Monday, July 14, 2014

Đường hóa học giết người không gươm dao

image
Tháng 10 năm 2001, em gái tôi bắt đầu trở bệnh. Cô ấy bị những chứng co giật trong bao tử và cảm thấy đi đứng rất khó khăn. Mỗi lần bước ra khỏi giường, cô ấy đã phải cố gắng lắm mới nhấc mình lên được vì đau đớn. Đến tháng 3 năm 2002, em tôi đã phải trải qua nhiều lần lấy mẫu nội tạng ra thử nghiệm đồng thời phải uống cả tá thuốc mỗi ngày. Các bác sĩ không thể định bệnh được. Em tôi đau đớn quá chừng và biết rằng mình sắp chết vì không ai tìm ra phương pháp chữa bệnh.

Để chắc chắn rằng những đứa con mình được săn sóc đầy đủ sau khi cô qua đời, em tôi để tên đứa con gái lớn vào tất cả các trương mục ngân hàng, nhà cửa, bảo hiểm nhân thọ của mình. Nhưng truớc khi qua đời, cô ấy muốn làm một chuyến du lịch cuối cùng qua Florida trong chiếc xe lăn của cô ấy vào ngày 22 tháng 3 năm ấy.
Vào ngày 19 tháng 3, tôi gọi đến cô để xem kết quả định bệnh ra sao, em tôi cho biết bác sĩ không tìm ra nguyên nhân gì, chỉ biết rằng cô ấy bị triệu chứng co giật bắp thịt liên tục.

image 
Tôi chợt nhớ lại một người bạn tôi, một luật sư, đã từng điện thư hỏi tôi xem em gái tôi có hay uống "diet soda" (nước ngọt dành cho người ăn kiêng) hay không, tôi vội điện thoại hỏi em ngay thì được biết cô vẫn uống loại nước này thường xuyên. Thực tế, lúc ấy, em tôi đang sắp mở một chai nước ngọt khác để uống. Vội vàng, tôi nói em tôi ngừng ngay lập tức, không được uống thứ nước ấy nữa, rồi sau đó, tôi chuyển bức điện thư của người bạn tôi cho cô ấy đọc.

Chỉ  trong khoảng 32 tiếng đồng hồ sau, em tôi gọi  điện thoại cho tôi biết cô ấy đã ngừng uống loại nước dành cho người ăn kiêng ấy từ lúc  đó, và giờ đây, em tôi đã có thể  đi đứng được một mình!
Những cơn đau co giật đã ngừng. Mặc dầu, cô chưa hết triệu chứng 100% nhưng cô đã cảm thấy nhiều phần khỏe hơn. Cô em tôi cho biết cô sẽ đến bác sĩ, đưa cho ông ấy xem bức điện thư này và sẽ gọi tôi khi về đến nhà.

image
Thật là  kinh ngạc! Vị bác sĩ ấy đã gọi điện thoại cho tất cả những bệnh nhân co giật của ông và khám phá thấy rằng hầu như tất cả đều có uống "Diet Soda" hoặc các chất có đường nhân tạo đủ loại...

Nói vắn tắt lại, cô em tôi đã bị đầu độc bởi "Aspartame", một hợp chất đường hóa học, trong các chai nước uống dành cho người ăn kiêng, và chút nữa thì đã ra người thiên cổ...

image
Khi cô  đến Florida vào ngày 22 tháng 3, tất cả việc điều trị của cô chỉ là uống một viên thuốc trị bệnh ngộ độc vì đường hóa học. Em tôi, sau đó, đã hoàn toàn bình phục, giã từ chiếc xe lăn cọc cạch...

