Thursday, October 10, 2019

Thượng Viện phản công _ Hạ Viện bỏ không _ Luận tội chết yểu

BM  

Chiếc Boomerang mà kẻ thù của tổng thống Donald Trump ném đi chưa đụng mục tiêu đã phải quay lại cắm phập vào lồng ngực của kẻ đã ném nó ra qua trò chơi luận tội tổng thống. Bộ mặt nhơ nhớp của đảng Dân chủ và các hãng truyền thông chính thống mà ông Trump đã đặt cho danh hiệu Fake News đã bị lột trần cho dân Mỹ chiêm ngưỡng bởi chính sự giả dối, gian manh của họ.

Hàm huyết phún nhân, tiên ô ngã khẩu - Ngậm máu phun người, dơ miệng mình trước. Trong lịch sử nước Mỹ, chưa có vị tổng thống nào lại bị kẻ gian tìm cách vùi dập triền miên như tổng thống Donald Trump. Lý giải cho việc này, nhiều người cho rằng vì ông Trump là người không đủ phẩm chất của một vị tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, nhận định này chỉ là cảm tính, xúc cảm ngoại vi bởi vì họ đã bị mắc căn bịnh "lệch lạc về nhận thức", họ chỉ biết nghe bằng tai rồi đưa ra phán xét mà không hề cho phép sự tham gia bình xét của lý trí và con tim chân chính đang ngự trong con người họ.

BM
  
Phàm đã làm kiếp con người sống ở đời này thì phải biết "Cách vật trí tri - Truy cứu tới cùng cái lý của sự vật", đó mới là cốt cách của người CÔNG CHÍNH, trước một sự vật, một hiện tượng, nếu người nào đó chỉ biết nghe, chỉ biết nhìn rồi phán xét thì họ có khác gì những con chó hễ cứ nghe tiếng động, nhìn bóng trăng bên thềm rồi cất tiếng sủa vang.

Ở đâu đó chúng ta đã nghe thấy nhận định "Chính trị là đỉnh cao của nghệ thuật nói dối và man trá", điều này là không thể phủ nhận bởi thực tế cho thấy có tới 99% các chính trị gia đã dùng nghệ thuật nói dối để thu phục công chúng vì công chúng thích nghe lời nói dối phù phiếm hơn là nghe lời nói thật trần trụi. 99% chính trị gia thành đạt nhờ vào những lời nói dối ngọt ngào, những chiếc bánh vẽ thơm ngậy được tạo nên từ những lời hứa hão có cánh. Ngược lại, 1% chính trị gia thành đạt bởi vì quanh họ luôn tồn tại những người CÔNG CHÍNH, dám uống thuốc đắng để dã tật.

BM
  
Từ ngày ông Trump đắc cử tổng thống thứ 45 của Nước Mỹ, thế giới đã phải chứng kiến một sự đảo điên đầy trắc ẩn. Khởi phát đó là trò chơi "săn phù thủy" do đảng Dân chủ khởi xướng được một số thành viên trong Đảng Cộng hòa ủng hộ. Kết cục công tố viên đặc biệt Robert Mueller, kẻ được giao cho trọng trách săn tìm phù thủy đã phải vác súng săn về nhà mà không tìm ra một bằng chứng nào cho thấy Nga đã can thiệp vào bầu cử Mỹ để giúp ông Trump đả bại Hillary Clinton. Đảng Dân chủ đã bẽ mặt do trò "Hàm huyết phún nhân, tiên ô ngã khẩu".

BM
  
Sau đó, khi tổng thống Donald Trump đề cử luật sư Brett Kavanaugh vào vị trí Tối cao pháp viện, ngay lập tức ông Kavanaugh trở thành tâm điểm của trò chơi vu cáo. Kẻ gian đã dựng chuyện để kết tội ông này bởi những cáo buộc ông ta đã cưỡng bức tình dục gạn gái từ hồi còn là sinh viên cách nay 30 năm mà kẻ làm chứng, làm đơn tố cáo với việc nhận mình nạn nhơn của ông ta là bà tiến sĩ tâm lý học Christine Blasey Ford. Kết cục thì FBI đã vào cuộc và khẳng định bà Christine Blasey Ford đã dựng chuyện, khủng khiếp hơn là bà này có khả năng vượt qua máy dò nói láo bằng trình độ nói láo thượng thừa của bà ta.

Chưa chịu tâm phục khẩu phục, kẻ gian lại tiếp tục tung chiêu vu cáo ông Kavanaugh, đó là tay Max Stier, người cùng học ở Đại học Yale với thẩm phán Kavanaugh và hiện đang điều hành một tổ chức phi lợi nhuận ở Washington DC đã đưa ra những cáo buộc mới là đã nhìn thấy bạn học cũ của mình "tụt quần dài xuống trong một bữa tiệc say xỉn khác ở ký túc xá, nơi bạn bè đẩy dương vật của ông Kavanaugh vào tay một nữ sinh viên". Thế là phe Dân chủ liền phát động yêu cầu phải điều tra ông thẩm phán Kavanaugh ngay.

