Tuesday, April 12, 2022

Bộ phim bị cấm phơi bày lý do thực sự về đại dịch COVID-19

 BM

Bộ phim Planet Lockdown (Tạm dịch: Phong tỏa Hành Tinh) đi sâu tìm hiểu thời điểm chưa từng có trong lịch sử này, trò chuyện với những nhà dịch tễ học, những khoa học gia, những bác sĩ và những chuyên gia khác để khám phá ra những động cơ thực sự đằng sau sự kiểm soát toàn trị ngày càng tăng đang chiếm lĩnh trên toàn cầu. Đã bị cấm bởi Facebook và Youtube, bộ phim bắt đầu vào giai đoạn đầu của đại dịch, khi chúng ta được bảo rằng các đợt phong tỏa là cần thiết để “làm chậm sự lây lan virus”. 


BM


Đợt phong tỏa này được cho là một sự kiện ngắn, kéo dài 15 ngày tại Hoa Kỳ, nhưng nó đã sớm biến thành các hạn chế hiện vẫn còn hiệu lực. Như Tiến sĩ Michael Yeadon, cựu phó chủ tịch kiêm trưởng cố vấn khoa học của công ty dược phẩm Pfizer và là nhà sáng lập kiêm CEO của công ty công nghệ sinh học Ziarco, hiện thuộc sở hữu của Novartis, đã giải thích, từ trước tới giờ người ta cách ly người bệnh, nhưng việc cách ly người khỏe mạnh như đã xảy ra trong hai năm qua thì không có căn cứ khoa học hay có tiền lệ trong lịch sử khoa học.


“Do loại virus này bất quá là gây nguy cơ lớn hơn một chút đối với người cao tuổi và người có bệnh nền so với cúm mùa, và nguy cơ nhỏ hơn, và ít hơn đối với người trẻ và khỏe mạnh,” ông Yeadon nói thêm, “Chúng ta không nhất thiết phải làm bất cứ điều gì. Chúng ta đã không cần phải làm bất cứ điều gì — phong tỏa, đeo khẩu trang, xét nghiệm, thậm chí cả chích vaccine.”


BM


Các nhà làm phim của bộ phim Phong tỏa Hành Tinh cho phép xem miễn phí bộ phim này (trong khoảng thời gian giới hạn). Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về sứ mệnh quan trọng của họ và xem quý vị có thể hỗ trợ họ như thế nào!


BM

 

Những thực tiễn đáng ngờ nhấn mạnh phải chẩn đoán COVID-19

 

Tiến sĩ Scott Jensen, một bác sĩ gia đình và từng là thành viên của Thượng viện Minnesota, đã nhận được một thư điện tử từ Bộ Y tế có vẻ đang hướng dẫn ông dùng COVID-19 như một chẩn đoán bệnh trong những tình huống mà trước đó ông sẽ không chẩn đoán là bệnh cúm hay bất kỳ loại virus cụ thể nào khác mà không xét nghiệm trước. 

 

Ông nói: “Điều khiến tôi chú ý ngay lập tức là tôi có cảm giác tôi đang được hướng dẫn để tiến hành và sử dụng COVID-19 mà không sử dụng cùng các tiêu chuẩn về độ chính xác mà tôi sẽ dùng để chẩn đoán những bệnh khác. Nếu tôi sẽ thực hiện một chẩn đoán, thì tôi tin với tư cách là một bác sĩ tôi có nghĩa vụ sử dụng các công cụ sẵn có của mình để xác định căn bệnh với sự chắc chắn nhiều nhất có thể.” 


BM


Và tôi thấy dường như Bộ Y tế, và đường liên kết tới tài liệu này của CDC nói rằng quý vị có thể chẩn đoán COVID-19 là nguyên nhân gây tử vong trên giấy chứng tử … hai tập tài liệu đó đã song hành với nhau mâu thuẫn với mọi thứ mà tôi đã được đào tạo hoặc đang làm trong 35 năm qua.” 

 

Thậm chí Tiến sĩ Ngozi Ezike, giám đốc Sở Y tế Illinois, xuất hiện ở ngay đầu bộ phim cho biết dù là ai đó tử vong vì một nguyên nhân khác rõ ràng, nếu quý vị bị mắc COVID-19 tại thời điểm đó, thì sẽ vẫn được ghi là tử vong do COVID-19. “Tất cả những người được ghi là tử vong do COVID-19, không có nghĩa đó là nguyên nhân gây ra tử vong,” bà cho biết.


