Monday, February 29, 2016

Bạn có đời sống tình dục ‘bình thường’?

sex
Hãy đối mặt với điều này đi, tình dục của con người là phức tạp. Có thể cũng có nhiều sở thích khác nhau trong tình dục giống như đối với sở thích ăn uống, ý thích của chúng ta thay đổi tùy theo nước, theo cá nhân con người, theo từng ngày.

image

Vì vậy việc cố gắng mô tả đời sống tình dục “bình thường” là điều ngốc nghếch; sự đa dạng là hết sức lớn mà một thống kê đơn thuần không bao giờ biết chắc được cảm giác của đa số mọi người. Xem xét một số tài liệu và cố gắng có được một ý niệm và hiểu biết của màu sắc  tình dục, đi từ việc thực tế ta thích tình dục đến mức nào cho tới việc ta thực sự làm gì trong chăn.

sex the oc tv rachel bilson adam brody

image

CHÚNG TA THÍCH QUAN HỆ TÌNH DỤC ĐẾN MỨC NÀO? KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ HAM MUỐN TÌNH DỤC. TỪ 0.4% ĐẾN 3% ĐÀN ÔNG VÀ ĐÀN BÀ CÓ THỂ LÀ VÔ TÍNH.

sex
Khảo sát về hành vi tình dục là không đáng tin cậy vì nói về tình dục vẫn còn là điều né tránh, những người tham gia trả lời có thể không nói hết sự thật, hoặc ngược lại họ có thể cảm thấy cần huênh hoang ra vẻ ta đây. Những số liệu thống kê này không phải sự thật đáng tin cậy, nhưng được coi như là một điểm tham khảo chung với những bằng chứng cho tới lúc này và với đời sống tình dục của thế kỷ 21.

image

CHÚNG TA QUAN HỆ TÌNH DỤC VỚI AI? 2% GÁI LÀNG CHƠI. 53% MỘT QUAN HỆ LÂU DÀI. 9% NGƯỜI LẠ MỚI GẶP. 12% NGƯỜI BẠN VÌ VỤ LỢI. 24% TÌNH CỜ.

film vintage sex alfred hitchcock 1959
Rất khó để đưa ra một con số về xu thế tình dục: Tỷ lệ ước tính của đồng tính thay đổi từ 1% đến 15% tùy thuộc vào việc bạn hỏi ai, bạn hỏi thế nào, và có phải bạn đang tìm sự hấp dẫn, hành vi hoặc xác định danh tính. Tuy nhiên một vài điều tra mới đây trên khắp thế giới cho thấy một số người hoàn toàn không có ham muốn tình dục (nhưng không phải là họ chưa bao giờ có quan hệ). Còn đối với các khuynh hướng tình dục khác, tỉ lệ chính xác là không có (thường cho là khoảng 1%) nhưng hiện có một xu thế vô tính đang tăng lên đối với những người không có ham muốn tình dục. Tài liệu tham khảo: Psychology and Sexuality

image

CHÚNG TA CÓ QUAN HỆ TÌNH DỤC THƯỜNG XUYÊN KHÔNG? 18% KHÔNG LẦN NÀO TRONG NĂM QUA 8% MỘT LẦN MỘT NĂM. 28% 1-2 LẦN MỘT THÁNG 40% 1-3 LẦN MỘT TUẦN. 6,5% 4 LẦN HOẶC HƠN TRONG MỘT TUẦN.

sex relationships forever alone
Một quan niệm sai là phần lớn quan hệ tình dục tình cờ là đối với người mà ta chỉ vừa mới gặp; thực tế cho thấy tình dục xảy ra ở rất nhiều hình thái không chính thức và việc qua một đêm với người không quen biết là tương đối hiếm, như điều tra của Mỹ năm 2009 cho biết. (Mặc dù điều này có thể bị sai lệch ít nhiều đối với thanh thiếu niên và người ngoài 20, số liệu cũng không khác nhiều đối với những người tuổi dưới 60). Nói cách khác, “điều này là phức tạp” với khoảng gần 50% dân số. Tài liệu tham khảo:Journal of Sexual Medicine.

image

CHÚNG TA QUAN HỆ NHƯ THẾ NÀO? ĐỐI VỚI NGƯỜI TỪ 18-59- Ở LẦN QUAN HỆ CUỐI CÙNG. 86% PHỤ NỮ 80% ĐÀN ÔNG THEO ĐƯỜNG ÂM ĐẠO. 67% PHỤ NỮ 80% ĐÀN ÔNG DÙNG ĐƯỜNG MIỆNG. 3,5% PHỤ NỮ 9% ĐÀN ÔNG THEO ĐƯỜNG HẬU MÔN.

