Thursday, August 19, 2021

Cuộc điều tra chưa bao giờ bị chấm dứt

 BM

Trong nhiều tháng, tôi đã quan sát các chuyên gia trên rất nhiều kênh truyền thông – cả cánh tả và cánh hữu – đều khẳng định rằng cuộc điều tra của liên bang về Hunter Biden và các cộng sự kinh doanh của ông ta đã kết thúc ngay sau khi ông Joseph R.Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống lần thứ 46 của Hoa Kỳ.

 

Tờ Politico đã tung ra một tin chấn động trong một bài báo được phát hành hôm 16/07, khi nói rằng họ đã nhận được một nguồn tin mật về việc biện lý Hoa Kỳ của tiểu bang Delaware, ông David Weiss, có thể đã đột ngột ban hành lệnh khám xét trong cuộc điều tra tội phạm về Hunter Biden. Và đó không phải là tất cả.

 

Hóa ra là ông Weiss cũng đã giữ một ghế đại bồi thẩm đoàn liên bang trong cuộc điều tra này, và đại bồi thẩm đoàn này đã ban hành một loạt trát đòi hầu tòa.

 

Nhưng sao có thể như vậy?

image

Thượng Viện Mỹ Công Bố Hồ Sơ Con Trai Phó Tổng Thống Biden Nhận Tiền Triệu Từ Nga và Trung cộng!


Hầu hết các kênh truyền thông Hoa Kỳ đều cho rằng ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức, một trong những đề mục công việc đầu tiên mà tân Tổng thống Biden và tân Tổng chưởng lý của ông ấy, ông Merrick Garland, làm là ra lệnh chấm dứt cuộc điều tra tội phạm liên bang đối với Hunter Biden.

 

Những lời khẳng định đầy tự tin này luôn hoàn toàn vô lý.

 

Hãy thử hình dung rằng một cuộc tranh cãi sẽ ngay lập tức đổ dồn vào Hoa Thịnh Đốn nếu người ta phát hiện ra rằng Tổng chưởng lý Jeff Sessions hoặc William Barr đã dám ra lệnh cho một biện lý Hoa Kỳ hoặc một cố vấn pháp lý đặc biệt chấm dứt một vụ điều tra liên bang về một thành viên của gia đình cựu Tổng thống Trump hoặc các cộng sự của ông.

 

Ồ! Đợi đã. Quý vị không cần phải gắng sức để hình dung về điều đó.


BM

  

Một vụ bê bối kéo dài trong nhiều tháng trên truyền thông đã từ trên trời rơi xuống khi cựu Giám đốc FBI James Comey nhấn mạnh trong một bản ghi nhớ đầy toan tính cá nhân, mà ông viết cho chính mình rằng, Tổng thống đương thời Donald J. Trump đã yêu cầu ông hủy bỏ một cuộc điều tra về cựu cố vấn an ninh quốc gia của mình, Trung tướng Michael Flynn.

 

Sau đó là cảnh tượng kỳ lạ, trong đó cựu Cố vấn Đặc biệt Robert Mueller giải trình trước quốc hội vào năm 2019, khi các thành viên Đảng Dân Chủ ngày càng tuyệt vọng đã không ngừng cố gắng bằng cách dùng những câu chất vấn gài bẫy để buộc ông Mueller phải “thừa nhận” rằng ông Barr hay ông Sessions đã cản trở cuộc điều tra của ông ấy. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, ông Mueller đã từ chối nói điều như thế.

 

Ông Mueller đã phải giải thích rằng một tổng chưởng lý hoặc một tổng thống không thể đến Bộ Tư pháp và ra lệnh cho họ: “Hãy đóng hồ sơ và kết thúc vụ án ngay bây giờ.” Ông Mueller đã trình bày trung thực rằng cả ông Barr và ông Sessions cũng như cựu Phó Tổng chưởng lý Rod Rosenstein đều chưa từng có bất cứ hành động nào để can thiệp vào cuộc điều tra của ông.

 

Rất nhiều người đã sốt ruột hy vọng rằng cựu Tổng thống Donald Trump sẽ ngớ ngẩn đến nỗi cố gắng cản trở ông Mueller bằng cách sa thải ông ấy, nhưng ngài Trump đủ thông minh để tránh xa cái bẫy đó.


image


Tuy nhiên, trong nhiều tháng liền, đã có rất nhiều nhà bình luận chính trị liên tục cho rằng ông Biden hoặc ông Garland có thể chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho các biện lý Hoa Kỳ hoặc nhân viên FBI đang giải quyết các vụ án hình sự kéo dài nhiều năm này và ra lệnh đóng hồ sơ [vụ án].

