Monday, October 8, 2018

Ảnh “hiếm hoi” về thiên nhiên

baomai.blogspot.com

Thế giới tự nhiên đầy vẻ đẹp, kỳ diệu và bí ẩn. Thiên nhiên có sức mạnh để tạo ra cuộc sống và sức mạnh để mang nó biến mất. Khi bộ sưu tập ảnh này thể hiện, thế giới tự nhiên tràn ngập những điều bất ngờ có thể phá hoại và gây chết người hay tuyệt vời và truyền cảm hứng. Một làn sóng khổng lồ đập vào ngọn hải đăng ngoài khơi bờ biển Pháp năm 1989 - người đàn ông trong ngọn hải đăng sống sót. (Ảnh Jean Guichard)

Trong bức ảnh nổi tiếng này được Jean Guichard chụp vào năm 1989, một làn sóng khổng lồ gần như nhấn chìm những con Phares dans la Tempete, la Jument, một ngọn hải đăng trên bờ biển phía tây bắc nước Pháp, gần Brittany, trớ trêu thay dịch thành “Ngọn hải đăng trong cơn bão. “Trong cơn bão này, thủ môn ngọn hải đăng, Theodore Malgorne, có thể trông giống như anh ấy đang bình tĩnh ngắm những con sóng quái vật, nhưng anh ấy thực sự đang chờ giải cứu. Malgorne có một vài đồng nghiệp ẩn núp an toàn trong ngọn hải đăng an toàn. Mặc dù có vẻ như bức tường nước đủ mạnh để phá hủy ngọn hải đăng, nhưng cấu trúc này vẫn nhận được ít thiệt hại và vẫn còn đứng vững ngày hôm nay.

Một người phụ nữ đã đi cắm trại cách đây 30 năm và nghe thấy tiếng động lạ vào giữa đêm vì vậy cô ấy bị mắc kẹt bên ngoài lều của mình và dùng máy ảnh chụp tấm hình này. 

baomai.blogspot.com

Wikipedia nói rằng gấu trúc là động vật có vú đơn độc, những người chủ yếu là giữ cho mình.
Bức ảnh này cầu xin sự khác biệt! Có vẻ như một con gấu trúc đang diễn ra tại khu cắm trại này. Raccoons là về đêm vì vậy chúng nó dành phần lớn thời gian thức dậy trong bóng tối. Raccoons là những con vật ăn tạp và ăn cơ hội. Vì lý do đó, chúng thường được coi là một con vật phiền toái sẽ xé thùng rác và vườn. Các trại viên cần kiểm soát thêm để đảm bảo thức ăn của họ. Raccoons có bàn tay nhỏ bé, nhưng chúng vô cùng khéo léo và có thể mở các thùng làm rác và hộp. Người phụ nữ chụp bức ảnh này bên ngoài lều của cô ấy có lẽ không có thức ăn được cất kín.

Một phụ nữ được chụp ảnh với một cơn lốc xoáy trong năm 1989.

baomai.blogspot.com

Cô gái này, được biết là Audra Thomas của thành phố Beaver, Nebraska, trông bình tĩnh và lạnh lùng trong khi một cơn lốc xoáy F-1 di chuyển theo sau cô. Là một cô gái ở Nebraska, chúng tôi giả định rằng Audra không còn xa lạ với hiện tượng của lốc xoáy. Các twister trông giống như nó được ập tới trên cô ấy, nhưng nó thực sự cách khoảng một dặm. Đám mây phễu đang hướng về trang trại gia đình của cô, được hiển thị ở hậu cảnh và bị phá hủy một nhà kho ở đó. Cơ quan thời tiết quốc gia cau mày khi mọi người chụp ảnh tự sướng với các bộ vi phạm vì lý do an toàn. Chúng ta có thể nhìn vào bức ảnh này và nghĩ, "Tôi sẽ cá là mẹ cô ấy đã phát điên khi bà ấy nhìn thấy con gái mình đang làm gì", nhưng đó chính là mẹ của Audra, Marrilee, đã chụp ảnh.

