Thursday, February 28, 2019

Phát lộ quết tâm xóa sổ CNXH của Thống Soái Donald Trump

baomai.blogspot.com  

Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung do Trump phát động chỉ là kíp nổ kích hoạt cho một cuộc chiến tranh toàn diện giữa hai trường phái chủ nghĩa tư bản với chủ nghĩa cộng sản cách tân mà đại diện là Mỹ với Trung cộng. 

Nếu chủ nghĩa cộng sản kiểu cũ luôn xem chủ nghĩa tư bản là kẻ thù phải tiêu diệt bằng cách "giết chết tức thì" thì chủ nghĩa cộng sản kiểu mới lại xem chủ nghĩa tư bản là môi trường để chủ nghĩa cộng sản "sống cộng sinh" như cây tầm gửi, bám vào hút nhựa của tư bản để phát triển rồi giết chết từ từ chủ nghĩa tư bản theo cách gọi dân gian là "luộc ếch - tắm ăn dâu".

baomai.blogspot.com
  
Với chiêu thức mới này của chủ nghĩa cộng sản cách tân mà đại diện là Trung cộng, hàng loạt các nước tư bản đã bị Trung cộng đánh lừa dẫn đến mất cảnh giác, thụ động trong đối phó thậm chí đã có tư tưởng "hướng Trung" vì giới chính khách, giới trí thức, giới thương gia,... của các nước tư bản đã bị Trung cộng mua chuộc, gài bẫy rồi biến họ trở thành công cụ phục dịch cho Trung cộng. 

Vì vậy, nếu chủ nghĩa tư bản không sớm thức tỉnh để ngăn chặn, tận diệt chủ nghĩa xã hội cách tân do Trung cộng cầm đầu thì sẽ không còn bao lâu nữa chính chủ nghĩa tư bản là những con ếch bị luộc chín nhưng vẫn bám chặt nhau. Rất may cho nhân loại là thượng đế đã sinh ra nước Mỹ, nước Mỹ đã chọn Trump và Trump tín thác vào các mưu thần cùng chung tay xóa sổ cnxh. 

Mặc dù quyết tâm xóa sổ cnxh của Trump luôn vấp phải những trở lực từ những phía ghét Trump, những kẻ bị Trung cộng mua chuộc, khống chế, những tư tưởng thân Trung,... Nhưng với tài trí, mưu lược siêu đẳng của Trump và cộng sự cùng với đặc tính cầu thị không bảo thù, mù quáng lý tưởng của người phương Tây, trước lời kêu gọi và hành động cụ thể của Trump, quần long sẽ hội tụ quanh Trump để giết chết con rồng quái vật Trung cộng là tính tất yếu của lịch sử, là quy luật của đất trời theo đạo lý ngàn đời "thiên bất dung gian".

baomai.blogspot.com
  
Dưới đây là một nhận định của cá nhân vào ngày 29/3/2018 khi Tump chưa chính thức khai chiến thương mại cũng như chưa kêu gọi quốc tế chung tay xóa sổ cnxh, xin đăng lại để cùng chiêm nghiệm và minh chứng ở tương lai gần. 

CÁC MŨI GIÁP CÔNG MÀ MỸ TUNG RA ĐỂ HẠ GỤC TRUNG CỘNG THẬT ẢO DIỆU.

baomai.blogspot.com
  
Nếu trước đây dưới thời ông Reagan, Nhật Bản đã bị knock - out trong cuộc chiến "thuần túy" thương mại do Mỹ phát động thì giờ đây, cuộc chiến thương mại do Trump phát động không như thời ông Reagan mà nó đa dạng hơn vì lần này mục tiêu của Trump không chỉ đơn thuần là "chiến tranh thương mại" mà đây là cuộc chiến "bảo vệ nước Mỹ và nhân loại tránh khỏi họa diệt vong bởi cuồng vọng bá chủ của Tập Cận Bình trong "giấc mộng Trung Hoa". Xóa sổ độc tài cộng sản còn sót lại trên địa cẩu để tái lập kỳ tích của tiền bối Reagan đã ghi dấu ấn lịch sử ở cương vị tổng thống thứ 40.

