Tuesday, May 17, 2022

Phim tài liệu "2000 MULES"

 BM

Phim tài liệu "2000 KẺ LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN" ( =2000 MULES, tạm dịch), vạch trần những hành vi gian lận cử tri và những lá phiếu giả trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, có thể sẽ thay đổi kết quả hợp pháp cho người thắng cuộc nếu như các bị cáo của các tổ chức " BỎ PHIẾU GIAN " bị buộc tội khi phải ra tòa.

 

Có rất nhiều loại gian lận trong lần bầu cử 2020, nhưng bộ phim chỉ chú ý kỹ lưỡng về các bằng chứng chi tiết thu thập từ những KẺ LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN qua việc theo dõi điện thoại di động của họ tại các tiểu bang chiến trường, được gọi là quan trọng, bao gồm Pennsylvania, Georgia, Wisconsin và Arizona. Việc theo dõi điện thoại di động này được các doanh nghiệp lớn, các cơ quan thực thi pháp luật như sở cảnh sát, FBI và tình báo sử dụng.


BM


Cụ thể, các bằng chứng thật trong bộ phim được công ty LÁ PHIẾU THẬT (=True The Vote), thành lập từ năm 2009, đưa ra qua việc sử dụng các dữ liệu định vị địa lý giám sát GPS  từ điện thoại di động phát ra, để giúp giải lý vì sao ở các bang chiến trường quan trọng đã có hàng chục, hàng trăm ngàn là phiếu bầu cho Biden đổ về ồ ạt.

 

NHỮNG KẺ LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN này đã thực hiện nhiều chuyến đi đến nhiều thùng phiếu bầu cử công cộng ở các nơi khác nhau để bỏ rất nhiều phiếu mà họ nhận" BỎ MƯỚN ĐỂ LẤY TIỀN" từ các tổ chức phi lợi nhuận (non-profit) mà bộ phim tạm giấu tên (để dùng khi ra pháp lý sau này), điển hình là ở Atlanta, Georgia. 


BM


Bộ phim cũng trình bày bằng chứng qua các đoạn thu hình(=video) tại các thùng phiếu công cộng, có những người đi bỏ phiếu nửa đêm, đi xe đạp đến nhiều lần, chụp hình các lá phiếu sẽ bỏ vào thùng (để làm chứng khi về nhận tiền) hoặc mang găng tay trước khi bỏ nhiều các lá phiếu vào thùng cùng 1 lúc ...v...v....

 

Việc làm này là BẤT HỢP PHÁP, có thể đi tù nếu bị truy tố và nếu các tòa án "không bị hối lộ'. Bởi vì, mỗi người chỉ được quyền bỏ 1 phiếu. Việc bỏ nhiều phiếu, chỉ ngoại lệ cho những người thay mặt các thành viên trong gia đình, khi họ không thể đi được.

 

Bỏ nhiều phiếu thì được nhiều tiền "công hậu", đó là nghề của NHỮNG KẺ LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN.


BM


Thông qua các bản thông tin theo dõi điện thoại di động (cell phone) của các kẻ KẺ LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN này từ các máy thu hình công cộng (public cameras), đã ghi lại rằng: chỉ riêng 3 thành phố lớn như Atlanta, Philadelphia và Milwaukee, có khoảng 400.000 ( bốn trăm ngàn) lá phiếu gian trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. 

 

Nếu loại bỏ 400 ngàn lá phiếu gian lận (chỉ riêng ở 3 tiểu bang GA, PA và WI) kiểu đi bỏ MƯỚN này thôi, không tính đến chuyện gian lận giả chữ ký tập thể tại các khu dưỡng lão hoặc người chết đi bầu, không là công dân Mỹ...v...v... cũng đủ để Trump thắng và dẫn đầu Biden với chỉ số: 306 - 232.


BM


Lần gặp gỡ dân chúng ở Greensburg, PA ngày 6 tháng 5 vừa qua, TT Trump đã nói về phim 2000 Mules:

- Biden không thật sự nhận được các phiếu bầu từ sự ủng hộ của dân chúng, nhưng ông ta nhận được rất nhiều các lá phiếu gian.