Con heo này đã không muốn thịt của nó bán ra thị trường. SỰ TỰ DO! 

baomai.blogspot.com

Hãy gọi con heo Wilber này trong “Charlotte's Web” cũng tuyệt vọng để tránh khỏi lò mổ. Vâng, Wilber dường như đã tận dụng lợi thế của một chiếc xe tải chăn nuôi quá đông đúc, trên đường hướng tới thị trường, để lên kế hoạch trốn thoát của mình. Chúng tôi không biết chắc chắn về kết quả của vụ việc này, nhưng chúng tôi hy vọng con heo con này đã học được cách nhẩy và lăn hoặc có thể nó đã trở thành một miếng giăm bông mềm trên đường cao tốc.

Tổng thống Theodore Roosevelt cưỡi một con nai trên sông vào năm 1908.

baomai.blogspot.com

Bức ảnh này là giả mạo. Nó được tạo ra cho một quảng cáo chính trị khi Teddy Roosevelt đang tranh cử tổng thống cho Đảng Tiến bộ, linh vật của nó là con nai sừng tấm. Trong cuộc bầu cử này, Roosevelt đã chạy chống lại Woodrow Wilson, ứng viên đảng Dân chủ, và William Howard Taft, đương nhiệm đảng Cộng hòa. Công ty nhiếp ảnh của Underwood và Underwood cẩn thận cắt một bức ảnh của Roosevelt trên một con ngựa và xếp nó lên hình ảnh của một con nai sừng đang băng qua một con sông. Hình ảnh này xuất hiện trong ngày 8 tháng 9 năm 1912, ấn bản của tờ New York Tribune.

Một cái nhìn cận cảnh về một con nhện sói mẹ cưu mang những đứa con.

baomai.blogspot.com

Hầu hết nhện bao bọc trứng của chúng trong một bao trứng để chúng nở và tự bảo vệ mình. Nhưng không phải là nhện sói. Chú nhện tuyệt vời này được đạo cụ làm mẹ của thế giới nhện trong năm. Con nhện sói là loài nhện duy nhất trên thế giới mang trứng của nó xung quanh với nó, gắn chặt vào bụng nhện trong một bó mượt mà. Khi trứng nở trong 9 đến 27 ngày, tùy thuộc vào nhiệt độ, nhện bám vào lưng mẹ cho đến khi chúng đủ lớn để săn lấy thức ăn của chúng. Hình ảnh cận cảnh này cho thấy những đứa con yêu thương đang được mẹ của nó mang theo.

Trong quá khứ, cá voi Beluga thường bị nhầm lẫn với các nàng tiên cá vì đầu gối giống con người.

baomai.blogspot.com

Thủy thủ đã được báo cáo nhìn thấy nàng tiên cá trong hàng trăm năm. Rõ ràng, hầu hết trong số họ đã nhìn thấy một cái gì đó trong vùng biển, nhưng nó lẽ ra không phải là một loại cá lai quyến rũ. Có lẽ một số sự nhìn thấy có thể là do cá voi beluga, một nguồn gốc của vùng biển Bắc Cực. Loài cá voi này đã thích nghi để bao gồm một số đặc điểm giải phẫu và sinh lý độc đáo tách nó ra khỏi cá voi khác, bao gồm cả màu trắng của nó và vây lưng biến mất. Nhưng hình dáng kỳ quặc, đầu gối giống đầu gối của con người có lẽ là lý do tại sao nó bị nhầm lẫn với tiếng còi biển.

Tôi bị kẹt! Một con voi bị mắc kẹt trong Manhole.

baomai.blogspot.com

Thật là một con voi đáng yêu vụng về! Mặc dù kích thước lớn của chúng, voi con mất một thời gian dài để đạt đến tuổi trưởng thành vì vậy chúng có nhiều năm của trò hề trẻ trung để chờ đợi. Voi mất thời gian để phát triển và trưởng thành về tình cảm và có thể từ 15 đến 20 tuổi trước khi chúng đi qua tuổi trưởng thành. Đó miễn là phải mất một thời gian như một em bé của con người để trở thành một con voi trưởng thành. Voi cũng có thời gian mang thai lâu nhất của tất cả các động vật có vú. Voi mẹ mang con của nó trong hơn một năm rưỡi trước khi sinh.

