Monday, January 3, 2022

Hoa Kỳ đang trong cảnh ‘rối loạn tâm thần hàng loạt’ vì COVID-19

 BM

Người đóng góp chính cho công nghệ vaccine mRNA, Tiến sĩ Robert Malone, một người hoài nghi nổi bật về quy định bắt buộc chích ngừa COVID-19, đã nói với người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Joe Rogan – vài ngày sau khi ông Malone bị đình chỉ khỏi Twitter – trong một cuộc phỏng vấn rằng Hoa Kỳ đang ở trong hoàn cảnh “rối loạn tâm thần hàng loạt.”


BM


“Chính phủ của chúng ta không kiểm soát được vấn đề này,” ông Malone nói về các quy định bắt buộc chích ngừa trong cuộc phỏng vấn được công bố vào cuối tuần qua. “Và họ là vô pháp. Họ hoàn toàn khinh thị đạo đức sinh học. Họ hoàn toàn khinh thị quy tắc chung của liên bang. Họ đã phá vỡ tất cả các quy tắc mà tôi biết, mà tôi đã được đào tạo [trong] rất, rất nhiều năm.”


BM


Ông Malone, một chuyên gia về công nghệ vaccine mRNA đã được đào tạo tại Đại học California – Davis, Đại học California – San Diego và Viện Salk, đã bị Twitter cấm vào tuần trước. Ông Malone nói với The Epoch Times vào tuần trước rằng Twitter không đưa ra lời giải thích nào cho lý do tại sao tài khoản của ông, vốn có 500,000 người theo dõi, lại bị đình chỉ.

 

Một phát ngôn viên của Twitter nói với tờ Daily Dot cánh tả rằng tài khoản của ông Malone “đã bị đình chỉ vĩnh viễn vì nhiều lần vi phạm chính sách thông tin sai lệch về COVID-19 của chúng tôi … theo hệ thống cảnh cáo được nêu ở đây, chúng tôi sẽ đình chỉ tài khoản vĩnh viễn nếu nhiều lần vi phạm chính sách này.”


BM


“Những quy định bắt buộc này… rõ ràng là bất hợp pháp” và “rõ ràng là không phù hợp với Bộ luật Nuremberg,” ông Malone nói trong cuộc phỏng vấn với ông Rogan, đề cập đến bộ nguyên tắc đạo đức nghiên cứu chống lại thử nghiệm trên con người. “Chúng hoàn toàn không nhất quán với báo cáo Belmont,” ông cho biết khi đề cập đến báo cáo năm 1978 được công bố trên Cơ quan Đăng ký Liên bang về các nguyên tắc đạo đức và hướng dẫn nghiên cứu liên quan đến đối tượng là con người.

 

“Các quy định đó hoàn toàn bất hợp pháp, và họ không quan tâm.”

 

Tới phần cuối cuộc phỏng vấn của mình, ông Malone cho rằng mọi người đang ở giữa cái mà ông gọi là “rối loạn tâm thần hàng loạt”, hiện tượng tương đồng với trạng thái tâm lý đã phát triển trong người dân Đức trong những năm 1920 và 1930.


BM


Trong những năm đó, người Đức “có một dân số thông minh, có trình độ học vấn cao, và họ đã phát điên lên,” ông Malone nói.

 

“Khi quý vị có một xã hội trở nên tách biệt với nhau và có nỗi hoang mang trôi nổi tự do với cảm giác rằng mọi thứ không có ý nghĩa, chúng ta không thể lý giải được điều đó. Và sau đó sự chú ý của họ sẽ bị một nhà lãnh đạo hoặc một chuỗi các sự kiện hướng vào một điểm nhỏ, giống như thôi miên. Họ thực sự bị thôi miên và có thể bị dẫn đi bất cứ đâu.

 

“Họ sẽ theo người đó. Không quan trọng nếu người đó nói dối họ hay làm bất cứ điều gì.”


BM


Ông cho biết vài năm trước, mọi người “kêu than rằng thế giới này không có ý nghĩa” và rằng chúng ta không còn “kết nối xã hội với nhau nữa, ngoại trừ thông qua mạng xã hội”.

 

“Sau đó, điều này đã xảy ra,” ông Malone nói, đề cập đến đại dịch COVID-19. “Đó là cách mà chứng rối loạn tâm thần hàng loạt xảy ra và đó là những gì đã xảy ra ở đây.”

 

 

 

Jack Phillips  _  An Nhiên

baomai.blogspot.com


baomai.blogspot.com

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.