Saturday, November 3, 2018

Mr. Thunderstorm – Donald Trump và đoàn người Invasion...

baomai.blogspot.com

Ngay từ khi bỏ phiếu cho TT Donal Trump, tôi đã đặt cho ông tên là Mr. Thunderstorm. Ông là cơn bão sấm sét đã nổi lên trong sa mạc tăm tối, quét sạch những chướng ngại vật trên đường cơn bão đi qua. Cơn bão sấm sét đã mang theo mưa gió, bão tố làm chấn động địa cầu. Một Donal Trump mạnh mẽ, quyết đoán, hành động dứt khoát, thông minh, đã sử dụng cả cuộc đời lăn lộn trên thương trường để đối phó với những chính khách lão luyện nằm ngay trong tòa Bạch Ốc suốt mấy chục năm qua và đối phó với một trật tự thế giới bị phân cực kể từ khi Trung Quốc xuất hiện bên cạnh sự bảo hộ của nhiều đời TT Hoa Kỳ.

Cái ác hiện hữu khắp nơi thì chính sách mềm dẽo của Hoa Kỳ không còn mang lại hiệu quả thiết thực để trấn áp và đe dọa vì Hoa Kỳ đã suy yếu về kinh tế và xuống thang về quân sự dưới thời Obama.

Năm 2017, Trời đã ban cho nhân dân Hoa Kỳ một vị TT mới để làm cuộc cách mạng lập lại trật tự thế giới đang rơi vào cuộc khủng hoảng về nhiều mặt.  Bọn gian ác, bá đạo, lưu manh, đi ăn cướp khắp nơi, vi phạm nhân quyền trầm trọng như bọn Tàu cộng thì lại được bầu vào chiếc ghế Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc để phán xét, biểu quyết những vấn đề quốc tế.

baomai.blogspot.com

Trớ trêu thay, nhân dân Mỹ cũng vào tròng và chịu chi phối bởi những chính sách sai lầm của nhiều đời Tổng Thống tiền nhiệm. Đ́úng hơn với họ bị Tàu cộng lobby mạnh mẽ bằng "tiền tươi" để tranh cử Tổng Thống hay các quan chức được ngồi vào các chiếc ghế thơm ngon đều có bàn tay của bọn Tàu mua chuộc. Do đó, những chính sách thương mại bất bình đẳng mà bọn Tàu lợi dụng đã được các đời Tổng Thống làm ngơ hay bỏ qua ! Đến nỗi thâm thủng mậu dịch của Hoa Kỳ hàng năm cứ tăng lên giết chết nền kinh tế của đất nước. Và những người dân Hoa Kỳ văn minh, giàu lòng nhân ái phải ăn bả, uống thuốc độc của Tàu sản xuất mà phải chết vì bệnh tật và bị ngộ độc nhưng chẳng ai thèm quan tâm!

Những vị trí thức, khoa bảng, chính khách lỗi lạc, các nhà khoa học nguyên cứu chính trị thế giới các nước, đám truyền thông xuất chúng nhưng bị bệnh bại não xúm nhau lại, chê bai, chế giễu TT Trump. Họ đã dự báo khi TT Trump đắc cử thì kinh tế sẽ sụp đổ, thị trường chứng khoán lao dốc, đất nước Hoa Kỳ bị cô lập, thế giới sẽ bị Hoa Kỳ bỏ rơi...v.v...Cái gì xấu xa nhất đều gắn mác danh dự cho TT Trump.

baomai.blogspot.com

Tôi viết bài nầy để sẵn sàng chấp nhận bị một số bạn bè, người quen từng thân mến tôi sẽ chê trách tôi. Tôi sẵn sàng đón nhận sự ghét bỏ và đôi khi thù hận. Tôi sẵn sàng đón nhận lời chỉ trích là kẻ cuồng Trump, kẻ không có óc, kẻ mù, kẻ vô nhân đạo. Một con mẹ di dân anamite, nhược tiểu mà lòng nhân không có, con mụ có trái tim lạnh như cục nước đá...v.v... Nhưng vì đất nước Hoa Kỳ, tôi sẽ ủng hộ vị TT mà tôi tin tưởng, yêu mến và kính trọng.