Bức ảnh duy nhất được biết đến của cá sấu 28ft khổng lồ đã chết ở Queensland, Úc, vào năm 1957.

baomai.blogspot.com

Con cá sấu 28 foot này đã bị bắn và chết ở Queensland vào năm 1957 bởi một thợ săn cá sấu nữ! Krystina Pawlowski là một người nhập cư Ba Lan đã chuyển đến Úc và kiếm được danh tiếng là một thợ săn cá sấu hoàn hảo. Các phương tiện truyền thông địa phương yêu thích cô gái tóc vàng xinh đẹp người mặc khakis outback và sáng, son môi màu đỏ. Krystina Pawlowski đã đạt được sự chú ý của quốc gia khi cô bắn và giết chết con cá sấu quái vật này với một phát bắn duy nhất, mang lại cho cô biệt danh One Shot. Kích thước lớn của con cá sấu này đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Một con thú có kích thước này không phổ biến ở Queensland. Thực tế, vụ giết cá này đã giúp Pawlowski giành được vị trí trong Sách kỷ lục Guinness thế giới.

Trong khi đó ở Alaska.

baomai.blogspot.com

Các cuộc tấn công gấu vào con người rất hiếm, mặc dù bức ảnh này và những tin tức nổi bật nói. Số lượt truy cập vào các khu rừng của Alaska là thích hợp hơn để chết từ ong đốt và rắn cắn hơn khi họ đang bị tấn công bởi một con gấu, nhưng chúng tôi sợ hãi gấu nhiều hơn ong và rắn. Con người có một nỗi sợ hãi nguyên thủy khi bị một loài động vật hoang dã tấn công như một con gấu. Đây có thể là một nỗi sợ hãi không tự nguyện còn sót lại từ những ngày đầu tiên của chúng ta. Tuy nhiên, bất cứ khi nào chúng ta mạo hiểm vào môi trường sống tự nhiên của động vật hoang dã, đặc biệt là động vật ăn thịt, chúng ta cần tỉnh táo và tránh bất kỳ hành vi nào có thể gây ra một cuộc tấn công ... có lẽ, cưỡi một chiếc xe đạp.

Sylvester Stallone với những con rùa ông giữ từ Rocky, mà bây giờ đã hơn 40 tuổi.

baomai.blogspot.com

Hãy nhớ cảnh “Rocky” năm 1976 khi nhân vật của Sylvester Stallone mua hai con rùa nhỏ từ bạn gái của mình, Adrian, người đã làm việc tại một cửa hàng thú cưng? Vâng, những thanh trượt tai đỏ, Cuff và Link, vẫn còn sống và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 44 của chúng. Khi quay phim “Rocky”, Stallone giữ rùa và vẫn có chúng đến ngày hôm nay. Trong thực tế, từ trên đường phố là Cuff và Link sẽ có một xuất hiện trong "Creed 2". Thật không may, Butkus, mastiff bull cũng xuất hiện trong "Rocky" vượt qua cầu vồng vào năm 1981.

Một so sánh cho thấy kích thước của một Megalodon cổ đại so với một ngày hiện đại Great White shark.

baomai.blogspot.com

Cảm ơn lòng tốt Megalodon đã tuyệt chủng! Không ai có thể mạo hiểm đi biển để tìm loài cá mập khổng lồ này. Như bức ảnh này cho thấy, megalodon lớn ... thực sự to lớn! Hóa thạch còn lại của con quái vật này cho thấy con vật này là một cỗ máy giết người. Nó được xây dựng giống như một con cá mập trắng lớn trên steroid. Megalodon có thể dài gần 60 feet với lực cắn hơn 40.000 pound. Con cá mập quái vật thường được mô tả là một trong những kẻ săn mồi lớn nhất và mạnh nhất từng sống trên trái đất, nhưng may mắn thay, đó là một thời gian dài trước đây. Các nhà khoa học ước tính rằng loài này đã chết vào cuối kỷ công nguyên Pliocen.