BM


Tháng 01/2020, phương pháp xét nghiệm PCR cho COVID-19 được đưa ra, cho phép các quan chức y tế xác định được các trường hợp mắc COVID-19. Nếu kết quả xét nghiệm là dương tính, thì được tính là một ca nhiễm — không quan trọng quý vị có triệu chứng hay không. Ông Reiner Fuellmich, luật sư về gian lận toàn cầu, người sáng lập Uỷ ban Điều tra Corona, chỉ ra, “Trong lịch sử nhân loại, trong lịch sử y khoa, chưa bao giờ, chưa từng có việc xét nghiệm người khoẻ mạnh.”

 

Ông Yeadon đồng ý rằng việc xét nghiệm hàng loạt những người không có triệu chứng là không có cơ sở khoa học. Thay vào đó ông nói, “Nó chỉ là cách khiến mọi người sợ hãi.”  “Các ca nhiễm” ngày càng tăng lên, dựa trên xét nghiệm PCR, là điều đã tạo nên cuộc khủng hoảng này. Nhưng việc đếm các ca nhiễm sẽ chỉ đo lường hoạt động xét nghiệm; càng tiến hành xét nghiệm nhiều, thì phát hiện ra càng nhiều ca nhiễm.

 

‘Khiến mọi người sợ hãi’ trở thành thông điệp


BM


Hôm 08/06/2020, Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus thông báo rằng những người không có triệu chứng có thể lây truyền COVID-19. Cùng ngày hôm đó, bà Maria van Kerkhove, trưởng nhóm kỹ thuật của WHO về Đại dịch COVID-19, đã nói rất rõ ràng rằng những người nhiễm COVID-19 không có bất kỳ triệu chứng nào “hiếm khi” truyền bệnh cho những người khác. Bằng một sự thay đổi thái độ đột ngột, WHO sau đó đã rút lại tuyên bố này chỉ một ngày sau đó.


Trong những ngày sau đó, giới truyền thông và các quan chức y tế đã làm gia tăng tăng nỗi sợ hãi khi tuyên bố rằng quý vị có thể bị nhiễm bệnh bởi hầu như tất cả mọi người, thậm chí ngay cả khi họ trông có vẻ khỏe mạnh. “Ý tưởng này rằng … quý vị có thể bị nhiễm bệnh dù là không có triệu chứng và quý vị có thể là một … mối nguy cơ lây nhiễm virus cho người khác ngay cả khi không có triệu chứng, điều đó cũng được phát minh ra vào năm 2020,” ông Yeadon nói.


BM


Bà Alexandra Henrion-Caude, nhà di truyền học, cựu giám đốc phụ trách nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia Pháp, là một trong những người đã nhận thấy điều gì đó khác lạ ngay từ đầu. “Tôi đã rất bối rối vì ngay từ đầu … Tôi đã cảnh giác với thực tế rằng những gì chúng ta đang sống là không hoàn toàn đúng.”

 

Bà nhận thấy khái niệm lây lan không triệu chứng sẽ gây hoang mang vì nó biến hầu hết mọi người mà quý vị gặp hoặc bất ngờ gặp trên đường trở thành kẻ thù, bởi vì họ có thể khiến quý vị bị nhiễm SARS-CoV-2. “Điều này thực sự khủng khiếp bởi nó phủ nhận tư cách là một người khỏe mạnh của một cá nhân. Bởi vì nếu [việc lây lan] không triệu chứng tồn tại, vậy thì ai là người khoẻ mạnh? Không ai cả.”


BM


Hơn nữa, “bằng chứng” của việc lây lan không triệu chứng là không chính xác và có ý gian lận. Tạp chí Y khoa New England đã xuất bản một bài báo đưa ra giả thuyết là trường hợp lây nhiễm COVID-19 có khả năng là từ một người mang mầm bệnh không có triệu chứng vào tháng 01/2020.

 

Bài báo đó dựa trên việc một doanh nhân 33 tuổi đã gặp đối tác kinh doanh của anh đến từ Thượng Hải, sau đó anh bị sốt và ho có đờm. Tối hôm sau, anh cảm thấy khỏe hơn và đi làm lại vào ngày 27/01. 


Những người viết bài này đã nói rằng vị đối tác kia là “người khoẻ mạnh không có dấu hiệu hay triệu chứng bị nhiễm bệnh, nhưng đã bị ốm trên chuyến bay trở về Trung cộng, nơi cô xét nghiệm dương tính với 2019-nCoV vào hôm 26/01.” Từ việc nghiên cứu trường hợp này, họ đã đưa ra giả thuyết rằng virus có thể được lây truyền từ những người mang mầm bệnh không có triệu chứng. Một điểm quan trọng đã bị bỏ sót, đó là việc các nhà nghiên cứu này đã không nói chuyện với vị đối tác đến từ Thượng Hải đó trước khi xuất bản bài báo. 