BM


TT Trump đã kể lại câu chuyện ngắn rằng:

- Có 1 người đã đến gặp tôi vào ngày hôm trước và nói " cảm ơn Tổng Thống."

Tôi hỏi : Cảm ơn về điều gì?

 

Người đàn ông đáp:

- Dạ thưa, Tổng Thống đã khẳng định khi rời  Nhà Trắng rằng: Cuộc bầu cử năm 2020 chưa phân thắng bại, và Tổng Thống đã không chấp nhận kết quả bầu cử năm 2020.

 

TT Trump cười và khẳng định trước dân chúng ngày hôm đó một lần nữa rằng:

- Đúng vậy! Tôi chưa bao giờ chấp nhận kết quả bầu cử năm 2020. ( I never conceded)

 

Nếu thật sự các tội phạm LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN là một trong những bằng chứng mà TT Trump đã thận trọng đi từng bước đúng theo pháp luật ( RULE OF LAW) của Hiến Pháp Hòa Kỳ để đánh thức dân chúng về sự thối nát, gian lận, tham nhũng của các THẾ LỰC NGẦM và để trình bày trước TỐI CAO PHÁP VIỆN, cuộc bầu cử 2020 đã bị ĐÁNH CẮP từ nhân dân Hoa Kỳ như thế nào, thì chúng ta và thế giới sẽ sớm thấy chính phủ BÙ NHÌN Biden-Harris là một chính phủ hoàn toàn 100% BẤT HỢP PHÁP!

 

Đằng sau bức màn sân khấu chính trị của chính quyền bù nhìn Biden-Harris sẽ bị vạch mặt trong những ngày không xa! 


BM


Xin mời quý vị nhấn vào mạng dưới đây để xem MIỄN PHÍ toàn bộ phim "2000 KẺ LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN" ( = 2000 MULES) dài 127 phút, trước khi bị bọn TRÙM  mạng xã hội cấm chiếu.

 

BM


Cùng nhau, chúng ta đang xây dựng lại quốc gia của mình.


BM

Ghi chú : KẺ LÀM NGHỀ BỎ PHIẾU BẦU MƯỚN (MULES = là những người làm thuê cho các hoạt động bất hợp pháp = In this usage, "mules" are the human couriers for illegal activities).
Diễm Thúy


BM

Niềm ăn năn sám hối những lỗi lầm đối với người mình thương yêu nhất
Chồng già vợ trẻ là tiên ?
FBI hoảng sợ sau dòng tweet của cựu Tổng thống Trump
Nghĩa gốc của một bộ bài Tây
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 "Mẹ Việt Nam ơi chúng con vẫn còn đây"
Nhạc sĩ Trường Sa "Sài Gòn Ơi Tôi Còn Em Đó"
Nasdaq mất gần 1 ngàn tỷ USD
Người sau tuổi 40: cần làm được ‘2 xuất _ 3 nhiều’
Tìm gặp tác giả “Thề không phản bội quê hương” ở Sài Gòn
Khi móng tay biến đổi: phải chăng là dấu hiệu cảnh báo của cơ thể?
Ông Biden đã sai khi nghĩ rằng mình được ‘bầu để thay đổi đất nước’
Phá Thai Nhi hay giết Thai Nhi?
6 loại ‘thuốc hạ đường huyết’ có sẵn trong nhà bếp
Mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe là hệ thống miễn dịch suy yếu
Ngân sách năm 2023 của Tổng thống Biden làm giảm mức sống
Ai là người chi tiêu nhiều nhất?
Loại vũ khí có thể giúp Ukraine đảo chiều chiến sự
Ông Putin cáo buộc NATO ‘chuẩn bị cho cuộc xâm lược’ của Nga
Nga & Trung cộng: Khoảnh khắc tồi tệ nhất trong lịch sử sắp diễn ra
Những người Cấp tiến đang Thoái hóa như thế nào?

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.