Đây là một bức ảnh thực tế về một con hoang dã ăn cá mập trong khi hai con rắn làm tình với nhau trên bãi biển.

baomai.blogspot.com

Ok, do đó, nó thực sự là hai bức ảnh mà một người nào đó hợp tác thành thạo với nhau theo một "trong khi đó, ở Úc" chú thích. Nhưng, cả hai tỷ lệ mắc phải ... phiên quan hệ tình dục rắn và ăn cơm trưa trên sushi cá mập thực sự đã xảy ra. Họ chỉ xảy ra riêng biệt. Tuy nhiên, cả hai sự cố là những cảnh quay tuyệt vời. Nó không phải là thường chúng ta thấy một ví dụ tuyệt vời cách làm tình ướt át của rắn. Đối với các trò chơi, nếu toàn bộ sự kiện "chơi lô tô em bé của tôi" không đủ đáng sợ, ở đây chúng tôi có một con chó dại, khốc liệt, hoang dã của Úc, tình cờ nhai một kẻ săn mồi. Có một điều chắc chắn ... hình ảnh này không được Hội đồng Du lịch Úc ủng hộ.

Morocco leo cây goats.

baomai.blogspot.com

Nó không phải là dê đặc biệt ở Morocco. Đó là cây cối. Cây Argania là một loại cây quý hiếm tạo ra một hạt dẻ ngon đến mức dê địa phương không đủ cho chúng ăn. Chúng thậm chí sẽ leo lên các nhánh hàng đầu để chọn các loại hạt ngon. Dê là những con vật leo núi tự nhiên và vũng chắc. Loài dê cùng giống, những con dê núi, thường ơ trong những vách đá trên cao  trong những gờ đá hẹp, vì vậy leo trên một cây có kích thước trung bình không phải là một việc khó khăn đối với chúng. Dê là động vật theo đàn, vì vậy một khi một con dê phát hiện một cây Argania, tất cả bạn bè của nó đều đi theo. Chẳng mấy chốc cây có đầy dê.

Máy bay ném bom B-25 bay qua núi Vesuvius ở Ý trong khi núi phun lửa vào tháng 3 năm 1944 trong Chiến dịch Thế chiến thứ hai của Ý

baomai.blogspot.com

Núi Vesuvius phun lửa vào năm 79 sau Công nguyên và chôn cất các thành phố La Mã Pompeii và Herculaneum dưới các lớp đá và tro đã thực sự phun lửa ra nhiều lần trong suốt lịch sử. Trong thực tế, nó là ngọn núi lửa duy nhất nằm trên lục địa châu Âu đã phun ra trong vài thập kỷ qua. Vụ phun trào đáng kể cuối cùng của núi lửa xảy ra vào tháng 3 năm 1944. Vụ phun trào này đã phá hủy bốn ngôi làng gần đó. Trong vụ phun trào, Không quân Lục quân Hoa Kỳ được đóng tại Terzigno gần đó và vụ phun trào núi lửa đã phá hủy một số máy bay, nhưng không phải những chiếc máy bay ném bom B-25 này có tầm nhìn của loài chim về vụ phun trào.

Mauled chết bởi một con gấu bên trong lều của mình vào năm 1996.

baomai.blogspot.com

Tìm thấy trong máy ảnh, đây là bức ảnh cuối cùng Michio Hoshino sẽ không bao giờ mất. Thường so với Ansel Adams, Michio Hoshino sinh ra ở Nhật Bản là một nhiếp ảnh gia thiên nhiên từng đoạt giải thưởng chuyên chụp ảnh động vật hoang dã Alaska. Tuy nhiên, tại Hồ Kurilshoye của Nga vào năm 1996, câu chuyện của Michio Hoshino đã đến một kết cục bi thảm. Ông đã bị giết bởi một con gấu nâu trong lều của chính mình trong khi được giao ở Nga. Bức ảnh này được cho là hình ảnh cuối cùng mà Hoshino từng chụp và cho thấy kẻ giết người của anh ta. Nói chung, gấu nâu không tấn công con người trừ khi chúng bị kích động hoặc cảm thấy bị đe dọa. Gấu cái đặc biệt nguy hiểm khi chúng bảo vệ đám con.

