Thursday, September 8, 2022

Bí quyết chọn trang phục phù hợp với màu da của bạn

 BM

Màu sắc của trang phục là điều đầu tiên mọi người thường chú ý khi gặp bạn. Những lựa chọn màu sắc trang phục đóng vai trò quan trọng trong việc nhấn mạnh một số đặc điểm cá nhân của bạn. Học cách phân biệt giữa màu lạnh và màu nóng sẽ giúp bạn luôn chọn được trang phục phù hợp với màu da của mình!

 

Bạn nên chọn áo quần phù hợp với màu da của mình. Nếu da của bạn thuộc tông màu lạnh, bạn nên chọn trang phục có màu lạnh. Còn nếu da bạn thuộc tông màu nóng, bạn nên chọn trang phục có màu nóng.

 

Nhận biết Bảng màu sắc


BM


Màu xanh da trời, màu vàng và màu đỏ là ba màu cơ bản. Trên bảng màu, các màu nóng như màu đỏ, vàng và cam thường ở cùng một phía trong khi các màu lạnh như màu xanh lá cây, xanh da trời và màu tím ở phía ngược lại.

 

Màu tím được xem là tông màu quý như ngọc. Lý do là màu tím có khả năng pha trộn với cả tông màu lạnh và tông màu nóng vì nó nằm ở giữa bảng màu. Với màu tím, bạn có thể tạo được nhiều màu sắc khác nhau tùy theo bạn pha thêm màu nóng hay màu lạnh. Ví dụ, nếu bạn pha màu xanh da trời vào màu tím, bạn sẽ có được màu tím đậm, có tông màu lạnh hơn màu tím tươi sáng mà bạn có được khi pha màu đỏ vào màu tím. Màu tím nóng hơn thích hợp với những người có da thuộc tông màu nóng trong khi màu tím lạnh hơn thích hợp với những người có da thuộc tông màu lạnh.


BM


Thông thường, việc chọn đúng màu sắc là một quyết định quan trọng của những nhà tạo mẫu khi lựa chọn trang phục cho khách hàng là những người nổi tiếng. Bởi vì việc chọn đúng màu sắc trang phục rất cần thiết để bảo đảm những vị khách nổi tiếng tỏa sáng và sẵn sàng tạo dáng trước ống kính máy ảnh trên thảm đỏ.

 

Bí quyết sử dụng màu lạnh và màu nóng


BM


Để xác định một màu nào đó là màu nóng hay màu lạnh, bạn chỉ cần đơn giản đặt nó gần màu xanh da trời và màu đỏ có độ đậm tương tự. Sau đó, bạn so sánh xem màu cần xác định phù hợp hơn với màu nóng hay màu lạnh.

 

Khi có các màu tương tự nhau, bạn hãy thử tìm màu trung tính và sử dụng nó để phân biệt những màu sắc khác nhau. Phương pháp này giúp bạn tìm ra tông màu lạnh và màu nóng đơn giản hơn.

 

Thêm vào màu trắng hay màu đen không làm thay đổi màu sắc được pha nhưng có thể tạo ra một bảng màu thành công để sử dụng cho các quyết định thời trang. Những màu sáng sẽ kết hợp rất tuyệt với màu trắng trong khi những màu tối hơn lại phù hợp với màu đen.


BM


Ngay cả cùng có màu da thuộc tông nóng, những người có màu da tông nóng hơn sẽ được tôn lên bởi các màu nóng hơn. Với màu da thuộc tông lạnh cũng tương tự.


https://baomai.blogspot.com/

Hiểu biết cơ bản về bảng màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Hãy xem các video của Justine Leconte, nhà thiết kế trang sức và thời trang, để có thêm bí quyết lựa chọn màu sắc cho trang phục nhé!

 

 

 

Skylar Parker  _  Bảo Minh


BM

R.I.P: Nữ hoàng Anh Elizabeth II
Chim di cư vào mùa Thu tại tiểu bang Wisconsin
Sự phản bội đáng hổ thẹn ở Afghanistan của ông Biden
Ung thư tử cung: Căn bệnh nan y phổ biến ít được nhắc đến
Vitamin C ngăn chặn ung thư như thế nào?
Đảng Dân Chủ cuống cuồng tìm phao
Truyền thông chỉ trích TT Biden vì bài diễn văn gây chia rẽ
PROP 1: Dự luật cho phép giết Thai Nhi
Những lợi ích và tác hại của đường đối với sức khỏe
Tình trạng thiếu lao động và thất nghiệp của Hoa Kỳ
Trẻ em lớn nhanh hơn trong thế giới công nghệ ngày nay?
R.I.P: Ông Mikhail Gorbachev qua đời ở tuổi 91
Liệu Đảng Cộng Hòa sẽ thực sự giành lại được Quốc hội?
Chi tiêu bây giờ, giải quyết hậu quả sau
Nét đẹp truyền thống về sự hào phóng của người dân Hoa Kỳ
Nỗi lo sợ lạm phát
Tại sao bạn nên thử đi bộ với gậy?
5 dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị mất cân bằng hormone
Văn hóa vong thân về Giới Tính, Phái Tính và Chuyển Giới
Tình yêu của mẹ tuyệt vời như một kiệt tác nghệ thuật

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.