Như vậy, chúng ta đừng bao giờ nghĩ đến việc ăn hay uống những loại thực phẩm, nước uống có chữ "Sugar Free" (Không có chất Đường) trên nhãn hiệu.
Bản thân tôi, đã liên tục thuyết trình trong các cuộc hội thảo về đề tài "Aspartame" được viết dưới dạng "NutraSweet", "Equal", hay "Spoonful"...
  image
Trong cuộc hội thảo của Tổ Chức An Bình Thế Giới (EPA) mới đây, khi nghe một bản thông báo là số  người bị các chứng "multiple sclerosis" (co giật) va "lupus" (lở da) đã gia tăng một cách đáng ngại mà người ta lại không tìm ra được nguyên nhân gì hay độc chất gì đã gây ra triệu chứng này, tôi đã đứng dậy, phát biểu ngay rằng:

Khi nhiệt  độ của những chất ngọt này tăng lên đến 86 độ F, chất "alcohol" (phân tử ruợu) trong Aspartame (đường hóa học) phân hóa thành "formaldehyde" (chất hơi không mùi) rồi biến thành "Formic acid", sau đó thành "Metabolic Acidosis". Chất "Formic acid" là chất độc được tìm thấy trong ngòi chích của con kiến lửa. Chất độc loại "Methanol" này đã bắt chước, trong các điều kiện khác nhau, và tạo ra sự rung giật bắp thịt hay sự lở da.

image
Rất nhiều người đã bị định bệnh sai lầm. Mặc dầu sự  rung giật bắp thịt không dẫn đến tử vong, nhưng chất độc loại "Methanol" thì gây ra việc  đó. Sự lở da một cách có hệ thống đã trở thành hung ác cũng y như sự rung giật bắp thịt, đặc biệt với những người từng uống nhiều "loong" có chữ "Diet" (ăn kiêng). Những người uống nhiều loại này không biết rằng đường hóa học là thủ phạm gây ra các bệnh trên. Họ cứ uống tràn, cho đến khi trở thành người hấp hối. Nhưng chúng tôi cũng đã từng chứng kiến nhiều người tưởng đã "ngoẻo" nhưng lại hết ngay triệu chứng, một khi ngưng dùng các loại thực phẩm ăn kiêng như thế.

Các chai nước uống có chữ "diet soda", thực ra, không phải loại ăn kiêng. Đó chỉ là một chất hóa học được biến cải, một loại muối nhiều (multiple sodium), và chất "Aspartame" (đường hóa học) trữ một loại sản phẩm khiến ta thèm chất "carbohydrates". Việc này cũng giống hệt như là việc chúng ta tự tăng thêm kí lô vậy!

image
Những sản phẩm này chứa chất "Formaldehyde" (chất hơi không mùi), là chất nằm trong các tế bào mỡ, đặc biệt ở háng và ở đùi. Chất hơi không mùi thực sự là một chất độc và chuyên dùng trong việc bảo quản các mẫu sinh học....

Hiện nay có trên 5000 sản phẩm bán ngoài thị trường có chứa những chất độc loại này và sẽ  có hàng ngàn loại khác sắp ra đời...

Báo New York Time đã đưa vấn đề này ra mặt báo...

image
Thượng nghị  Sĩ Howard Metzenbaum đã viết một dự luật đề nghị là phải có một lời cảnh báo được in trên các nhãn hiệu của các sản phẩm có chứa chất "Aspartame", đặc biệt lưu ý các người mang thai, thiếu niên và trẻ em. Dự luật cũng đòi hỏi phải có những cơ sở độc lập nghiên cứu về những nguy hiểm và trở ngại trong các sản phẩm có sự hiện diện của các chất này gây ra các chứng co giật, thay đổi trong não bộ và hệ thần kinh, cùng các biến chứng về tính cách. Dự luật này bị dìm chết... Chúng ta đều biết rằng các cơ sở chế tạo chất hóa học và thuốc men là những thế lực "chạy chọt hậu trường" rất mạnh...Chu tất Tiến
Phỏng dịch theo một bài viết trên Internet


Aspartame Side Effects

image
There are over 92 different health side effects associated with aspartame consumption. It seems surreal, but true. How can one chemical create such chaos?
Aspartame dissolves into solution and can therefore travel throughout the body and deposit within any tissue. The body digests aspartame unlike saccharin, which does not break down within humans.
The multitude of aspartame side effects are indicative to your genetic individuality and physical weaknesses. It is important to put two and two together, nonetheless, and identify which side effects aspartame is creating within you.