Thưa các bạn,

Những gì tôi nhận định từ cuộc tranh cử của TT Donald Trump và chiến lược trị quốc của ông đã dần dần hiện ra rõ nét sau hơn 20 tháng cầm quyền. Một vị TT mà bao nhiêu tai ương, sóng gió, bão táp, thù trong, giặc ngoài bủa vây, vẫn không thể đốn ông ngã gục !  Ngay từ những ngày đầu nhậm chức, tỉ lệ người ủng hộ TT Trump mà bọn truyền thông thổ tả đưa ra rất thấp, chỉ khoảng 33%  - thấp nhất trong tất cả các đời TT Hoa Kỳ.  Tôi là một trong những người ít ỏi đã gởi những comment trên trang Facebook của ông với những lời động viên và cầu nguyện. Tôi nói với TT Trump rằng “TT Reagan đã rơi vào tình trạng như ông khi mới nhậm chức. Ông hãy chứng minh cho họ thấy tài năng và sự thông minh của mình khi ông trở thành Tổng Thống. Tôi sẽ luôn luôn đứng về phía ông và cầu nguyện cho ông, cho gia đình, nội các của ông.

baomai.blogspot.com
  
Do you remember Former president Reagan ? You and he looked alike.  The rate of support for Reagan was also very low when Reagan took the office as President of the United States. You should prove your talent, your intelligence when you are president of USA. I always stand by your side and pray for you, your cabinet and your family”.

Và tôi đã làm như vậy suốt từ khi cầm lá phiếu bầu cho ông, cho đến khi nhìn thấy sự bẩn thỉu, bỉ ổi của đám RATS và bọn truyền thông vô lương tâm, tôi càng quý mến, kính trọng và thương TT Trump hơn !  Tôi nghĩ Trời đã xui khiến cho ông xuất hiện để cứu nước Mỹ, cứu nhân loại trước thảm họa diệt vong của bọn quỷ dữ đang hoành hành khắp địa cầu.

Đối mặt với các cuộc biểu tình và SEX SCANDAL

baomai.blogspot.com
  
Có bất công và tàn nhẫn nào hơn khi vừa đắc cử đã bị một làn sóng biểu tình tràn ngập mấy chục tiểu bang và ngay cả vài nước cũng biểu tình chống TT Trump. Trong ngày nhậm chức, thì bọn RATS bạo động, gây rối. Đám RATS trả tiền để cho những kẻ không công ăn việc làm đi biểu tình. Chiến dịch bôi nhọ, tàn phá danh dự TT Trump bằng những trò SEX SCANDAL liên tục. Mấy con mẹ vừa già, vừa xấu, vừa mất nết, cứ lên "đài truyền thông dịch hạch" bôi nhọ TT Trump. Bọn nầy quên rằng với danh vọng, tiền bạc của một tỉ phú thì bọn đó chỉ là rác làm cho ông bẩn cả giầy. Sau cùng là con điếm Stommy Daniels cũng đòi kiện TT Trump. Thứ điếm thúi bán dâm thì đàn ông mua. Ăn bánh trả tiền đàng hoàng thì lấy gì mà kiện ?!  Những kẻ hại TT Trump đều lãnh hậu quả do chính họ gây ra.