Một con chó rất khôn ngoan chờ đợi cho đến khi bạn thân của mình ăn xong!

baomai.blogspot.com

Con chó này không muốn làm lộn xộn. Chú chó thông minh! Loài động vật có vú này tìm thấy ở Bắc và Nam Mỹ có liên quan mật thiết với chồn mặc dù có biệt danh, mùi hôi thối. Con skunk có một cách hiệu quả để giữ kẻ thù bỏ đi. Nó phun một chất lỏng có mùi mạnh từ một tuyến gần hậu môn của nó. Chó tò mò thường là nạn nhân không may của một vụ phun hôi. Có dầu gội đặc biệt trên thị trường được cho là để loại bỏ mùi hôi của lông thú, hoặc bạn có thể thử phương thuốc nhà tắm chó trong nước ép cà chua.

Cơn lốc xoáy này đã chụp trên máy ảnh gần thành phố Oklahoma vào năm 1898.

baomai.blogspot.com

Khi cơn lốc xoáy này tấn công thị trấn Waynoka, Oklahoma, vào tháng 5 năm 1898, một người nào đó đã chuẩn bị sẵn sàng một chiếc máy ảnh để chụp hình chiếc xe. Một số người cho rằng hai quý ông không xác định trong bức ảnh này đã tham gia vào cơn bão khi chụp hình này, nhưng David Hoadley, sinh năm 1938, cả bốn mươi năm sau khi bức ảnh này được chụp, là săn bão được công nhận đầu tiên. Hoadley bắt đầu sự nghiệp của mình như là một săn bão năm 1956 ở Bắc Dakota, sử dụng ngày từ các sân bay gần đó và các văn phòng thời tiết. Hoadley thành lập tạp chí “Storm Track”. Nếu những người đàn ông trong ảnh này, thực sự, cơn bão đuổi theo, họ có nhiều khả năng chỉ là nghiệp dư người thích xem thời tiết xấu xa.

Một con cua ẩn sĩ sử dụng một sọ của con người để làm vỏ.

baomai.blogspot.com

Cua ẩn náu không đi kèm với vỏ của chúng giống như những sinh vật biển khác. Thay vào đó nó làm cho ngôi nhà của nó trong vỏ phế thải của các động vật khác, hoặc, như hình ảnh này cho thấy, bất cứ trú ẩn tiện dụng nào có sẵn cho nó. Trong trường hợp này, một sọ của con người là nơi trú ẩn như một ngôi nhà hoàn hảo cho một con cua ẩn sĩ. Đây có lẽ là một ngôi nhà tạm thời. Khi cua ẩn sĩ phát triển, nó cần phải tìm những cái vỏ lớn hơn. Nó tìm kiếm các vỏ trống hoặc các mục khác để di chuyển vào trước khi bỏ vỏ hiện tại của chúng. Kể từ khi vỏ trống có thể đôi khi là một mặt hàng hiếm, cua ẩn sĩ sẽ chiến đấu với nhau cho vỏ tốt nhất. Chúng tôi không chắc chắn nếu điều này chiến thắng của cua ẩn sĩ hoặc là kẻ thua cuộc.

Một sao nốt ruồi.

baomai.blogspot.com

Sinh vật kỳ lạ này là nốt ruồi sao. Nó rất dễ dàng để xác định nốt ruồi sao bởi vì loài gặm nhấm nhỏ bé này có hai mươi hai cấu trúc giống như màu hồng phụ xung quanh mũi của nó. Những cơ quan tìm kiếm xúc tu màu hồng này là cấu trúc cảm giác được gọi là cơ quan của Elmer, và chúng nhạy cảm đến nỗi chúng nhận các rung động, chạm vào, mùi và thay đổi nhiệt độ. Sự thích ứng tiến hóa độc đáo này làm cho Elmer's của chuột ruồi sao có cơ quan cảm giác nhạy cảm hơn của bất kỳ động vật có vú nào. Bạn có thể tìm thấy nốt ruồi gắn sao ở các vùng phía bắc của Bắc Mỹ và nó sin sống ở khu vực thấp, ẩm ướt.