Tuy nhiên, cơ quan y tế cộng đồng của Đức, Viện Robert Koch (RKI), đã nói chuyện qua điện thoại với người phụ nữ này, và cô ấy nói rằng cô ấy đã có các triệu chứng khi đang ở Đức. Vậy là rốt cuộc cô ấy không phải là người không có triệu chứng. 


Trong tình trạng mơ hồ, mọi người khao khát sự bình thường


BM


Đại dịch đã bóp méo thực tế, khiến dân chúng ở trong tình trạng hoang mang bối rối. “Quý vị thường xuyên cam kết tuân theo những điều không hợp lý,” bà Catherine Austin-Fitts, thứ trưởng [Bộ Phát triển Nhà ở và Đô thị] trong chính phủ Tổng thống Bush cha và là cố vấn đầu tư của Solary Inc., cho biết. WHO đã thay đổi các định nghĩa về miễn dịch cộng đồng và đại dịch, thay đổi thực tế theo nghĩa đen, và đây chỉ là một ví dụ. 


Kiểm duyệt và các chiến dịch làm mất uy tín những người lên tiếng phản đối câu chuyện [về đại dịch] là những cơ chế kiểm soát bổ sung để bóp méo sự thật. Đức giám mục Schineider của Kazakhstan nói rằng các biện pháp chống dịch rất giống với thời kỳ của Liên Xô nơi ông từng sống, ở thời điểm đó chỉ có duy nhất một quan điểm, và nếu quý vị nói có một nghĩa khác, thì quý vị sẽ bị tuyên bố là kẻ thù. 


BM


“Khi quý vị có ý kiến khác, họ nói, ‘Quý vị là một nhóm âm mưu thông đồng. Quý vị có một thuyết âm mưu. Quý vị có ngôn từ kích động thù địch. Cách diễn giải này, ngôn từ kích động thù địch, đến từ những người cộng sản.” Đó là sự thao túng tâm lý, được dựa trên nỗi sợ hãi, điều mà khiến mọi người hành động hoàn toàn không có lý trí. Trạng thái mơ hồ nhân tạo được áp đặt này, thậm chí còn được bà Austin-Fitts mô tả là một chiến thuật tra tấn, được tạo ra để khiến mọi người phải chịu chấp nhận giấy thông hành vaccine và các mũi chích ngừa COVID-19.


“Con người khao khát sự rõ ràng. Và vì vậy nếu quý vị có thể đưa họ vào trạng thái mơ hồ, họ sẽ làm bất cứ điều gì theo đúng nghĩa đen để có thể được quay lại với trạng thái rõ ràng. Đó là một chiến thuật tra tấn điển hình. ‘Nếu quý vị chỉ làm những gì tôi muốn, tôi sẽ cho phép quý vị quay trở lại trạng thái rõ ràng.’ Do đó, nếu quý vị hoàn toàn chấp nhận hộ chiếu vaccine, thì quý vị sẽ được tự do. Hoặc nếu quý vị chích ngừa, quý vị sẽ chính là được tự do.” 


Ngoài ra, bằng cách tuyên bố các doanh nghiệp nhỏ là “không thiết yếu” trong thời gian phong tỏa, thì họ sẽ bị đóng cửa, trong khi Amazone, Walmart và những cửa hàng lớn khác có thể chiếm lấy thị phần của họ. Đã diễn ra sự chuyển nhượng lớn về của cải từ các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu gia đình sang các doanh nghiệp rất lớn, thuộc công hữu vốn được hưởng lợi từ nền kinh tế kỹ thuật số. Trong khi đó, bà Austin-Fitts giải thích rằng:


BM


“Những người ở Phố Main phải liên tục thanh toán thẻ tín dụng hoặc các khoản thế chấp của họ, vì vậy họ bị mắc vào bẫy nợ và họ liều lĩnh để có được dòng tiền để trang trải cho các khoản nợ và các khoản chi tiêu của mình.”


“Trong khi đó, quý vị có Cục Dự Trữ Liên bang lập nên một hình thức nới lỏng định lượng khi đó họ sẽ mua trái phiếu công ty, và những công ty đang chiếm lấy thị phần có thể về căn bản cấp hỗ trợ tài chính — hoặc các ngân hàng của họ có thể [hỗ trợ] — ở mức 0% tới 1%, khi mọi người ở Phố Main đang phải trả từ 16% tới 17% cho các thẻ tín dụng của mình, mà không có thu nhập.”