Kasland sex hooker prostitute one night stand
Số liệu này là dựa trên Điều Tra Tình Dục Thế Giới ở Mỹ với hơn 50.000 người trả lời ở tuổi trên 18. Và mặc dù tần số quan hệ tình dục giảm dần theo tuổi nhưng nó không thấp như bạn nghĩ. Một cuộc điều tra mới đây đối với người có tuổi (trung bình là 70) cho thấy ít nhất 50% có quan hệ tình dục hơn 2 lần một tháng, và 11% có quan hệ hàng tuần. Tài liệu tham khảo:Social Indicators Research and Archives of Sexual Behaviour

image

LÀM TÌNH BAO LÂU? 30-45 PHÚT ĐỒNG TÍNH NỮ. 15-30 PHÚT VỚI CẶP NAM NỮ THÔNG THƯỜNG. 15-30 PHÚT VỚI ĐỒNG TÍNH NAM

love tumblr kristen stewart black pll
Những con số này là dựa trên một điều tra giấu tên với 2.000 người trả lời, tuổi từ 18-59 ở Mỹ, họ được hỏi về hành vi quan hệ tình dục cuối cùng như thế nào. Tài liệu tham khảo:The Journal of Sexual Medicine

Mặc dù người đồng tính nữ cho biết tần số quan hệ tình dục là ít hơn đồng tính nam hoặc những cặp dị tính, có vẻ như có thực trạng ít lại là nhiều, theo điều tra trên mạng của Canada và Hoa Kỳ. Tài liệu tham khảo: Canadian Journal of Human Sexuality.

image

TỶ LỆ GIẢ VỜ TỐI ĐA? 25% ĐÀN ÔNG 50% PHỤ NỮ

yeah yas orgasm meg ryan movie
Thường thì người ta cho rằng chỉ có phụ nữ là hay giả vờ đạt cực khoái, nhưng trong một nghiên cứu mới đây ở Mỹ cho hay có tương đối nhiều số đàn ông cũng giả vờ đạt điểm cực khoái tại một lúc nào đó trong các hoạt động tình dục.. Lý do, có thể bạn cũng đoán được, là họ không thấy thích nhưng không muốn làm đối tác mất hứng. Mặc dù thực tế chính họ giả vờ nhưng chỉ 20% nghĩ rằng đối tác của họ cũng sẽ làm như vậy. Tài liệu tham khảo: Journal of Sex Research.David Robson

jared leto sex cum orgasm

Máy bay Phát xít Đức đi trước thời đại?
Dân trí Việt có thấp?
Ba du khách Anh tử nạn tại Lâm Đồng
Bảy sự thật bất ngờ về tập thể dục
Đầu tư kim cương loại nào có lãi nhất?
Chàng trai có biệt tài cắt tóc đẹp như tranh vẽ
Điều trị trầm cảm không dùng thuốc
Ai ‘đạo diễn’ lùi Luật Biểu tình?
Bao giờ mới hết ‘tháng ăn chơi’ ?
Trump: Việt Nam 'đánh cắp' việc làm của người Mỹ
Có nên rời bỏ một công việc ổn định?
Những điểm đến “lạnh gáy” nhất thế giới
Ghi chép đêm trực của một bác sĩ
Độ dài ngón tay tiết lộ tính tình
Thơ ca ngợi 'tấm lưng' của Tổng Bí thư TC
Trung Cộng sẽ làm gì ở Biển Đông?
Thầy trò ở Phú Quốc tưởng niệm ngày 17/2
Chuyện gì sẽ xảy ra trên Biển Đông?
Lễ hội tại Việt Nam ngày càng u mê, xô bồ và man r...
Ai kiểm soát các sử gia VN viết sách?

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.