Saturday, November 25, 2023

Bộ phim ‘Giấc mộng diễn viên’

 BM

Sau khi công chiếu ở châu Âu và Đông Nam Á, hôm 18/11, bộ phim “Giấc mộng diễn viên” do hãng New Century Films sản xuất đã ra mắt tại giảng đường Boylston Hall của Đại học Harvard, Hoa Kỳ. Đội ngũ sản xuất chính của bộ phim đã có mặt tại buổi công chiếu phim. Các khán giả hưởng ứng nhiệt tình và cho rằng một bộ phim như vậy nên được nhiều người trên thế giới biết đến.


“Giấc mộng diễn viên” kể về những thăng trầm của nhân vật chính Lâm Mỹ Nguyệt (Lin Meiyue) trong quá trình theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên. Cô phải đối mặt với những cuộc tranh đoạt danh lợi và xung đột trong việc theo đuổi nghệ thuật trong làng giải trí. Đang lúc ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, một tai nạn đã hủy hoại nghiêm trọng cơ thể và tinh thần của cô. Sau đó, thông qua lĩnh ngộ ý nghĩa nhân sinh từ một cuốn sách kỳ diệu, cuộc sống của cô lần nữa được tái sinh. Chủ đề của bộ phim đã truyền cảm hứng và khiến nhiều khán giả cảm động rơi lệ.


Ứng cử viên Đổng lý tiểu bang: Bộ phim đã mang đến cho chúng tôi niềm hy vọng


BM

Bà Rayla Campbell là một chính trị gia cao cấp của Đảng Cộng Hòa và từng là ứng cử viên nặng ký cho chức vị Đổng lý của tiểu bang Massachusetts. Bà rất xúc động sau khi xem bộ phim này. Do tình hình căng thẳng hiện nay trên thế giới, đã có nhiều cuộc biểu tình ở Boston trong gần một tháng qua. Trong bối cảnh đó, bà Rayla cho rằng để bộ phim “Giấc mộng diễn viên” được trình chiếu thành công không phải là điều dễ dàng.


Bà nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ phim này cần được chia sẻ trên toàn quốc. Buổi công chiếu tối nay tại Đại học Harvard là thời điểm hoàn hảo, nhất là khi chúng ta chứng kiến các cuộc biểu tình đang diễn ra sôi nổi trên đường phố. Mang theo cảm xúc đó lúc xem phim, bộ phim đã khiến tôi cảm động rơi lệ.”


Sau khi xem phim, bà Rayla đã viết trên mạng xã hội: “Tối qua, tại buổi chiếu phim tuyệt vời của Đại học Harvard, tôi đã gặp những người trẻ dũng cảm này, những người phải chịu đựng những khó khăn khó tin nhưng đã tìm thấy sự bình yên và khoan thứ theo cách đẹp đẽ nhất. Các bạn sinh viên (tổ chức sự kiện) cũng rất thân thiện. Sự xuất hiện của buổi công chiếu phim hoàn toàn trái ngược với sự hỗn loạn, biểu tình và xung đột gần đây được giới truyền thông mô tả. Đặc biệt, xin cảm ơn Câu lạc bộ Pháp Luân Đại Pháp tại Đại học Harvard.”


Bà Rayla cho biết, “Giấc mộng diễn viên” đã mang đến những cảm xúc ấm áp và đẹp đẽ, xua tan đi những bất an, lo lắng trong tâm bà. “Hình ảnh trong phim rất đẹp. Khi xem, tôi nghĩ đây chính là thứ chúng ta cần. Thế giới hiện nay tràn ngập hận thù, chia rẽ và khiến mọi người đối địch nhau …”


Bà bày tỏ rằng bộ phim đã mang đến cho bản thân niềm hy vọng: “Đối với tôi, bộ phim này giống như ánh sáng mà chúng ta cần khi đang ở trong bóng tối, và là sức mạnh kết nối tất cả chúng ta. Nếu không có sự hận thù, thế giới sẽ tươi đẹp biết bao.”