“Vì vậy về căn bản quý vị giờ đã đẩy họ vào hoàn cảnh khó khăn và quý vị có thể lấy đi thị phần của họ, và nhìn chung họ không thể đủ khả năng để làm những gì họ nói bởi họ quá bận rộn cố gắng kiếm tiền nuôi con.”


Các hệ thống kiểm soát mới đang được thiết lập


BM


Nếu một vài người muốn kiểm soát nhiều người, làm thế nào họ có thể đưa những con cừu vào lò mổ mà chúng không nhận ra và không kháng cự? “Điều hoàn hảo,” bà Austin Fitts nói, là những kẻ thù vô hình, giống như các con virus. Điều này làm gia tăng nỗi sợ hãi vì thế công chúng tin rằng họ cần chính phủ bảo vệ mình. Một chiến thuật hiệu quả khác là “chia và trị”, và truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong việc này, chẳng hạn như ly gián mọi người qua việc chích ngừa và đeo khẩu trang.


“COVID-19 là gì,” bà Austin-Fitts giải thích, “là sự thiết chế các kiểm soát cần thiết để chuyển đổi từ quy trình dân chủ sang kỹ trị trên khắp hành tinh. Vì vậy, những gì chúng ta đang quan sát là một sự thay đổi trong sự kiểm soát và một sự thiết lập các hệ thống kiểm soát mới. Do đó hãy coi như đây là một cuộc đảo chính. Nó giống một cuộc đảo chính hơn là một loại virus.”


BM


Tiến sĩ Wolfgang Wodarg, một cựu quan chức y tế cộng đồng và là thành viên của quốc hội Đức, đồng tình với quan điểm này, chỉ ra rằng các phản ứng về đại dịch “không liên quan gì đến vấn đề vệ sinh. Nó phải liên quan đến tội phạm học.” Chiến dịch chích ngừa toàn cầu là một hình thức kiểm soát khác, một hình thức kiểm soát buộc công chúng phải nhận những mũi chích ngừa thử nghiệm.

 

Nhiều người trong số các chuyên gia trong bộ phim nêu ra Bộ luật Nuremberg, bộ luật giải thích rõ ràng một bộ các nguyên tắc đạo đức nghiên cứu đối với việc thử nghiệm trên người. Bộ nguyên tắc này được phát triển để bảo đảm những điều khủng khiếp về y học được phát hiện trong các cuộc thử nghiệm ở Nuremberg hồi cuối Đệ nhị Thế chiến sẽ không bao giờ tái diễn.

 

Nhưng trong bối cảnh kiểm duyệt khắc nghiệt hiện nay, mọi người đang không được cho biết về toàn bộ những rủi ro của các mũi chích — điều mà mới chỉ đang bắt đầu được phát hiện. Mọi người bị ép buộc phải chích ngừa do các lệnh bắt buộc và mất việc làm và các quyền tự do cá nhân, chẳng hạn như quyền tự do đi lại và tham dự các sự kiện kinh doanh hoặc các sự kiện xã hội. 

 

Cuối cùng, sự thật sẽ chiến thắng


BM


Một cuộc cách mạng đang diễn ra, và các chuyên gia hy vọng rằng mọi người sẽ khơi dậy lẽ thường và chống lại sự kiểm soát độc tài đang đe dọa chiếm lĩnh toàn cầu. Thay vào đó, xã hội có thể được hồi sinh nếu mọi người đoàn kết và chiến đấu chống lại sự xâm phạm quyền tự do của chúng ta.

 

Sự bất tuân dân sự, tẩy chay các doanh nghiệp đang yêu cầu hộ chiếu vaccine, tham gia các cuộc biểu tình và chiến đầu chống lại các lệnh bắt buộc bất hợp pháp tại tòa án là những cách mà mọi người có thể tham gia để bảo vệ tự do. “Nếu họ muốn biến chúng ta thành một cỗ máy, nếu họ muốn biến chúng ta thành nô lệ, chúng ta sẽ nói không,” ông Wodarg nói. “…Chúng tôi không cần các vị nữa, chúng tôi có nhiều … chúng ta không phải sợ bất kỳ đại dịch nào.”


BM

 

Bản tin này được xuất bản Mercola.com đầu tiên hôm 12/03/2022

 

 

 

Tiến sĩ Joseph Mercola  _  Thuần Thanh

baomai.blogspot.com

 

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.