Mammatus đám mây trên Nebraska sau một cơn lốc xoáy.

baomai.blogspot.com

Bởi vì chúng được cho là giống với bầu vú của một con vật, nên sự hình thành đám mây độc nhất này được gọi là những đám mây có vú hoặc những đám mây vú. Những đám mây kỳ lạ này được hình thành bởi không khí lạnh rơi xuống để tạo thành các túi trong sự đối lưu của không khí ấm áp. Những đám mây Mammatus thường xuất hiện cùng với những đám mây đen, mây và những đám mây và hình thành giông bão. Mây đã được liên kết với những đám mây tro núi lửa. Hiện tượng điện toán đám mây này lần đầu tiên được William Clement Ley ghi nhận vào năm 1894. Những đám mây Mammatus có thể nguy hiểm cho các phi công khi hạ cánh.

Một bức ảnh cảm động cho thấy một con chim biển đang cố gắng cứu bạn mình khỏi một con đại bàng hói.

baomai.blogspot.com

Chúng tôi muốn biết nếu sự việc này có một kết thúc có hậu. Một con đại bàng hói bắt một con chim hải âu và đang cố gắng để làm ra bữa ăn tương lai của mình, nhưng người bạn của chim biển đang tuyệt vọng cố gắng để cứu bạn. Đại bàng hói có thể là biểu tượng hùng vĩ của Hoa Kỳ, nhưng chúng cũng là những kẻ săn mồi hiệu quả. Chúng săn bắn và giết những con vật nhỏ và vừa, cũng như những loài chim khác. Vì vậy, có kỹ năng là đang bay mà nó có thể tấn công và bắt con mồi trong không khí. Hải âu thật không may, là một mồi ngon dễ dàng.

Tippi Hedren và chú hổ Gregory trong bộ phim của cô, Roar 1981.

baomai.blogspot.com

“Roar”, bộ phim năm 1981 với sự góp mặt của Noel Marshall và người vợ sau, Tippi Hedren, cùng với con gái của Hedren, Melanie Griffith, được coi là bộ phim nguy hiểm nhất từng được thực hiện. Bộ phim nói về một người phụ nữ Mỹ và những đứa con của cô đi du lịch đến Châu Phi để thăm một nhà khoa học sống với những con vật hoang dã. Đó là những con vật được coi là thuần hóa trong bộ phim gây ra nhiều chấn thương. Trong tất cả 70 diễn viên và phi hành đoàn đã bị thương trong việc quay phim "Roar". Các chấn thương dao động từ vết trầy xước đến xương bị gãy thành một vẹo. Một số chấn thương là nguy hiểm đến tính mạng.

Bị bỏ rơi bởi mẹ của mình trong một khu rừng Trung cộng, Qizai là Gấu trúc Brown duy nhất được biết đến trên thế giới.

baomai.blogspot.com

Qizai tội nghiệp! Nó đã bị bắt nạt bởi gấu trúc khác vì màu sắc bất thường của mình và đã bị bỏ rơi bởi mẹ của mình khi gấu chỉ là một vài tháng tuổi. Một số loại đột biến di truyền đã cho lông Qizai màu nâu và trắng thay vì lông màu đen và trắng mà gấu trúc khác có. Trong thực tế, Qizai là gấu trúc nâu duy nhất được biết đến trên thế giới. May mắn thay, Qizai đã được tìm thấy bởi con người và đưa đến Thung lũng Panda Foping ở Trung cộng, nơi ông được an toàn từ bắt nạt và phát triển mạnh. Bây giờ bảy tuổi, người chăm sóc đang hy vọng sẽ tìm thấy cho nó một người bạn tình.

