Thursday, November 9, 2023

Đảng Cộng Hòa gửi trát lệnh cho con trai và em trai của TT Biden

 BM

Dân biểu James Comer (Cộng Hòa-Kentucky), Chủ tịch Ủy ban Giám sát của Hạ viện, đã ký trát lệnh đối với ông Hunter Biden, con trai tổng thống, và ông James Biden, em trai tổng thống, đồng thời cũng tìm cách thẩm vấn một số thành viên khác trong gia đình Biden và cộng sự của gia đình này.


Trong số những thành viên đó có bà Melissa Cohen, vợ của ông Hunter Biden, và bà Sara Biden, vợ của ông James Biden.


BM


Ông Comer cho biết trong một tuyên bố, “Ủy ban Giám sát tại Hạ viện đã theo dõi số tiền và đã lập ra một hồ sơ bao gồm các bằng chứng tiết lộ ông Joe Biden đã biết, tham gia, và hưởng lợi như thế nào từ âm mưu lợi dụng tầm ảnh hưởng để trục lợi của gia đình ông. Hiện tại, Ủy ban Giám sát tại Hạ viện sẽ triệu tập các thành viên trong gia đình Biden cùng các cộng sự của họ để thẩm vấn về hồ sơ bằng chứng này.”


“Không giống như những lời nói dối mà Tổng thống Biden đã nói với người Mỹ về kế hoạch kinh doanh của gia đình ông, các hồ sơ của ngân hàng không nói dối. Những hồ sơ này tiết lộ cách mà gia đình Biden đã quảng bá ông Joe Biden ra khắp thế giới để mưu lợi cho gia đình Biden, bao gồm bản thân ông Joe Biden, qua đó gây phương hại đến lợi ích của Hoa Kỳ.”


Những người đại diện của ông Hunter Biden và ông James Biden chưa trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận.


BM


Hồ sơ tài chính do Đảng Cộng Hòa thu thập được và đăng công khai cho thấy một mạng lưới các công ty vỏ bọc được gia đình ông Biden thành lập từ khi ông Biden vẫn còn là phó tổng thống. Theo Đảng Cộng Hòa, mạng lưới này được tạo ra để che giấu các khoản thanh toán từ ngoại quốc cho gia đình này.


Một trát lệnh mới cũng đang được gửi tới ông Rob Walker, một cựu cộng sự của gia đình Biden. Ông Comer đã yêu cầu ông Walker tham gia một cuộc thẩm vấn được ghi chép hồi tháng Ba khi ông nêu ra hồ sơ cho thấy các trương mục có liên quan đến ông Walker đã gửi hơn 1.3 triệu USD cho các thành viên gia đình Biden và các công ty của họ.


Trong một trát lệnh, ông Walker được yêu cầu làm chứng tại một buổi cho lời khai ở Hoa Thịnh Đốn vào ngày 29/11.


BM


Ông James Biden được ra lệnh phải trình diện trước ủy ban vào ngày 06/12. Ông Hunter Biden được triệu tập để ra làm chứng vào ngày 13/12.
Zachary Stieber  _  Tuệ Chân
***

Gia đình Biden và các cộng sự nhận được 21 triệu USD từ “Nước – Ngoài”

 BM

Hôm 09/08 vừa qua, ủy ban này đã ra báo cáo thứ Ba về thu nhập mà ông Hunter Biden (con trai của tổng thống) nhận được liên quan đến các hoạt động kinh doanh của ông ở ngoại quốc.

https://baomai.blogspot.com/2023/08/gia-inh-biden-va-cac-cong-su-nhan-uoc.html

***

Dựa vào thế lực của Cha: Hunter Biden làm tiền

 BM

Trong thỏa thuận này, Hunter Biden sẽ nhận hai tội nhẹ là không trả tiền thuế lợi tức cho năm 2017 và 2018, sẽ được hưởng án treo, không bị ngồi tù, và được miễn truy tố tất cả các tội danh khác liên quan tới sở hữu súng và làm ăn tại nước ngoài mà FBI và Hạ Viện đang điều tra.

https://baomai.blogspot.com/2023/08/dua-vao-luc-cua-cha-hunter-biden-lam.html

***

Hunter Biden nhận tiền triệu từ Nga và Trung cộng!

 BM

Thượng Viện Mỹ Công Bố Hồ Sơ Con Trai Phó Tổng Thống Biden Nhận Tiền Triệu Từ Nga và Trung cộng!

https://baomai.blogspot.com/2020/09/hunter-biden-nhan-tien-trieu-tu-nga-va.html

***

Hunter Biden: ‘Tôi đang ngồi đây với cha tôi’

BM

Theo các cáo buộc của một người tố cáo thuộc Sở Thuế vụ (IRS), ông Hunter Biden đã gửi tin nhắn Whatsapp cho một doanh nhân Trung cộng trong một cuộc tranh cãi và nói rằng ông ấy đang “ngồi đây với cha tôi”, đồng thời sử dụng tên và các mối quan hệ của cha ông ấy để đe dọa vị doanh nhân đó làm theo “chỉ thị” của ông.

https://baomai.blogspot.com/2023/07/hunter-biden-toi-ang-ngoi-ay-voi-cha-toi.html

***

Hunter Biden thừa nhận đã nhận tiền từ công ty có liên kết với ĐCS_TC

BM

Theo một biên bản nguyên văn của phiên tòa, biện lý liên bang Quận Delaware, ông David Weiss, đã đọc một bản khai trước tòa cho thấy ông Hunter Biden đã nhận 664,000 USD từ một “công ty đầu tư cơ sở hạ tầng của Trung cộng.”

