Saturday, September 17, 2022

Sự lừa bịp của chính phủ

 BM

Nhưng như bất kỳ ai theo dõi Wall Street trong 18 tháng qua đều biết, ngành công nghiệp dược phẩm đã có một năm lịch sử, đặc biệt là các nhà sản xuất hai loại vaccine COVID-19 chính của Mỹ. Moderna dự trù thu nhập từ việc bán vaccine COVID-19 của họ trong năm 2022 là 21 tỷ USD, trong khi Pfizer dự trù sẽ kiếm được 32 tỷ USD từ các mũi chích ngừa virus corona.


BM

Nhưng điều gì đó đã thực sự thay đổi cuộc sống của người Mỹ trong nửa đầu nhiệm kỳ của TT Biden.

 

Mỗi năm Big Pharma rải hàng trăm triệu USD quanh các phòng họp của Quốc hội ở cả hai đảng nhằm mua chuộc toàn bộ Thủ đô Hoa Thịnh Đốn để hậu thuẫn cho các lợi ích của họ. Và hàng năm, ngành công nghiệp này chi hàng tỷ USD cho quảng cáo để bảo đảm việc đưa tin một cách thuận lợi từ một giới truyền thông đói doanh thu. Nhưng nhờ vào Tòa Bạch Ốc của ông Biden, Big Pharma đã biết được rằng tất cả những gì họ thực sự cần chỉ là một vị tổng thống sẵn sàng chấp thuận các sản phẩm của họ. Điều đó cũng giống như có chìa khóa dẫn đến kho bạc Fort Knox vậy.


BM


Chắc chắn, hiện đã có thêm một vài thứ cần giải quyết, nhưng với quyền lực của chính phủ liên bang, không khó để lắp ráp một chiếc máy in tiền cho các bằng hữu. Các tài liệu của tòa án được công bố gần đây trong một vụ án do các tổng chưởng lý của hai tiểu bang Missouri và Louisiana, thay mặt cho các chuyên gia y tế bị các phương tiện truyền thông xã hội kiểm duyệt, cho thấy việc đó được thực hiện như thế nào.

 

Theo hồ sơ tòa án của vụ Missouri kiện ông Biden, hơn 50 quan chức chính phủ TT Biden đã khuyên các nhân viên từ các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, và YouTube bịt miệng những người hoài nghi vaccine và những người chỉ trích chính sách vaccine của chính phủ. Các tài liệu cho thấy chiến dịch kiểm duyệt của TT Biden là một nỗ lực của toàn bộ bộ máy hành chính, từ các cơ quan y tế công cộng như Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NIAID) của ông Anthony Fauci và Văn phòng Tổng Y sĩ (OSG), cho đến các Bộ Ngoại giao và Ngân khố, cũng như chính Tòa Bạch Ốc.


BM

Các nhà hoạt động công bằng xã hội làm nhân viên tại các nền tảng truyền thông xã hội nhìn chung đều mong muốn tuân thủ các mệnh lệnh của chính phủ nhằm bịt miệng bất kỳ ai thách thức kịch bản chính thức về vaccine COVID-19. Song, thực tế là chính phủ có đòn bẩy to lớn đối với các nền tảng đó. Các nhà điều hành mạng xã hội biết rằng chính phủ có quyền quy định cho doanh nghiệp của họ, điều sẽ phá hủy các mô hình tài chính của họ và khiến họ biến mất.

 

Chiến dịch kiểm duyệt của chính phủ TT Biden về căn bản là vì tiền. Như tôi và người đồng nghiệp Brendon Fallon của tôi làm việc tại Epoch TV đã lý giải trong tập mới nhất của chương trình “Over the Target”, người Mỹ đã đúng khi lo ngại về sự xâm lấn của chế độ chuyên chế mà việc kiểm duyệt đang thể hiện ra. Quyền lực mà chính phủ và các công ty độc quyền đã đạt được đối với cuộc sống của chúng ta kích thích họ chiếm lấy nhiều hơn.


BM


Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu lo ngại về viễn cảnh một chính phủ toàn cầu sắp ló dạng, muốn tước đi các quyền mà Thượng Đế đã ban cho chúng ta, cuộc chiến về Tu chính án thứ Nhất của chúng ta đòi hỏi chúng ta phải hiểu bản chất của những gì được cho là đúng đắn đang xảy ra trước mắt chúng ta. Đó là một trò lừa bịp.

 

Thứ gọi là phe cấp tiến của chính trị Hoa Kỳ không gì khác hơn là cánh tay thực thi những lợi ích của các tập đoàn đồng minh, vốn xác định chúng ta là nguồn tài sản tiềm năng của họ. Công việc của chính phủ TT Biden là giúp họ khai thác khoản tiền đó từ chúng ta, để các tập đoàn có thể chuyển hướng số tiền đó vào các chiến dịch chính trị của phe cấp tiến.