Trước đây, người Nhật chỉ mong muốn "vượt mặt Mỹ" trên lĩnh vực kinh tế bằng đúng bản sắc của dân tộc xứ mặt trời mọc là "cần cù - sáng tạo - trung thực - uy tín - nguyên tắc - sòng phẳng", thế nhưng trong tư tưởng của người Mỹ, ám ảnh của Đệ nhị Thế chiến còn đó, người Mỹ luôn tự hỏi "khi Nhật là cường quốc số 1 về kinh tế, điều gì sẽ xảy ra cho nhân loại khi dòng máu phát xít vẫn là gen lặn tiềm tàng trong huyết quản của người Nhật ?", câu hỏi này đã buộc Mỹ phải kìm hãm Nhật lại dù quan hệ Mỹ - Nhật là quan hệ đồng minh bền chặt, kết cục Nhật đã bị Mỹ tuýt còi, nền kinh tế Nhật phải sựng lại và tụt xuống hàng thứ 3.

baomai.blogspot.com
  
Với Trung cộng thì hoàn toàn ngược lại, sau khi có của ăn của để, yên ghế hoàng đế vĩnh cửu, Tập Cận Bình đã cuồng vọng tuyên bố trước hội nghị trung ương "Trung cộng sẽ là cường quốc số 1 về kinh tế, quân sự vào năm 2050", những hành động bá quyền của Trung cộng đã bộc lộ rõ với việc tăng cường chi tiêu quốc phòng, phát triển quân cụ, khí tài và giở giọng thách thức Mỹ và thế giới bằng những tuyên bố đậm chất chiến tranh cướp đoạt. Để hiện thực hóa giấc mơ bá chủ thế giới, Trung cộng đã "cấy nhộng trong lòng nước Mỹ" bằng việc xây dựng đội ngũ gián điệp lên đến 25.000 tên với nhiệm vụ "sẵng sàng phá hủy Washington". Nhiệm vụ của bọn gián điệp Hoa Nam trên nước Mỹ là "ăn cắp thông tin phục vụ cho doanh nghiệp quốc doanh và hoạt động tấn công mạng" với Quân đoàn tác chiến mạng có quân số hơn 100.000 tên tin tặc có mặt khắp 5 châu.

baomai.blogspot.com
  
Những vụ tấn công mạng của tin tặc Trung cộng đã bị Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) tóm gọn phải kể đến đó là vụ Tàu cộng đã ăn cắp một loạt công nghệ quân sự của Mỹ gồm thiết kế radar, thông tin chi tiết về các động cơ phản lực, một số công nghệ của máy bay tàng hình". Vì vậy, để giữ vững nước Mỹ tránh hậu quả "chết dưới tay Trung cộng" buộc chính quyền của Donald Trump phải mạnh tay "tiên hạ thủ vi cường", phải phát động cuộc chiến thương mại phiên bản mới nhằm làm tan rã, sụp đổ Trung cộng trước khi quá muộn. Cuộc chiến thương mại lần này không thuần túy, đơn thuần về mặt kinh tế mà còn phải làm cho chế độ độc tài cộng sản của Bắc Kinh sụp đổ. Vì vậy, song song với việc áp đặt thuế quan lên hàng hóa Trung cộng để "san bằng thâm hụt thương mại", chính quyền của tổng thống Trump đã tung ra những lối đánh tổng hợp đầy ảo diệu đã  quét sạch mầm họa Trung Hoa, đó là:

1. Đập tan quân đoàn tin tặc của Bắc Kinh;

2. Càn quét, tiêu diệt lực lượng gián điệp của Trung cộng trên đất Mỹ và các nước đồng minh;

3. Gia cường cho các đồng minh yếm thế như Đài Loan, Úc, Ấn và các quốc gia trong khối Asean bằng cách "trang bị khí tài, quân cụ" để vừa giúp họ đứng vững trên đôi chân của mình, vừa dẫn dụ con cọp giấy Trung cộng vào trò chơi "chạy đua vũ trang" để sớm làm bốc hơi túi tiền của Bắc Kinh;

4. Kích thích lòng hận thù vì "mất nước" của các tiểu quốc đã bị Trung cộng xóa sổ như Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông...

baomai.blogspot.com
  
Chỉ cần 4 đòn kết hợp trên cùng với sắc thuế chống bán phá giá và khởi tố hành vi ăn cắp, phá hoại của gián điệp Hoa Nam thì con cọp giấy Trung cộng sẽ bị rụng răng, tuột móng và sẽ bị xẻ thịt nấu cao trong vòng 3 nốt nhạc. Kỳ này cọp giấy Trung cộng không thoát khỏi các mũi giáp công của thợ săn diều hâu do Donald Trump điều khiển. Cộng sản Trung cộng tiêu tùng dưới tay Mỹ, gấu Nga bị NATO ép vô chuồng thì con chồn hôi cộng sản Việt Nam cũng không còn chốn dung thân.Tran Hung

baomai.blogspot.com

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.