Wednesday, October 31, 2018

Một y tá giết 99 bệnh nhân bằng thuốc độc

baomai.blogspot.com
Trong tấm ảnh chụp ngày 9/12/2014, cựu y tá Niels Hoegel bị còng và che mặt tại phiên tòa xử ông tội giết nhiều người ở Oldgenburg, Đức. Trong phiên tòa hôm 30/10, ông thú nhận đã sát hại 99 bệnh nhân bằng thuốc độc.

Một y tá người Đức thừa nhận tại tòa hôm 30/10 rằng ông đã sát hại 99 bệnh nhân bằng việc tiêm thuốc độc cho họ rồi sau đó tìm cách cứu họ để trở thành người hùng. Đây được coi là kẻ giết người hàng loạt nghê gớm nhất thời hậu chiến ở Đức.

Khi quan tòa Sebastian Buehrmann hỏi Niels Hoegel, 41 tuổi, liệu các cáo buộc chống lại ông có đúng hay không, y tá này xác nhận và nói thêm rằng: “Tất cả những gì tôi đã thú nhận là đúng.”

baomai.blogspot.com
  
Người đàn ông này bị kết án 15 năm tù năm 2015 sau khi bị kết tội giết hai bệnh nhân bằng cách tiêm thuốc độc. Vào tháng Giêng, các công tố viên đưa ra những cáo buộc mới chống lại ông khi cho rằng ông ta đã giết 97 người khác.

Sự thú nhận của Buehmann sẽ không chấm dứt phiên tòa vì gia đình các nạn nhân hy vọng sẽ tìm ra nhiều thông tin hơn về các tội ác này.

“Chúng tôi muốn ông ấy nhận một bản án xứng đáng,” Frank Brinkers, người có cha chết vì bị cho thuốc quá liều theo như chỉ đạo của y tá Hoegel. “Khi phiên tòa này kết thúc, chúng tôi muốn để lại mọi chuyện phía sau và khép lại.”

Các công tố viên ở thành phố Oldenburg miền bắc nước Đức nói một cuộc điều tra và các báo cáo về độc học cho thấy Buehmann đã tiêm thuốc gây thương vong cho 35 người tại một trung tâm y tế ở Oldenburg, và 62 người tại một cơ sở y tế khác gần Delmenhorst.

Mười năm trước, một y tá Đức bị kết án vì giết 28 bệnh nhân cao tuổi. Ông nói rằng ông tiêm thuốc độc cho họ bởi thấy thương xót họ. Ông bị kết án chung thân.

 baomai.blogspot.com

Ở Anh, Bác sĩ Harold Shipman bị cho là đã giết khoảng 250 người, hầu hết là người già và phụ nữ trung niên từng là bệnh nhân của ông. Được gọi là Bác sĩ Tử thần, Shipman bị kết 15 án chung thân vào năm 2000. Ông chết trong tù vào năm 2004, được cho là tự sát.

baomai.blogspot.com

Chính trị và lời nói không mất tiền mua
Tiếng gọi từ trái tim của Richard Gere
Tại sao Nhật Bản có nhiều plutonium đến vậy?
Mỹ đánh TC đỡ không nổi
Tại sao Nhân dân tệ đang tụt dốc?
Nhà văn Kim Dung rất gần gũi với văn hóa đại chúng
Trump muốn bỏ quyền ‘trẻ sinh ở Mỹ thì có quốc tịch’
Opossum con vật săn bọ chét
Tác giả kiếm hiệp Kim Dung qua đời ở tuổi 94
Bầu cử Hoa Kỳ _ Bầu cho ai?
Ngày Nấm 12 tuổi
Đảng Dân Chủ đã thay đổi lý tưởng?
Khi nữ nhân ăn phở
Công chúa Nhật kết hôn với thường dân
Máy bay tàng hình của Hoa Kỳ
Bạn có vấn đề về uống nước không?
Lộn xộn thực sự có thể dẫn đến lo âu
Đoàn lữ hành di dân
Lời nói thật của một bác sĩ
Vì sao toàn Thế Giới ủng hộ Mỹ tấn công Trung cộng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.