Đồng thời, bà cho biết bản thân ngưỡng mộ sức mạnh của tín ngưỡng được thể hiện trong phim: “Hãy tin vào một sức mạnh to lớn hơn, quý vị sẽ được cứu, quý vị sẽ được chữa lành, quý vị sẽ có thể tiếp tục làm những điều tuyệt vời, và quý vị cũng có thể giúp người khác được chữa lành.”


Bà Rayla đánh giá cao bộ phim: “Đây là một bộ phim đáng xem, đặc biệt dành cho những người có ác cảm hoặc oán hận ai đó. Họ cần xem bộ phim này để tin tưởng, để lắng nghe, để cảm nhận câu chuyện và hiểu rằng cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn một khi bạn buông bỏ mọi hận thù. Bộ phim này chứng minh điều đó.”


Ông Dennis Clancy, trợ lý chiến dịch tranh cử của bà Rayla, đã cùng xem bộ phim. Ông nói rằng bộ phim khiến ông rất cảm động. Cảm xúc của nhân vật chính khiến ông cảm nhận được niềm yêu thích, giận hờn, nỗi buồn hay vui sướng của nhân vật, đồng thời nhận ra sức mạnh của lòng khoan dung. Ông nói: “Tôi rất thích bộ phim này, nó chạm đến trái tim mọi người. Khoan dung cần đến từ hai phía, cả hai bên đều thụ nhận lợi ích. Nếu tôi tha thứ cho đối phương, thì tôi cũng có thể có được sự bình yên trong tâm, và đối phương cũng có thể buông bỏ. Cuối bộ phim nói về sự bao dung, hình ảnh ấy rất đẹp”.


Giám đốc tài chính: Bộ phim này dành cho mọi lứa tuổi


BM

Cô Ngô Khánh, Giám đốc tài chính của một công ty ở Cambridge, đã xem phim cùng chồng và con trai vào tối hôm đó. Cô cho rằng bộ phim phù hợp với mọi lứa tuổi và thể hiện giá trị rất tốt đẹp. “Đây là một bộ phim hay, phù hợp cho mọi người trong gia đình cùng xem, dù là thiếu niên, thanh niên hay người trưởng thành. Dù ở những lứa tuổi khác nhau và có quan điểm, cảm nhận khác nhau về bộ phim, nhưng chúng ta đều có thể cảm nhận được thông điệp cốt lõi mà bộ phim truyền tải, và thông điệp này chạm đến trái tim của mọi người,” cô chia sẻ.


Cô cũng cho rằng thời lượng của bộ phim rất phù hợp. “Đây không phải là một bộ phim quá dài nhưng rõ ràng là đã truyền tải nhiều thông điệp đến khán giả. Việc quảng bá bộ phim này là điều rất tốt. Hãy chia sẻ bộ phim với nhiều người hơn trên thế giới,” cô nói. “Một thông điệp quan trọng mà tôi nhận được từ bộ phim. Đó là hãy yêu thương người khác và giúp đỡ lẫn nhau.” Ngoài ra, cô Ngô còn nhận thấy trải nghiệm và hành trình thay đổi nội tâm của nhân vật chính “tràn đầy cảm hứng” đối với khán giả.


Điều khiến cô Ngô Khánh không ngờ tới là cậu con trai 12 tuổi của cô cũng có nhiều cảm hứng và những hiểu biết sâu sắc từ bộ phim. Cô Ngô cho biết: “Khi tôi hỏi con trai có thích bộ phim không, cháu nói ‘có.’ Sau đó, tôi hỏi cháu đã học được gì từ bộ phim. Cháu nói rằng trước hết, chúng ta cần luôn nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Ngay cả khi đối mặt với những điều không vui hay tồi tệ, nếu chúng ta có thể quan tâm đến nhau nhiều hơn, thì một ngày nào đó chúng ta sẽ có được một tương lai rộng mở hơn. Đồng thời, chúng ta cũng phải thoải mái và tự tin để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.”


