh luận mà vì nhờ bạo loạn, chống cảnh sát, xóa văn hóa, lịch sử và tội phạm gia tăng ở các thành phố Dân Chủ kiểm soát!


image

Toàn quốc: Biden 49%, Trump 42%


“Đa số thầm lặng không tin một nước, hai lần bầu một tổng thống Mỹ đen với đa số phiếu, là kỳ thị chủng tộc; họ không tin một nước, mừng sinh nhật của TS Martin Luther King, là phân biệt chủng tộc,”

 

Liz Peek nói. “Quan trọng nhất là họ không tìm thấy chủ nghĩa kỳ thị trong lòng họ.”Đa số thầm lặng nhận thức rằng những người phản đối cái chết của Floyd lúc đầu bây giờ nổi lên những người biểu tình Cộng Sản đốt cờ Mỹ và kêu gọi cách mạng ở Washington, DC và Portland, Oregon trong ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ theo tin của đài truyền hình Fox News.

 

Đa số người Mỹ gốc Phi rất xuất sắc nhưng thiểu số họ bị Mác-xít và cánh tả cực đoan lợi dụng và xúi giục làm cách mạng văn hóa. Họ không còn coi trọng ngày 4 tháng 7 là ngày Đại Lễ HK do công lao của các Cha Ông lập quốc 244 năm nay.

 

Theo nhà báo Liz Peek, 64% người Mỹ chống đối cắt quỹ cảnh sát và đóng cửa nhà tù. 82% dân chúng chủ trương phản đối ôn hòa không chấp nhận bạo lực mà PTT Biden đã quỳ gối, gây bất mãn cho đa số thầm lặng họ sẽ bầu cho Trump vào ngày bầu cử tới đây..


image

  

ỨCV Biden nói rằng “Ông sẽ thay đổi nước Mỹ nếu thắng cử.” Đó là điều Tập Cận Bình đang mong đợi rằng nghị trình cực đoan của Joe Biden sẽ biến đổi nước Mỹ vĩ đại thành một quốc gia nữa Mác-xít nữa Cực đoan theo ý muốn của Obama, BLM và cánh tả cực đoan.


Vậy thì, liên danh Trump/Pence sẽ được đa số thầm lặng bầu trong ngày 3/11/2020 là không thể tránh khỏi.

 

Nhớ rằng đa số thầm lặng trước đây đã từng giúp Richard Nixon thắng lớn ở bầu cử 1972 sau hậu quả biến loạn năm 1970 vì phản đối kỳ thị chủng tộc lẫn chiến tranh VN.

 

Nhưng đa số thầm lặng thời ông Trump trải qua tình hình nghiêm trọng nhiều hơn vì phản đối kỳ thị bị xâm nhập bởi những kẻ bạo loạn Mác-xít kêu gọi cách mạng văn hóa, được lên tiếng ủng hộ bởi Dân Chủ XHCN cực đoan trên Quốc Hội, điển hình như CTQH Pelosi và “tổ xã nghĩa cực đoan”; được chứng thực bởi các lãnh đạo Dân Chủ ở các tiểu bang hỗn loạn, và được TTTT hỗ trợ tích cực.


image

  

“Pháp Quyền” đòi hỏi phải có cơ quan công lực, nhưng cánh tả cực đoan kêu gọi giải ngân cảnh sát và đóng cửa nhà tù.

 

Nếu Dân Chủ nắm quyền lãnh đạo đất nước thì Hiệp Chủng Quốc HK có thể đứng hạng bét sau 128 nước trên “Bản Chỉ Số về ‘Pháp Trị’ Thế Giới.”

 

Giáo sư khoa chính trị Helmut Norpoth, của Stony Brook, Đại học quốc tế của TB Dân Chủ NY, đã quả quyết tiên đoán Trump có 91% cơ may thắng cử 2020 như Ông đã từng tiên đoán bầu cử 2016.


image

  

Dù các con số thăm dò Biden dẫn đầu Trump, nhưng GS Norpoth cho rằng 2 tranh cử sơ bộ của Joe Biden quá yếu kém, về chỗ thứ tư ở Iowa và chỗ thứ 5 ở New Hampshire, hâm mộ là yếu tố quan trọng Biden thiếu. Trump có thể đạt 362 phiếu cử tri đoàn so với 304 hơn Hillary.