 

Giả định này hiện đang được chứng minh là hoàn toàn sai lầm. Không có cuộc gọi nào từ ông Biden hay ông Garland. Người ta chưa nhận được bất cứ lệnh nào để kết thúc cuộc điều tra này. Chuyện này vẫn đang tồn tại một cách rất thực.


BM


Tác giả Brian Cates là một tác giả sinh sống ở miền Nam Texas và là tác giả của cuốn sách “Nobody Asked For My Opinion … But Here It Is Anyway!” (Tạm dịch: “Không Ai Hỏi Ý Kiến Của Tôi… Nhưng Dù Sao Nó Vẫn Ở Đây!”).

 

 

 

Brian Cates  _  Doanh Doanh
***

image

Thượng Viện Mỹ Công Bố Hồ Sơ Con Trai Phó Tổng Thống Biden Nhận Tiền Triệu Từ Nga và Trung cộng!

https://baomai.blogspot.com/2020/09/hunter-biden-nhan-tien-trieu-tu-nga-va.html


***

Những hành vi khủng khiếp của Hunter Biden

 image

Kênh Lude Media vừa công bố một bức ảnh chụp màn hình một đoạn camera giấu kín, được quay trong một căn phòng tại câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm 2013. Trong đó, Hunter đang trong bộ dạng “phê thuốc”, và còn tiết lộ thêm một vụ lạm tình dục một bé gái Trung cộng...

https://baomai.blogspot.com/2020/10/nhung-hanh-vi-khung-khiep-cua-hunter.html


***

Luật sư Giuliani tố ông Biden 5 tội phản quốc

 image

Cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ đã bước sang những ngày đếm ngược, cả hai ứng cử viên tổng thống đều đang đẩy mạnh nỗ lực của họ để giành được các phiếu bầu. Vụ bê bối Biden cũng đã thêm những biến số mới cho cuộc bầu cử. Luật sư Giuliani đã tức giận tố cáo ông Biden với 5 tội danh phản quốc, đồng thời kêu gọi cử tri không cho phép một tên tội phạm như ông ta được bước vào Nhà Trắng.

https://baomai.blogspot.com/2020/11/luat-su-giuliani-to-ong-biden-5-toi.html


image

  

Sự kết thúc của chế độ bản vị vàng: 50 năm của sự điên cuồng về tiền tệ
Gần 15 triệu lá phiếu qua thư không được tính trong cuộc bầu cử năm 2020
Vì sao một số người không muốn tiêm vaccine Covid-19
Hơn 600 người Afghanistan nhồi nhét trong máy bay Mỹ
Trung cộng đòi nhượng bộ từ Hoa Thịnh Đốn trong khi thực hiện hành vi trộm cắp
Điều tra về cách giải quyết vấn đề Afghanistan của TT Biden
TCB nói đến lúc người giàu TC cần phải “chia lại tài sản” cho xã hội
Taliban bắt đầu săn lùng phụ nữ và trẻ em gái làm nô lệ tình dục
Taliban cảnh báo _ Hoa Kỳ phải rút quân hoàn toàn trước ngày 11/09
Bush bày tỏ ‘nỗi buồn sâu sắc’ về sự sụp đổ của Afghanistan
Hiệu ứng Cantillon _ Đang bòn rút tài sản của quý vị như thế nào
Cuộc chiến của Hoa Kỳ tại Afghanistan đã thất bại
Xin OPEC tăng thêm dầu! _ Chưa có lãnh tụ nào ngố như thế!
Phản ứng của TT Biden trước sự sụp đổ Afghanistan
Kabul chưa đánh đã hàng _ có giống Chiến tranh Việt Nam?
Cú hích kinh tế mới nhất của Biden "the EU failings"
Hơn 60 quốc gia yêu cầu Taliban
Một Thế Vận Hội quái lạ độc nhất vô nhị
Donald Trump biết ai đã giết Ashli Babbitt
Người Mỹ đang mắc nợ và bầy kền kền đang liệng vòng quanh

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.