Cũng ngay lập tức, tổng thống Donald Trump đã đề nghị Thẩm phán Kavanaugh nên kiện tội phỉ báng hoặc bộ Tư pháp Mỹ nên vào cuộc để bảo vệ danh dự cho ông Kavanaugh và lật mật trò chơi bỉ ổi của phe Dân chủ. Hòa chung ý nguyện của ông Trump, Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Ted Cruz nói rằng cáo buộc mới này của Max Stier nhắm vào ông Kavanaugh là kết quả của "nỗi ám ảnh của phe cánh tả trong việc cố gắng bôi nhọ thẩm phán Kavanaugh bằng cách quay lại với những sự kiện đã xảy ra cách nay 30 năm với các nguồn ẩn danh".

BM
  
Qua nạn nhân Kavanaugh, chúng ta không khó nhận ra chiêu hèn của phe Dân chủ đó là chiêu "Tăng Sâm giết người", phe Dân chủ đã vận dụng chiêu này để phát huy sở trường "giả lộng thành chân - nói láo nhiều lần sẽ làm cho người nghe tin thật". Xin dài dòng một chút để kể lại điển tích Tăng Sâm giết người.

Thời Xuân Thu có ông Tăng Sâm người đất Phi là học trò của Khổng Tử, Tăng Sâm là người chân thật và rất hiếu để. Lúc bấy giờ có kẻ trùng tên với Tăng Sâm đã ra tay giết chết người. Một người kia nghe chuyện đã hớt hải chạy đến báo mẹ của "Tăng Sâm thiệt" rằng “Tăng Sâm giết người.” Bà mẹ của "Tăng Sâm thiệt" liền nói “Chẳng khi nào con ta lại giết người”. Rồi bà điềm nhiên ngồi dệt vải. Một lúc lại có người đến bảo “Tăng Sâm giết người.” Bà mẹ không nói gì, cứ điềm nhiên dệt vải. Một lúc lại có người đến bảo “Tăng Sâm giết người”. Bà mẹ sợ cuống cuồng, quăng thoi, trèo qua tường chạy trốn.

Trở lại chuyện ông Trump luôn bị kẻ gian hãm hại, những kẻ xem ông Trump là kẻ thù rất là đông, bởi vì trong cái chốn thị phi, man trá này, sự giả dối ví như cỏ dại còn sự thật chỉ là lúa nước bị cỏ dại mọc chen. Kẻ ghét Ông Trump thì hằng hà sa số, chúng đại diện cho 99% chính trị gia đỉnh cao nói dối, hứa hão, chúng là những thế lực man rợ mà ông Trump đòi xóa sổ, chúng là những kẻ bị ông Trump lật đổ, sa thải do hành vi làm hại cho Đảng Cộng hòa, làm hại cho Nước Mỹ,...

image
  
Sẽ không lạ gì việc Ông Trump liên tục bị kẻ gian hãm hại, bởi kẻ gian là ma quỷ còn ông Trump ví như Trần Huyền Trang đi Tây Trúc thỉnh kinh, rất đỗi bình thường vì xưa nay vẫn vậy. Sau màn vu cáo Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ để ông Trump hạ gục bà Hillary Clinton thì nay lại là trò hề luận tội tổng thống Mỹ. Vẫn theo bổn cũ soạn lại, vẫn trò vu cáo ông thẩm phán Kavanaugh được kẻ gian áp dụng vào trò chơi luận tội tổng thống Donald Trump.

BM
Hai cha con Joe và Hunter Biden 

Bắt đầu từ việc ông Trump yêu cầu kiểm tra lại hành vi mờ ám của cha con Joe Biden tại Ukraine, vậy là trò hề luận tội tổng thống được phe Dân chủ tiến hành. Đầu tiên là kẻ tố giác giấu mặt thứ nhất, sau khi bị Bạch Cung phản công bằng việc giải mật bản ghi nhớ nội dung cuộc điện thoại của ông Trump với ông Zelensky thì kẻ gian tung ra cáo buộc "bản giải mật kia đã bị can thiệp, tẩy xóa", với lập luận này của phe Dân chủ thì phải nói là "bó tay chấm com" bởi vì họ không tin vào bầu cử điều gì ngoại trừ họ tin vào bản thân của họ. Cũng như nạn nhân Kavanaugh, Donald Trump lại bị y chang. Khi nhân chứng tố giác đầu tiên bị cho là không thuyết phục thì phe Dân chủ liền tung ra nhân chứng tố giác thứ hai và chắc chắn sẽ có nhân chứng thứ "n + 1" đứng ra tố giác tổng thống Donald Trump nếu Thượng nghị không có giải pháp ngăn chặn.