Cuộc săn lùng Phù Thủy của công tố viên Mueller

baomai.blogspot.com
  
Điều đáng ghê sợ là cả FBI, CIA và những người nắm quyền hành pháp, lập pháp của Hoa Kỳ cùng nhau liên kết chống TT Trump. Bởi khẩu hiệu quét sạch đầm lầy Nhà Trắng đã bi TT Trump đụng đến quyền lợi, danh dự và chiếc ghế thơm ngon, hái ra tiền của họ. Một ông già Jeff Sessions vừa được TT Trump đề cử vào vai trò Bộ Trưởng Tư Pháp đã phủi tay, đứng ngoài nhìn TT Trump bị đánh tơi bời !  Một công tố viên Đặc biệt nắm công lý trong tay như Mueller thì chỉ biết có tiền và thù vặt, tha hồ đi săn lùng phù thủy, làm hao tốn ngân sách trên 20 triệu và tìm mọi cách ám hại tất cả những ai có liên quan đến TT Trump và gia đình. Bọn RATS hô hào truất phế TT Trump vì TT Trump là do Nga bầu lên ???  Ha ha... bọn RATS đã thất bại nhục nhả khi bị phanh phui ra rằng bà Hillary đã mua chuộc một điệp viên Anh làm tất cả hồ sơ giả để hại TT Trump. Mụ Hill còn ngồi yên đó vì chưa ai sờ gáy mụ. Việc bán 20% Uranium cho Nga và lấy một số tiền lớn để thực hiện tham vọng trở thành Tổng Thống khiến cho mụ trở nên tàn nhẫn, bất chấp thủ đoạn khi bị thất bại nhục nhã !

baomai.blogspot.com
  
Tiếp theo đó, là Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp, ông Rod Rosendteins đã ghi âm lén TT Trump và viết bài tố TT Trump trên báo NY Times. Xung quanh là những kẻ ám hại ông cho bằng được !

Sách báo viết về TT Trump đủ kiểu, đủ loại để kiếm tiền. Ông là vị TT gây tranh cãi kỷ lục từ trước đến nay chưa từng có.

Thẩm phán Brett Kavanaugh, nạn nhân của cuộc khủng bố chính trị

baomai.blogspot.com  
  
Người đe dọa đến đảng Honkey, đám RATS, là Thẩm Phán mới được TT Trump đề cử là ông Brett Kavanaugh. Vì ông là một nhà ngoan đạo, bảo thủ và công minh. Nếu ông ngồi vào chiếc ghế Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện thì những nghị trình của đảng Honkey, đám cấp tiến -liberal- sẽ tan thành mây khói. Thua keo nầy, ta bày keo khác. Bà Thượng Nghị sĩ Diane Feneinstein, đảng Dân Chủ, sinh ngày 22 tháng 6 năm 1933, 85 tuổi, vẫn bám ghế để làm ăn với Tàu và giàu sụ. Bà ta thông đồng với mụ DOGTOR Christine Ford,  đám RATS chưa ra tòa đã kết tội bịa đặt chuyện ông Kavanaugh hiếp dâm bà DOGTOR Ford cách đây 36 năm.

baomai.blogspot.com
  
Bọn truyền thông mang bệnh dịch hạch nên đã bại não vì ăn tiền của bọn RATS, tìm cách tạo ra dư luận kết tội một vị Thẩm Phán cả đời thanh bạch, đạo đức và công tâm. Cho dù ông đã phục vụ cho chính quyền Liên Bang gần 30 năm, làm việc cho TT Bush suốt hai nhiệm kỳ. FBI đã điều tra lý lịch ông 6 lần nhưng lần nầy ông đã bị quyền lực của đám Honkey ám hại. DOGTOR Ford thông minh tuyệt đỉnh khi nhận một số tiền hậu hỉ và còn được nổi tiếng và còn thu thêm tặng số tiền gần một tỉ đô la “từ GoFunMe”. Xin trích nguyên văn bài viết từ “ILOVEMYFREEDOME.ORG.”

baomai.blogspot.com  
“CASHING IN: GoFundMe Donors Have Given Christine Ford Over $500,000 After She Made Allegations.    