 

Những nhân tố trọng yếu trong điều đã cấu thành một âm mưu mang tính chất hình sự để lừa đảo công chúng Mỹ là các nhà hoạt động chính trị và các cơ quan liên bang, các phương tiện truyền thông xã hội, và các tổ chức báo chí có uy tín. Việc  tuyên truyền đã hợp pháp hóa âm mưu này bằng cách che giấu ý định thật sự của các hoạt động của họ.


BM


Chẳng hạn, theo TT Biden, “thông tin sai lệch” về vaccine là “sát nhân.” Nhưng bất cứ ai có chút hiểu biết về lẽ thường đều sớm nhận ra rằng cùng lắm thì các loại vaccine cũng chỉ là một sai lầm — vì nếu không thì sẽ không cần phải chích các mũi bổ sung.

 

Mối nguy hiểm do những người chỉ trích các quy định bắt buộc chích vaccine đặt ra thật ra là việc họ đe dọa ngăn chặn dòng tiền của Big Pharma. Vì vậy, các quan chức của TT Biden phải bịt miệng họ lại.


BM


Sau khi quý vị thấy nỗ lực thúc đẩy vaccine có hiệu quả như thế nào, quý vị sẽ nhận ra mô hình tương tự trong hầu hết tất cả các sáng kiến mang dấu ấn của chính phủ ông Biden. Ví dụ, nó cho thấy lý do tại sao FBI được giao nhiệm vụ theo dõi các bậc cha mẹ phản đối những thứ mà các trường công lập đang dạy cho con em họ: các tập đoàn đồng minh của TT Biden đang khai thác những đứa trẻ trong độ tuổi đi học để làm giàu.

 

Thuyết chủng tộc trọng yếu (CRT) là một công việc kinh doanh. Trên thực tế, ông Xan Tanner, con rể của Tổng chưởng lý Merrick Garland, sở hữu một công ty đã đưa CRT vào chương trình giảng dạy ở các trường công lập.


BM


Tương tự với hệ tư tưởng chuyển giới. Để thể hiện những niềm vui kỳ diệu của chủ nghĩa chuyển giới, các trường học hướng những trẻ em dễ bị tổn thương vào một dây chuyền sản xuất, nhào nặn các em bằng các ca phẫu thuật với thuốc khử trùng và sự phụ thuộc vào thuốc trọn đời trị giá hàng tỷ USD cho ngành y tế và Big Pharma. Không có các trường công, thì CRT và ngành công nghiệp chuyển giới đều không phải là những mối làm ăn khả thi, vì vậy TT Biden đã cử các cơ quan chấp pháp liên bang để ngăn không cho các bậc cha mẹ cản đường giữa các nhà tài trợ cấp tiến và tiền của họ.


 BM

Cần nhớ rằng liên minh tham nhũng này đã liên kết lần đầu tiên các lực lượng gồm các đặc vụ chính trị, bộ máy hành chính liên bang, các phương tiện truyền thông xã hội, và giới báo chí trong cuộc chiến chống lại cựu TT Donald Trump và người dân Mỹ. Vụ Russiagate khởi nguồn khi một trò bôi nhọ của chiến dịch tranh cử bà Hillary Clinton, vốn tạo điều kiện cho FBI giám sát đội ngũ của ông Trump một cách bất hợp pháp, bắt đầu lưu hành. Nhưng sau đó, Russiagate trở thành một công cụ để tiêu diệt Tổng thống Donald Trump.

 

Bất chấp sự tuyên truyền do báo chí và các kênh truyền thông xã hội thúc đẩy, vấn đề không phải là ông ấy phân biệt chủng tộc, kỳ thị, hay tham nhũng, chứ đừng nói đến một gián điệp cho Nga. Đơn giản là ông Trump đe dọa quyền lực và sự giàu có của nhóm đầu sỏ ngay tại gốc rễ khi ông hứa sẽ tách rời các lợi ích của Hoa Kỳ khỏi những lợi ích của Đảng Cộng sản Trung cộng.


BM


Cuối cùng, liên minh này đã thành công trong việc đưa ông Trump ra khỏi Oval Office bằng cách sử dụng các chiến thuật tương tự khi họ can thiệp vào chu kỳ bầu cử năm 2020. Theo người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, FBI đã ngụ ý rằng các báo cáo cáo buộc gia đình TT Biden tham nhũng, vốn có khả năng ảnh hưởng đến việc ra quyết định của cử tri, là “tin giả của Nga.”


BM


Những gì tòa án thu thập được từ vụ tiểu bang Missouri kiện ông Biden đã làm rõ một điều rằng, chiến dịch kiểm duyệt tự thân nó đã là bằng chứng về tham nhũng ở các cấp chính quyền cao nhất.


 

Lee Smith  _  Doanh Doanh

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.