Aspartame Side Effects
The components of aspartame can lead to a number of health problems, as you have read. Side effects can occur gradually, can be immediate, or can be acute reactions.

The components of aspartame can lead to a number of health problems, as you have read. Side effects can occur gradually, can be immediate, or can be acute reactions.

According to Lendon Smith, M.D. there is an enormous population suffering from side effects associated with aspartame, yet have no idea why drugs, supplements and herbs don’t relieve their symptoms. Then, there are users who don’t ‘appear’ to suffer immediate reactions at all. Even these individuals are susceptible to the long-term damage caused by excitatory amino acids, phenylalanine, methanol, and DKP.


Adverse reactions and side effects of aspartame include:

Eye
blindness in one or both eyes
decreased vision and/or other eye problems such as: blurring, bright flashes, squiggly lines, tunnel vision, decreased night vision
pain in one or both eyes
decreased tears
trouble with contact lenses
bulging eyes

Ear
tinnitus - ringing or buzzing sound
severe intolerance of noise
marked hearing impairment

Neurologic
epileptic seizures
headaches, migraines and (some severe)
dizziness, unsteadiness, both
confusion, memory loss, both
severe drowsiness and sleepiness
paresthesia or numbness of the limbs
severe slurring of speech
severe hyperactivity and restless legs
atypical facial pain
severe tremors

Psychological/Psychiatric
severe depression
irritability
aggression
anxiety
personality changes
insomnia
phobias

Chest
palpitations, tachycardia
shortness of breath
recent high blood pressure

Gastrointestinal
nausea
diarrhea, sometimes with blood in stools
abdominal pain
pain when swallowing

Skin and Allergies
itching without a rash
lip and mouth reactions
hives
aggravated respiratory allergies such as asthma

Endocrine and Metabolic
loss of control of diabetes
menstrual changes
marked thinning or loss of hair
marked weight loss
gradual weight gain
aggravated low blood sugar (hypoglycemia)
severe PMS

Other
frequency of voiding and burning during urination
excessive thirst, fluid retention, leg swelling, and bloating
increased susceptibility to infection

Additional Symptoms of Aspartame Toxicity include the most critical symptoms of all death
irreversible brain damage
birth defects, including mental retardation
peptic ulcers
aspartame addiction and increased craving for sweets
hyperactivity in children
severe depression
aggressive behavior
suicidal tendencies

Aspartame may trigger, mimic, or cause the following illnesses:

Chronic Fatigue Syndrome
Epstein-Barr
Post-Polio Syndrome
Lyme Disease
Grave’s Disease
Meniere’s Disease
Alzheimer’s Disease
ALS
Epilepsy
Multiple Sclerosis (MS)
EMS
Hypothyroidism
Mercury sensitivity from Amalgam fillings
Fibromyalgia
Lupus
non-Hodgkins
Lymphoma
Attention Deficit Disorder (ADD)
These are not allergies or sensitivities, but diseases and disease syndromes. Aspartame poisoning is commonly misdiagnosed because aspartame symptoms mock textbook ‘disease’ symptoms, such as Grave’s Disease.
Aspartame changes the ratio of amino acids in the blood, blocking or lowering the levels of serotonin, tyrosine, dopamine, norepinephrine, and adrenaline. Therefore, it is typical that aspartame symptoms cannot be detected in lab tests and on x-rays. Textbook disorders and diseases may actually be a toxic load as a result of aspartame poisoning.
Ever gone to the doctor with real, physical symptoms, but he/she can’t find the cause? Well, it’s probably your diet, your environment, or both.

Aspartame is the common denominator for over 92 different health symptoms at the root of modern disease. The Aspartame Detoxification Program demonstrates the most effective way to reverse disease symptoms is removing the underlying cause - aspartame.