Học giả nghiên cứu: Bộ phim thay đổi cuộc đời


BM

Bà Elisa Palato từng học tập tại chương trình Harvard Research Scholar Initiative, hiện đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu cấy ghép tại Bệnh viện Nhi Boston. Sau khi xem phim, bà nói: “Tôi rất thích bộ phim này. Tôi đã khóc [khi xem phim]. Đây là một bộ phim rất ấm áp và cảm động. Tôi nghĩ các diễn viên đã diễn rất tốt. Quá trình sản xuất phim cũng như các khía cạnh khác đều làm rất tốt. Tôi thực sự đánh giá cao thông điệp mà bộ phim truyền tải.”


Bà Elisa không chỉ cảm động trước nội dung của bộ phim, mà còn có được những hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống. “Đây là một bộ phim rất đáng xem. Bộ phim mang tính khai sáng tâm linh, rất cảm động và ấm áp. Tôi có thể nói đây thực sự là một bộ phim thay đổi cuộc đời.”


Bà cho rằng: “Bộ phim truyền cảm hứng và khiến quý vị hiểu rằng, những khó khăn, cuối cùng rồi sẽ qua đi. Chúng ta sẽ vượt qua khó khăn nhờ sức mạnh của đức tin. Điều này rất ý nghĩa. Một trong những thông điệp chính mà tôi nhận được từ bộ phim, đó là mọi người cần phải có đức tin và có thể khoan dung với người khác. Nhờ đó, chúng ta trưởng thành hơn, tốt đẹp hơn.”


Bà Elisa chia sẻ những cảm ngộ của mình: “Trong cuộc sống tương lai chưa biết trước điều gì, quý vị không biết cuộc sống sẽ phát sinh chuyện gì, quý vị không biết mình sẽ phải đối mặt với những thử thách gì vào một thời khắc nào đó. Nhưng quý vị phải hiểu rằng, chúng ta cần duy trì đức tin, tình yêu thương, và sự tha thứ để chuẩn bị cho những thời khắc đó.”


Cho đến nay, bộ phim “Giấc mộng diễn viên” đã đạt được 29 giải thưởng tại các Liên hoan phim Quốc tế, và sẽ sớm ra mắt tại Nam Mỹ.
Lý Sơ Tịnh  _  Tường Vân


baomai.blogspot.com
IRS cung cấp tín thuế đặc biệt cho người đóng thuế vào năm 2024
Không có tôn giáo nào cao trọng hơn sự thật
Trang hoàng cho Lễ Tạ Ơn
Món Gà Tây nướng mềm và ngon ngọt cho Lễ Tạ Ơn
Tránh nói về chính trị trong dịp Lễ Tạ Ơn
Lợi ích sức khỏe sâu sắc của lòng biết ơn
Đường hàng không và đường bộ dịp Lễ Tạ Ơn 2023
Mừng Lễ Tạ Ơn xưa và nay
5 điều tôi muốn làm thay vì ăn mừng Lễ Tạ Ơn & Thanksgiving
Câu chuyện thương tâm của 1 sĩ quan Hải Quân
Lục quân Hoa Kỳ bắt đầu tìm nguồn tân binh mới
Ban nhạc White Shadows _ Houston
Tình yêu tuyệt vọng
Thượng nghị sĩ Tuberville chặn đề cử thăng chức
Báo Mai Music_54 "Kinh Hòa Bình"
Những người ủng hộ Hamas có thể bị thu hồi thị thực
Trung cộng sạc pin _ Người Mỹ trả tiền
Liệu Đảng Cộng Hòa có gặp rắc rối vào năm 2024?
Bí quyết sống thọ liên quan đến những món ăn truyền thống
Lãnh sự quán Trung cộng trả tiền cho người chào đón ông Tập ở San Francisco

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.