 

Thực tế, “Mặt trận Thanh niên Giải phóng chống tư bản” ở Oregon, đứng lên cách mạng văn hóa, và Đạo Thiên Chúa bị tấn công ở 16 TB và DC không liên quan gì đến phản đối vì công lý chủng tộc, nhưng các điều này cho thấy đảng Dân Chủ (ĐDC), ôm Mác-xít XHCN và khuynh tả cực đoan, khai thác cái chết của Floyd để kích động phong trào BLM hầu đạt đích chính trị trong bầu cử 2020.

 

Ngoài việc phá hủy các cơ chế giá trị nước Mỹ, Shaun King của BLM kêu gọi tượng Chúa Giê-su phải hạ xuống, đốt nhà thờ Công Giáo nhiều nơi và bôi bẩn tượng Trinh Nữ Mẹ Maria là điều không thể chấp nhận được đối với đa số thầm lặng 2020.

 

Cho nên cánh tả quay sang chiêu bài Covid-19 bằng cách thổi ống đu đủ cho Joe Biden với thăm dò QG của Đại học Quinnipiac cho thấy Joe Biden với 52% và TT Trump chỉ có 37%, để cho Biden dẫn trước Trump 15% điểm.

 

Thật sự, bầu cử 2020 không phải là giải pháp cho Covid-19, mà chính thuốc chữa trị mới là giải pháp thích nghi. Vả lại, nước Mỹ có một trong các tỷ lệ tử vong thấp nhất thế giới nếu căn cứ theo dữ kiện thống kê của Trung Tâm Kiểm soát Bệnh Âu Châu (ECDC).

 

Người đứng đầu cơ quan thực phẩm và y dược Stephen Hahn gọi Moderna Vaccine là “tin mừng,” sau khi sáng thứ Ba 14/7/20, Moderna ở Cambridge, Mass. đã công bố sẽ bắt đầu “thử nghiệm giai đoạn 3” thuốc chích ngừa có triển vọng của họ vào ngày 27 tháng 7 này, ở 87 địa điểm khắp 39 tiểu bang và DC.


image

  

Đa số thầm lặng năm 2020 nói riêng gồm những cư dân hay những chủ thương mại làm đơn kiện vùng tự trị ở Seattle, hay thưa Thống Đốc Andrew Cuomo, NY không bảo vệ được tài sản của họ. Những công nhân thất nghiệp bởi luật đóng cửa khắc khe nhất của các tiểu bang Dân Chủ, những người hỗ trợ nhân viên công lực và những viên chức cảnh sát đã bị đối xử quá tồi tệ bởi các tiểu bang do Dân Chủ kiểm soát.

 

Đa số thầm lặng 2020 nói chung gồm những cử tri kinh sợ vô chính phủ, chống cảnh sát và vô luật pháp, và là đa số người Mỹ không chấp nhận cánh tả cực đoan và Mác-xít XHCN như “tứ quái” Quốc Hội, điển hình là AO Cortez, họ đại diện cho thế hệ trẻ đầu thế kỷ thứ 21, bị nhồi sọ bởi các thầy thiên tả với XHCN hoang tưởng, mang đến đại họa cho nước Mỹ!

 

“Liên kết đặc nhiệm” của Biden-Sanders và 2 ngàn tỷ cho “tân năng lượng sạch” về khí hậu tưởng tượng chứng minh rằng Joe Biden lấy nghị trình cực tả gồm có dân biểu XHCN Cortez, và TNS Sanders, nghị trình Mác-xit XHCN của Ông này đã thất bại trong các cuộc chạy đua sơ bộ.


Thực tế, đa số thầm lặng quá chán ngấy với hoang đường XHCN, và các nhà chính trị khuynh tả mưu định quy trình cách mạng bạo lực Mác-xit liên tiếp đến ngày bầu cử, nhất là ở Portland và Chicago.

 

Do đó, những cử tri thầm lặng 2020 sẽ giúp TT Trump tái đắc cử là lẽ đương nhiên...

 

Hãy nghĩ điều này! Nếu Joe Biden, người ghét người Việt tị nạn, thắng cử, thì tất cả người Mỹ gốc Việt, nói riêng, sẽ hết đường chạy, vì lúc đó “Mặt trận Giải phóng Thanh niên Tây Bắc Thái Bình Dương chống tư bản” ở Portland, kết đoàn với các TB Dân Chủ khác, sẽ chiếm lấy nước Mỹ!

 

Tuy nhiên, hai điều có thể phá hỏng bầu cử 2020 đó là NÓI LÁO (thăm dò giả dối) và GIAN LẬN CỬ TRI (gởi phiếu bầu qua bưu điện).

 

 

 

Thomas Pham


trump GIF by Univision Noticias

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.