Christine Blasey Ford, with the support of the Democratic Party, presented her story against Judge Brett Kavanaugh yesterday at a hearing in front of the Senate Judicial Committee. She could be receiving a check, or multiple checks, for a total amount of over $700,000 (so far) because of multiple GoFundMe campaigns raising money to help pay for her costs.
I don’t know if GoFundMe will send her one check for each campaign, or one large check, or if GoFundMe sends the money to the people running the campaigns. I’m not 100% certain how their system works, but if the accounts are cashed out, then Blasey Ford might literally be getting almost a million dollars after all of this is said and done. Of course, GoFundMe would have to decide on what happens with the campaigns. Either way, that’s a ton of money that Ford could have in her hands after her story and testimony accusing Judge Brett Kavanaugh of sexual assault.”

baomai.blogspot.com
  
Tiền, tất cả đều vì tiền và quyền lợi mà một Thượng Nghị Sĩ già nua, hủ lậu bám ghế cho đến chết để bảo vệ đảng mình tiếp tục làm bậy. Họ tưởng rằng có thể qua mặt được công chúng, lừa bịp được đám ngu dân ?  Họ muốn tranh giành quyền lực nhưng hành động vô đạo đức nầy đã đi ngược lại truyền thống chính trị của Hoa Kỳ. Đó là “Các phái phải thay nhau cai trị nước Mỹ để nước giàu dân mạnh. Đất nước Mỹ dù có tranh cử, có thất cử thì mọi người phải đứng dưới lá cờ Hoa Kỳ để giúp vị TT vừa đắc cử hoàn thành sứ mệnh”. Đảng Honkey muốn nắm quyền lực vĩnh viễn như Tập Cận Bình. Cho nên nước Mỹ đang chia rẽ trầm trọng vì những trò bỉ ổi hạ cấp của đám RATS. Mụ DOGTOR Ford biến mất với mớ tiền lớn có được !  Đám RATS bày trò la ó, quấy phá trong Quốc Hội và đập cửa nhà ông Kavanaugh và chửi bới, nhục mạ gia đình ông cũng biến mất !  Đảng Honkey đã thất bại thảm hại!  Lửa cháy nhà đã lòi ra mặt chuột!  Công chúng đã quay lưng lại với bọn RATS.

Cú vớt vác cuối cùng trước ngày bầu cử 06/11/2018

baomai.blogspot.com

Mr. Thunderstorm – Donald Trump sẽ làm gì trước Cuộc di dân Vĩ Đại?  Chính xác hơn là cuộc tấn công vào nước Mỹ của đoàn người đến từ 3 quốc gia: Honduras, El Salvador và Guatemala, quê hương của đoàn người caravan mà tôi chính thức gọi họ “THEY ARE INVASION.”

Suốt tuần qua, truyền thông đồng loạt đưa tin về một đoàn quân di dân hơn 7,500 đang trên đường tiến về biên giới nước Mỹ. Đoàn Cavavan đã giảm xuống còn khoảng 3,500 người. Tuy nhiên, một nhóm người di cư thứ 2 đang bất chấp nguy hiểm vượt sông Suchiate từ Guatemala vào lãnh thổ Mexico để tiến về biên giới nước Mỹ.

baomai.blogspot.com
baomai.blogspot.com

Nói là di dân nghe thật suông tai, thật tội nghiệp. Nhưng nhìn kỹ lại trong thời khắc sắp có cuộc bầu cử giữa kỳ thì có bàn tay của Đảng Dân Chủ và bọn truyền thông bệnh dịch hạch nhúng tay vào. Họ đang vui mừng vì đòn trả thù để kiếm phiếu di dân lậu. Cuộc di dân khổng lồ này không phải là cuộc di dân bình thường mà là cuộc tấn công vào nước Mỹ. Trên truyền hình, chúng ta thấy có một nhóm người phát tiền, nước uống, thức ăn, mềm mùng, túi ngủ, và phương tiện di chuyển cho đám di dân này. Đa số là thanh niên, trai tráng lực lưởng và rất hung hăng, bạo động. Họ di chuyển rằm rộ như một đoàn quân tấn công vào các nước họ đi qua, phá rối trật tự, đánh đập cảnh sát, leo tường, leo rào để tràn vào biên giới Hoa Kỳ.