I counsel aspartame victims worldwide and have witnessed nine out of 10 clients restore their health by following the Aspartame Detoxification Program. Begin with detoxifying your body of all residual chemical toxins from aspartame's chemical make up of phenylalanine, aspartic acid and methanol and their toxic by-products, and see if any adverse health symptoms remain. Try the Aspartame Detoxification Program, and within 30 days your symptoms should disappear.
Steps:

1_Remove all sugar-free products with aspartame from your diet.
2_Learn to 'read' your body. Begin recording any health changes.
3_Get a hair analysis.
4_Be happy with yourself.
5_Detoxify.
6_Restore depleted nutrients.
7_Exercise and get plenty of rest.
8_Eat 75% raw foods at every meal.
9_Drink water, water, water.
10_Get control of your life.

I designed this Ten Step Program to help protect your health and the health of those you love from being seduced by the sugar-free diet craze. Wishing you good health.

What can you do about aspartame side effects?

Set an example by changing your diet.

Tell everyone you know.

Talk to the schools and day care centers. Offer to speak at parent-teachers meetings.
Contact your local, state, and Federal government representatives.
If you see someone with a diet drink, ask if they have had any of the typical aspartame side effects.

Spread the word at your work.

Distribute the Aspartame Consumer Safety Network and Pilot's Hotline

Tell your doctor about the scientific research available proving the negative side effects of aspartame.

Register a complaint with the FDA, the FAA, the NutraSweet Company about aspartame poisoning.

Return all food products with aspartame, opened or unopened, to your grocer. Tell him/her the products make you sick. The grocer can return them to the manufacturer for a store refund. The manufacturer should get the message. So, will the grocer.
Spread the word on computer networks.

Publish articles in newsletters at your church, place of work, or neighborhood association.

Set a personal example for health and wellness.


image

Đức đăng quang World Cup 2014
Đại Hội Giới Trẻ Cao Đài Thế Giới và một quyết địn...
Trò chuyện với con gái người tự thiêu phản đối già...
Bạo loạn bùng lên ở Argentina sau thất bại bóng đá...
Đức: Vộ địch túc cầu Thế giới 2014
Bên trong lò lột da rắn ở Indonesia
9 nơi nổi tiếng không được chụp ảnh
Chọn ai: Thời gian quyết định không còn dài nữa
Thiếu nữ Việt với sản phẩm tẩy rửa và bảo vệ tai
Bệnh Gan ở Mỹ tăng nhiều do thuốc Lá Cây
Cha già lận đận
Bàn về nước tiểu
Ngũ Giác Ðài có chiến thuật mới để ngăn chặn TC ở ...
Thượng Viện HK: Trung Cộng rút giàn khoan
Chống giặc Tàu Ô ngoại xâm
Formosa Hà Tĩnh đã trở thành đặc khu của Trung Cộn...
Tố cáo thẳng thừng "Súc vật hồ chí minh" trên Yout...
Làn gió mới lướt qua Xã hội dân sự VN
Xem phân định bệnh
Nếu đảng cộng sản TC không còn?
Trọng tài mất mạng trên sân bóng đá
Bà Mẹ Việt Nam anh hùng
Cuộc cách mạng của bóng đá Đức
Cảm phục nữ Thủ tướng Đức
Cái chết của một nền bóng đá?
Ăn cơm mới, nói chuyện cũ…
Chuyện ở Học Viện Quân Sự West Point
Huỳnh Thục Vy điều trần tại quốc hội Hoa Kỳ
Thời điểm 'bất ổn' ở Đông Bắc Á
Kẻ cắp bán đồ gian
Chiến tranh và ký ức về chiến tranh
Ý nghĩa của thay đổi quân sự Nhật Bản
Thư tâm tình của Huỳnh Tấn Mẫn gởi các bạn Thanh N...
Mỹ: Bắt vợ tỷ phú Trung Cộng ăn cắp bắp giống
TC sẽ thắng nếu hải chiến với VN
Luyện tập thể chất cải thiện việc học tập của trẻ ...
Tự do học thuật
Thêm một bằng chứng lén lút bán nước
John McCain: Hồi ký Hỏa Lò
Vài phương pháp tự vệ cho phụ nữ

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.