https://baomai.blogspot.com/2023/07/hunter-biden-thua-nhan-nhan-tien-tu.html

***

Biden thực sự có liên hệ làm ăn với Trung cộng và Ukraine

BM

Trong thời gian tranh cử Tổng Thống năm 2020, Biden cam kết rằng ông ta không liên hệ gì tới vấn đề kinh doanh trị giá hàng triệu-triệu Dollars của gia đình trong suốt thời gian làm Phó Tổng Thống cho Obama.  Sự thật trong thời gian này Biden đã tiếp nhiều đối tác kinh doanh của Hunter tại phòng làm việc riêng trong tòa Bạch Ốc.  Biden đã lừa dối dân chúng, nhiều cuộc thăm dò dư luận cho thấy có 65% dân chúng khẳng định rằng Biden có liên hệ làm ăn với Trung cộng, đây là vấn đề nghiêm trọng, cần được điều tra cho rõ ngọn nguồn.

https://baomai.blogspot.com/2023/03/biden-thuc-su-co-lien-he-lam-voi-trung.html

***

Joe Biden đã thực sự dính líu vào Hối-Lộ

BM

Thông thường một vụ án khi chưa tìm được thủ phạm thì tang chứng phải được niêm phong nhưng trường hợp vụ cocaine này thì cơ quan mật vụ đã tiêu hủy tang vật, và vội vàng đóng hồ sơ.Cựu TT Trump khẳng định “Tại hiện trường có đặt máy quay phim và Hoa Kỳ có những chuyên gia giảo nghiệm giỏi nhất thế giới, vậy mà cơ quan mật vụ tuyên bố không tìm được thủ phạm?Ai cũng biết họ đã tìm ra thủ phạm nhưng chỉ vì họ không muốn công bố ra thôi.”

https://baomai.blogspot.com/2023/07/joe-biden-thuc-su-dinh-liu-vao-hoi-lo.html

***

Những hành vi khủng khiếp của Hunter Biden 

BM

Kênh Lude Media vừa công bố một bức ảnh chụp màn hình một đoạn camera giấu kín, được quay trong một căn phòng tại câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm 2013. Trong đó, Hunter đang trong bộ dạng “phê thuốc”, và còn tiết lộ thêm một vụ lạm tình dục một bé gái Trung cộng...

https://baomai.blogspot.com/2020/10/nhung-hanh-vi-khung-khiep-cua-hunter.html

***

Bức thư bom tấn đập vào mặt Joe Biden 

BM

Có một bức thư bom tấn vạch trần tuyên bố của Joe Biden rằng lão ta “chưa bao giờ nói chuyện với con trai tôi về các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài” chứa trong một kho dữ liệu khổng lồ được khôi phục từ một máy tính xách tay hiện nay do FBI giữ và trước khi máy tính xách tay này lọt vào tay FBI nó đã được chủ cửa hàng sửa chữa laptop này tạo một bản sao của ổ cứng và sau đó đưa nó cho luật sư của cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani là luật sư Robert Costello.

https://baomai.blogspot.com/2020/10/buc-thu-bom-tan-ap-vao-mat-joe-biden.html

***

Biden đứng sau bức thư bác bỏ bài báo về máy điện toán xách tay của ông Hunter Biden

BM

Cựu phó giám đốc CIA Michael Morell là một trong số 51 người đã ký vào một bức thư ngỏ bác bỏ bài báo này hồi tháng 10/2020 của tờ New York Post về những nội dung gây chấn động trong một chiếc máy điện toán xách được cho là thuộc sở hữu của con trai Tổng thống Biden, ông Hunter Biden.

https://baomai.blogspot.com/2023/05/biden-ung-sau-buc-thu-bac-bo-bai-bao-ve.html


BM

Những điều cần chú ý trong cuộc bầu cử hôm nay
Những điểm quan trọng từ cuộc bầu cử hôm thứ Ba
Ngủ không sâu giấc có thể làm tăng 27% nguy cơ sa sút trí tuệ
Tại sao bạn cần một định nghĩa thành công cho riêng mình
Coi thường chế độ Biden! Hàng Không Mẫu Hạm thả neo
Bảo quản trứng ở đâu tốt nhất?
Sự can thiệp bí mật gia tăng của ĐCS_TC ở Canada
Than vẫn có một vị trí quan trọng trong các loại năng lượng
Người Do Thái ở châu Âu ngày nay lại đang sống trong sợ hãi’
Từ thịnh vượng chung đến thất nghiệp tràn lan
Lực lượng Mũ Trắng bắt giữ kẻ nằm vùng của nhóm Hồi Giáo
Trung cộng muốn nước Việt Nam như thế nào trong hoàn cảnh địa chính trị mới?
Quà lựu đạn tặng sinh nhật giết chết trợ lý của tướng Ukraine Zaluzhny
Suối nước nóng ở tiểu bang Colorado
Một cuộc Khủng Bố Mới có thể xảy ra tại Hoa Kỳ?
Nhiếp ảnh Động vật Hoang dã Hài hước năm 2023
Cuộc chiến về vi mạch bán dẫn giữa Hoa Kỳ và Trung cộng
Tỉ lệ kỷ lục giảm giá nhà
Gia đình Biden sẽ ‘sớm’ đối mặt với ‘hai tá’ trát lệnh
G7 biện pháp kinh tế cứng rắn chống lại Trung cộng & Nga

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.