baomai.blogspot.com

Có nhiều người còn đốt cờ Mỹ, hô khẩu hiệu chống TT Trump và trả lời với truyền thông rằng “KHÔNG AI CÓ THỂ NGĂN CẢN HỌ !”. Muốn định cư tại Mỹ nhưng hành vi đốt cờ, thách thức nhân dân và chính quyền Mỹ ?  Câu hỏi đặt ra là họ có phải thực sự là di dân vì lý do bị chính quyền đàn áp, vì đói khát?  Ai đã phát tiền, cho họ thức ăn và phương tiện di chuyển?  Phía sau chắc chắn là bàn tay của tên Soros và đám RATS. Đối diện với cuộc khủng hoảng di dân này, hình như bọn RATS đang á khẩu. Bọn truyền thông thổ tả thì ú ớ, câm họng. Họ phải trả lời về trách nhiệm, lương tâm chó gậm của họ trước nhân dân Hoa Kỳ về hành vi phá hoại đất nước? Thật ra họ đã và đang tàn phá hình tượng bao dung, nhân đạo của nước Mỹ.

baomai.blogspot.com   

Nếu giả sử, chính quyền TT Trump nhận tất cả đám di dân đang đồng loạt tấn công vào nước Mỹ, thì đám Dân Chủ và đám truyền thông bệnh dịch tả có quyết sách gì để giải quyết?  Họ có sẵn sàng mở cửa nhà họ đón tiếp một người, nuôi ăn, ở, bảo bọc những người đáng thương này trong vòng 3 đến 6 tháng “ONLY”?  Chỉ cần 1/3 trong số họ biểu hiện lòng nhân ái bao la thì tôi, kẻ nghèo hèn này cũng sẽ đóng góp tài chánh để nuôi dưỡng đoàn quân này. Nhớ rằng nhân dân Hoa Kỳ cũng sẽ phải nuôi luôn bọn trộm cướp, bọn buôn thuốc phiện, giết người, bạo động, khủng bố. Có một số người làm bộ đạo đức giả, nhân hậu bá láp, chỉ nói bằng cái miệng nhưng tiền thì không bao giờ rớt ra một cắc!  Bằng chứng là những ai đang cư ngụ tại CA, TX ... đang cổ võ,  yêu thương, ủng hộ đám RATS, đám di dân lậu thì làm ơn mỗi ngày mua cho một người homeless một "ổ bánh mì không"  không có thịt - chỉ tốn có 30 xu. Hãy mở cửa cho họ vào tắm một tuần 1 lần và có một ngày trong một năm trời lạnh cho họ vào nhà ngủ một đêm thôi. Có làm được không ?  Không làm được thì câm họng và nên đi nhà thờ sám hối tội nói láo.

Nếu ta không làm được, không có đủ lòng nhân ái để lo cho kẻ khác thì đừng đem con bỏ chợ !  Chẳng những chúng ta mang tiếng bất nhân mà còn tạo cho họ lòng oán hận.

Thế giới thường ca ngợi đất nước Hoa Kỳ tràn đầy lòng nhân đạo, thương người, cưu mang tất cả các dân tộc trên thế giới, nhưng khi họ đến thiên đàng này thì hóa ra chỉ là địa ngục trần gian. Họ vẫn cơ hàn, đói lạnh, bơ vơ, lang thang, không nơi nương tựa. Họ đã lầm lạc vì lòng tin. Họ sẽ oán hận những kẻ đang sống ung dung, giàu sang, thịt cá thừa mứa, còn họ chẳng có gì để ăn, không có một nơi trú ngụ !? Chỉ bao nhiêu thực tế phủ phàng đó, thì hàng trăm ngàn người vô gia cư, đám di dân lậu đang nằm trong nhà tù, đang bị giam giữ... sẽ oán hận nước Mỹ.