Atretochoana eiselti, còn được gọi là "con rắn dương vật".

baomai.blogspot.com

Các Atretochoana eiselti thường được gọi là con rắn dương vật vì ... tốt, nhìn vào nó. Nhưng nó không thực sự là một con rắn. Nó thực sự là một động vật lưỡng cư vô hạn. Đó không phải là thứ duy nhất làm cho con rắn dương vật độc đáo. Nó cũng là động vật lớn nhất không có phổi. Thay vào đó, nó có một hệ thống hô hấp trong đó oxy được trao đổi thông qua làn da của nó vào một mạng lưới các mao mạch nhỏ ngay dưới bề mặt của da của nó. Trong một trăm năm, con rắn dương vật chỉ được biết bởi vì Sir Graham Hales bảo tồn hai mẫu vật mà ông tìm thấy trong rừng nhiệt đới Brazil vào cuối thế kỷ 19, nhưng nó đã được tái khám phá vào năm 2011.

Nắm bắt trong ngày! Đây là một cá đuối rộng 20 foot, nặng 5000 lb. manta đã bị vướng vào đường neo của thuyền.

baomai.blogspot.com

Tia manta này rất lớn! Đây là khoảng lớn như bạn có thể mong đợi một tia manta để có được. Tia là sinh vật biển bất thường. Những động vật hình tam giác này dường như bay trong nước và thường được tìm thấy ở vùng nhiệt đới và gần nhiệt đới. Manta tia được phân loại là một loài dễ bị tổn thương của Liên minh quốc tế về bảo tồn thiên nhiên. Các mối đe dọa lớn nhất đối với những người cung cấp thức ăn lọc này là ô nhiễm, đánh bắt cá để sử dụng trong y học dân gian Trung cộng, và lưới đánh cá. Trong thực tế, nhiều tia manta hơn bị giết sau khi bị rối trong lưới đánh cá, giống như mẫu vật khổng lồ trong hình này.

Cơn bão sét đáng kinh ngạc trên hồ Michigan.

baomai.blogspot.com

Chỉ cần ra khỏi bờ biển Chicago, Lake Michigan, một trong năm Great Lakes, là nhân tố chính trong các kiểu thời tiết của thành phố. Lớn thứ ba của Great Lakes và là duy nhất nằm hoàn toàn ở Hoa Kỳ, Lake Michigan về mặt kỹ thuật là một biển nước ngọt lớn thay vì một hồ nước. Mặt hồ của nước tăng cường giông bão và thêm nhiên liệu cho họ. Các nhiếp ảnh gia người chụp ảnh này đã có thời gian hoàn hảo và đã có thể chụp được một số sét đánh trong hồ rất ấn tượng.

Vua rắn hổ mang cắn python. Python hạn chế cobra. Cobra chết do co thắt. Python chết từ venom.

baomai.blogspot.com

Những gì chúng ta thấy trong bức ảnh này là một ví dụ tuyệt vời về hai phương pháp giết chết loài rắn… nọc độc và co thắt. Một số loài rắn, như rắn hổ mang chúa, rắn chuông, rắn san hô, mamba đen, và viper nhìn thấy là những con rắn độc. Họ giết con mồi của họ bằng cách tiêm chúng bằng nọc độc qua nanh và dựa vào tốc độ của chúng để đột nhiên tấn công nạn nhân của chúng. Những con rắn khác, giống như Python và boa constrictor quấn cơ thể mạnh mẽ của chúng xung quanh con mồi của chúng và bóp cho đến khi máu chảy đến các cơ quan quan trọng được dừng lại. Vậy phương pháp giết người nào hiệu quả nhất? Cả hai con rắn hổ mang vua trong bức ảnh này và Python không chống lại chấn thương của họ vì vậy tôi nói nó là một trận hòa.