Rất vui khi ngay lúc này, ông Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa là Lindsey Graham, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã thề "sẽ vạch trần những người tố giác nặc danh chống lại Tổng thống Donald Trump nếu đảng Dân chủ tiến lên với luận tội". Ông Graham nói rằng nếu đảng Dân chủ tuân theo mong muốn luận tội tổng thống Donald Trump, ông sẽ bảo là rằng những người tố giác sẽ phải ra mặt và làm chứng. Bởi theo ông Graham thì:

BM

·        Đây là những gì sẽ xảy ra: Nếu những lời cáo buộc của những người tố giác được chuyển thành một bài viết luận tội thì bắt buộc người tố cáo phải được phỏng vấn trước công chúng, theo lời thề và được kiểm tra chéo. Nếu điều đó không xảy ra tại Hạ viện, tôi sẽ bảo đảm nó sẽ xảy ra tại Thượng viện;

·        Không thể có quá trình luận tội hợp lệ trừ khi tổng thống có thể đối đầu với các nhân chứng chống lại ông ta;

·        Tôi nghĩ thật nực cười khi nói rằng tổng thống đã làm điều gì đó sai trái dựa trên cuộc gọi điện thoại cho tổng thống Zelensky.

Tổng thống Trump không đề nghị bất kỳ quo pro nào buộc viện trợ quân sự cho cuộc điều tra của Biden.

Quyết định của Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Lindsey Graham sẽ là một bức tường ngăn chặn trò chơi "Tăng Sâm giết người" do phe Dân chủ dựng lên để đeo đuổi việc luận tội tổng thống Donald Trump. Những kẻ nói dối rất sợ ánh sáng công lý vì vậy làm sao nó dám ra mặt đối chất với tổng thống Donald Trump trong vai trò kẻ tố giác. Trò chơi luận tội tổng thống do phe Dân chủ khởi xướng đã chính thức bước vào giai đoạn chết yểu, cái kết của hành vi "Hàm huyết phún nhân, tiên ô ngã khẩu" đã ứng nghiệm ngay cái miệng của phe Dân chủ.

BM
  
Một lần nữa, cử tri Mỹ họ không khỏi nghi ngờ với câu hỏi tại sao đảng Dân chủ hiện nay lại liên tục chơi trò "Hàm huyết phún nhân" nhắm vào Đảng Cộng hòa và cá nhân tổng thống Donald Trump như vậy? Hỏi tức là trả lời, tại vì đảng Dân chủ hôm nay không khác gì đảng cộng sản Việt Nam, tất cả đều bị Tàu cộng thao túng, điều hành mà kẻ gây ra nông nỗi chính là Obama với 8 năm cầm quyền giúp Tàu cộng cấy nhộng vào Nước Mỹ.

Qua câu chuyện trên mỗi người trong chúng ta cũng nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi hoạt động trên mạng xã hội. Đứng trước những thông tin tố giác nhắm vào một FBker nào đó, điều trước tiên là phải vô trang FB của người bị tố cáo và sau đó tìm vào nhà của người tố cáo xem họ là ai, họ đã viết những gì rồi đối chiếu với những lời tố cáo để nhận ra đâu là kẻ gian, đâu là người ngay. Bởi vì hiện nay Việt cộng đang tung lực lượng tuyên giáo, dư luận viên giả dạng người của phong trào đấu tranh dân chủ để đặt điều, vu cáo nhắm vào những người có tâm nguyện DIỆT VIỆT CỘNG - ĐẢ TÀU CỘNG bằng kế hèn của chúng như câu chuyện Tăng Sâm giết người.
Tran Hung

BM

Đàm phán thương mại thứ 13 giữa Mỹ và Trung cộng
Tại sao chúng ta cần nói về ngoại tình
South Park "xin lỗi đểu" Bắc Kinh sau khi bị chặn chiếu ở Trung cộng
Joe Biden đang che dấu điều gì?
TT Trump có thể biến Trung cộng thành Bắc Triều Tiên thứ hai
Đàm phán rồi tăng thuế _ kế hoạch đã định sẵn
R.I.P: Nhà thơ Du Tử Lê
Trung cộng không cần bạn mà chỉ muốn có chư hầu
Trump “thách” Đảng Dân chủ đưa việc luận tội ra bỏ phiếu
Cô Siti Aisyah kể về nghi án ám sát Kim Jong Nam
Vì sao TT Trump lại bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?
Vì sao người Mỹ không để lại tiền bạc cho con cái?
Một Paris rất lạ
Paris có gì lạ không em?
5 điềm báo “tang tóc” trong đại lễ duyệt binh 1/10 của TC
Cấm đeo khẩu trang 'làm tăng xuống đường'
Trump không cho nhập cư Mỹ nếu không trả được chi phí y tế
Có phải Trung cộng đã ‘nuốt’ Việt Nam tới cổ?
Chính trị gia Âu Mỹ lầm TC
Ăn trứng có lợi hay có hại cho sức khỏe?

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.