Liên Hiệp Quốc đã mệt mỏi với những người thuyền nhân, lòng nhân đạo của họ cũng đã cạn từ lâu, nhưng tại sao lại buộc nhân dân Hoa Kỳ phải gánh vác muôn đời ?!

baomai.blogspot.com
  
Nhìn đi, hiện tại có khoảng 50,000 người vô gia cư đang ở Cali, và có khoảng 5,000 người đã chính thức nằm vạ bằng cách cắm trại và đóng lều sinh sống hai bên đường ở Los Angeles. Ở Texas có khoảng 10,000  người và Liên Hiêp Quốc vừa qua đã dạy dỗ nước Mỹ hãy chấm dứt tình trạng nghèo đói và vô gia cư tại Hoa Kỳ. Ngoài việc khí hậu nóng bức sinh ra cháy rừng ở Cali, còn có yếu tố bàn tay của con người phá hoại không?   Câu hỏi này cần phải tìm hiểu cẩn thận.

Băng nhóm đảng Honkey đang chết dần trong niềm tin của người dân. Bởi họ chính là thủ phạm kích động "mở cửa biên giới" để đón di dân lậu tràn ngập vào Hoa Kỳ bất hợp pháp; hành vi sai trái nầy nhằm mục đích kiếm phiếu để phe đảng Dân Chủ giành lại chiếc ghế Thượng Viện và Hạ Viện. Và họ mãi mãi, vĩnh viễn nắm quyền lực, làm giàu cho bản thân và trục lợi cho phe đảng. Họ đòi mở cửa biên giới để đất nước Hoa Kỳ tỏ ra thiện chí và lòng nhân đạo. Vậy tại sao họ không giải quyết sự rối loạn của xã hội khi tràn ngập những người vô gia cư và di dân bất hợp pháp sống vất vưởng tại CA, TX và nhiều tiểu bang sát biên giới Mexico?  Một bà Đảng Dân Chủ giàu có khét tiếng là bà Diane Freinstein, làm ăn với Tàu cộng, có gia tài mấy chục triệu trong nhà băng và nuôi một tay tình báo Tàu suốt 20 năm mà chẳng có tội gì !  Bà ta giàu nhất nhưng bà ta có bỏ ra một xu nào giúp dân nhập cư lậu, dân homeless?  Hay tên tỉ phú Soros, giàu nứt vách đang muốn chia rẽ nước Mỹ, đã làm giàu chính bằng di dân lậu, có bỏ tiền ra xây nhà cho di dân lậu, người vô gia cư khỏi đói lạnh ?  Người ta thấy tên phù thủy Soros khốn kiếp này đang ủng hộ bạc tỉ cho những kẻ có quyền thế chạy vào tòa Bạch Ốc như bà Hillary Clinton, một người đàn bà tham lam quyền lực đến điên dại, thâm hiểm và bỉ ổi. Tên Soros còn bỏ một khối tiền hàng tỉ đôla để mua các cuộc bạo động, biểu tình, chống TT Trump suốt gần hai năm qua.

baomai.blogspot.com
  
Chúng ta có thể kiểm chứng tài khoản của hai người cầm đầu đảng Dân Chủ là ông bà Bill Clinton và ông Obama. Hãy nhìn họ trước khi làm Tổng Thống và sau khi rời nhiệm sở , tài sản của họ tăng theo cấp số nhân và mức ăn chơi  xa xỉ chứng tỏ đẳng cấp của họ trong giới tài phiệt chẳng thua bao nhiêu!  Còn bọn truyền thông bệnh dịch hạch thì sao?   Xưa nay, bọn người này khuynh đảo xã hội Mỹ, bị đám Dân Chủ mà tôi gọi tắt là RATS mua chuộc bằng tiền, đã hò reo,  cổ võ làm xoay chuyển dư luận xã hội để đánh hội đồng bất cứ vị Tổng Thống nào không tuân theo luật chơi của họ ...