Lens hình đám mây có thể được nhìn thấy từ xa 60 dặm.

baomai.blogspot.com

Mọi người đã nhầm lẫn những đám mây ống kính cho UFO và khi bạn nhìn vào những đám mây hình chiếc đĩa này, thật dễ dàng để xem điều đó có thể xảy ra như thế nào. Các đám mây ống kính, các đám mây dạng thấu kính và các đám mây khá phổ biến. Các đám mây ống kính được hình thành khi không khí di chuyển trên một ngọn núi làm gián đoạn luồng không khí. Không khí ẩm ổn định khiến hơi nước ngưng tụ và hình thành những đám mây tròn, phẳng. Bạn phải thừa nhận, họ nhìn thế giới khác vì vậy nó là dễ hiểu rằng rất nhiều người nghĩ rằng họ đang nhìn thấy một chiếc đĩa bay khi nó chỉ là một đám mây ống kính.

Nhiếp ảnh gia Darren Pearson đã chụp cảnh  chớp  sáng không thể tin được với tia sét đánh vào một cây.

baomai.blogspot.com

Ben Franklin nổi tiếng đã chứng minh sét thực sự là điện cắt qua không khí. Trong hình ảnh này của Darren Pearson, chúng ta thực sự có thể thấy sức mạnh của điện. Pearson tuyên bố ông đã chụp cảnh này bằng cách sử dụng ánh sáng lâu trên máy ảnh của mình đã chụp chuyển động của điện khi nó đi qua cây và xuống đất. Những thay đổi màu sắc cho chúng ta thấy cường độ của điện tiêu tan sau khi nó được chạm mặt đất. Một số nhà phê bình trên internet cho rằng hình ảnh này là giả mạo và rằng màu sắc và hoa văn của sét đã được photoshopped. Cho dù đó là sự thật hay không, đây vẫn là một hình ảnh ấn tượng.

Những quả bóng lông trắng nhỏ này là những con dơi trắng Honduras đang ôm ấp nhau trong những chiếc lá lớn - không phải trong hang động.

baomai.blogspot.com

Ai nói rằng tất cả những con dơi đều tối, đáng sợ, những cư dân hang động bắt nguồn từ những người không nghi ngờ bị rối tung trên tóc hoặc cắn cổ họ qua răng nanh ma cà rồng? Những con dơi trắng Honduras đáng yêu này đang phá vỡ những khuôn mẫu dơi cũ với vẻ ngoài dễ thương, không đe dọa của chúng. Con dơi trắng Honduras chỉ là một trong sáu loài dơi được biết đến có màu trắng. Những con dơi này không ẩn nấp trong hang động và hang động ma quái. Chúng tạo ra nơi trú ẩn của riêng của nó bằng cách hình thành lá cây thành lều tạm. Và chúng cũng sẽ không hút máu của bạn; con dơi trắng Honduras là một con thú chỉ ăn trái cây.Terry Claypoole _  BM

baomai.blogspot.com

Trump có dám tấn công quân sự TC hay không?
Trung cộng nói rằng những cáo buộc của Pence đã tạ...
Vụ tai nạn xe đám cưới khiến 20 người chết ở bang ...
Cấm VISA toàn thể Du học sinh Trung cộng ?
Nên đi làm một tuần 3 hoặc 4 ngày ăn lương 5 ngày?...
Người Samaria nhân lành của Kinh Thánh
Động đất ở Haiti 6-10-2018
Giải pháp hạt nhân đã được cân nhắc trong chiến tranh Việt Nam
Kavanaugh tuyên thệ làm thẩm phán tòa Tối cao
Thượng nghị sĩ tiểu bang Maine, Susan Collins
Đụng độ ngôn ngữ
Brett Kavanaugh đã được chức Tối Cao Pháp Viện
Mai Khôi _ “Xin Ông”
6 cách ăn uống phòng ngừa ung thư rất dễ thực hiện...
Melania Trump bị chỉ trích vì đội mũ bảo hiểm trắn...
Chuỗi chiến thắng của Tổng thống Donald Trump
Du lịch cạo gió 'rồng đỏ' ở Bali
Mùi chết _ trong những ngày sau thảm họa
Đàn ông ngoại tình vì lạ, đàn bà đổi dạ vì quen
Nước Mỹ trên hết _ gây thiệt hại cho Trung cộng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.