baomai.blogspot.com

Tôi đơn cử cuộc chiến tranh Việt Nam. Bọn truyền thông thiên tả đã đánh giá sai lạc, bất lợi cho chính quyền Miền Nam Việt Nam và luôn ca tụng bọn cộng sản có chính nghĩa. Cái nhìn phiến diện và mù loà của họ đã trói tay Quốc Hội Hoa Kỳ trong việc bảo vệ Hiệp Định Paris, viện trợ quân sự cho Miền Nam nếu cộng sản vi phạm, đã dẫn đến cuộc THẢM SÁT cả Miền Nam Việt Nam và hệ lụy này kéo dài gần nửa thế kỷ và mãi mãi đè nặng nỗi đau khổ trên dân tộc Việt Nam bất hạnh của chúng ta. Việc mất Hoàng Sa trong tay Tàu cộng mà hiện nay chính quyền TT Trump đang cố gắng giải quyết ... nó có liên quan mật thiết đến sự tiến chiếm Trường Sa và cả biển Đông của bọn tham lam, tàn bạo Trung cộng. Bọn truyền thông thiên tả đã làm những việc này vì tiền và vì quyền lợi của họ !  Họ không vì nước Mỹ hay vì lòng nhân đạo. Thế giới này vốn đã phức tạp nhưng nếu hiểu thêm về lý tưởng hay lòng nhân ái mà bọn người nhân danh lòng nhân ái bằng miệng thì nó cũng giống như một cái hố thẳm đen tối mà không ai có thể biết dưới cái hố thẳm đó lý tưởng và lòng nhân ái nằm ở đâu ?!

Xưa nay, tôi không muốn nói về bọn truyền thông bất lương này. Bởi tôi chưa có đủ chứng cớ và kinh nghiệm để nhìn họ, quan sát họ một cách chính xác. Nhưng qua cuộc bầu cử 2016, với sự chiến thắng ngoạn mục của Tổng Thống Donald Trump, tôi mới bắt đầu nhận ra sự bỉ ổi, đốn mạt, vô lương tâm của đám truyền thông thiên tả, đám Dân Chủ mị dân và đám người có quyền lực đã nắm giữ tòa Bạch Ốc suốt mấy chục năm qua.  

baomai.blogspot.com

Rồi sao? Câu trả lời của bọn họ là đem con bỏ chợ. Bởi ngân sách nuôi dưỡng thành phần lười biếng chuyên ngồi không hưởng lợi, ăn welfare cả đời để làm giàu đã ngốn ngân sách rất cao. Chưa kể việc lo cho người già về hưu, các bà mẹ và trẻ em của công dân Hoa Kỳ, các thương binh trở về từ chiến trường...v.v...

Việc khuyến khích di dân lậu tấn công tràn vào nước Mỹ ngay trong các cuộc bầu cử giữa kỳ là cơn hấp hối sau cùng của đảng Donkey.

TT Trump đang điều 5,200 quân đến sát biên giới để bảo vệ đất nước trước cuộc xăm lăng của đám di dân hổn loạn này.

baomai.blogspot.com

Chúng ta hãy cầu nguyện cho Tổng Thống Trump, Nội Các của ông, gia đình ông và đất nước Hoa Kỳ thoát khỏi tai ương này./.Phong Thu

baomai.blogspot.com

Viet Film Fest 2018 ở California
Loài rùa hiếm quý ở Madagascar
Giới truyền thông thao túng sự thật
Khi ‘bùa Đảng’ hết ‘linh’
Báo Mỹ viết về cái chết cuả Trần Đại Quang
Vì sao chưởng Kim Dung chỉ thu hút người Hoa và Việt?
Việt nam _ “Mỹ Ngụy” hồi đó hay “Hán Ngụy” bây giờ?
Cách nhìn bất thường của Nhật Bản về thế giới
Trúng số khiến bạn thay đổi quan điểm chính trị
Bỏ Đảng để Nước mạnh Dân giàu
Đường đến Việt Nam của Kim Dung
Cuộc diễu hành ‘Walk Away’ rời khỏi Đảng Dân chủ
Sóng xanh hay sóng đỏ?
Nếu có một ngày... về VN “dưỡng già”
Cá Voi Xanh và lần đầu tiên ‘can đảm bám Mỹ’
Đoàn di dân vào Mỹ - Mexico _ "Bi kịch của con người"
10 tuyên bố ấn tượng của ông Trump về Trung cộng
Con vịt Mandarin quý hiếm trong công viên New York
Dùng nước biển để trồng trọt trên sa mạc
Những khu trại bí ẩn của Trung cộng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.