Wednesday, October 14, 2015

Chuyện lạ ở Thái Lan: Trâu có vảy

image
Một con trâu cái thông thường khi mang bầu sẽ sinh trâu con trong khoảng thời gian 10 tháng rưởi. Thế nhưng vừa xảy ra hiện tượng một trâu cái tại ngôi làng ở vùng cao nguyên Wanghin, Thái Lan đã mang bầu hơn 7 tháng rưỡi và đẻ ra một quái vật chưa từng thấy trên thế gian.

http://baomai.blogspot.com/

Con trâu mẹ đã từng mang bầu và sinh ra mấy lứa nghé khỏe mạnh và bình thường vào các năm gần đây. Nhưng năm nay, người chủ của con trâu cái nói rằng, ông không biết con trâu cái nhà ông đã giao phối với con trâu đực nào. Ông nhớ lại khoảng tháng 2-2015, lúc đó tiết trời cao nguyên Wanghin còn lạnh của cuối đông và đầu xuân, ông cho trâu vào chuồng và che chắn chung quanh cho kín gió để trâu được ấm. Đêm đó ông nghe tiếng con trâu cái kêu như rên và thở dồn dập.. Ông cầm đèn Pin chạy ra chuồng trâu nhưng chỉ thấy loáng lên như có một vệt ánh sáng rồi hoàn toàn im lặng trong đêm tối.

image
Mùa đông mặt trời lên muộn, nhưng con trâu cái trông có vẽ uể oải và khi ông bước đến thì nó có vẽ giao động tâm lý.. nó muốn tránh né ông. Ông thấy cái đuôi nó cong lên và nước ở phía sau chảy ướt ra như nó vừa giao phối với một con trâu đực nào đó. Thế nhưng mọi chuyện cũng qua đi cho đến một vài tháng sau ông thấy con trâu cái có chửa.

Thú vật thả rong trên khu bình nguyên rộng của cao nguyên Wanghin nên có khi chúng tìm nhau để kết nghĩa Tào Khang chồng vợ! Ông chẳng cần biết con trâu cái cặp với con trâu đực nào, loại sừng cui hay sừng cong.. miễn là nó sắp đẻ cho ông một con nghé xinh xắn khỏe mạnh là kiếm tiền được rồi.

image
Cho đến ngày 02-10-2015, ông chủ rất ngạc nhiên khi thấy con trâu cái chuyển bụng muốn đẻ. Ông lo vì như vậy nó sinh đẻ thiếu tháng và con nghé mới lọt lòng có thể bị chết non. Nhưng con trâu mẹ rống lên rồi đẻ ra một con gì đó làm ông sợ hãi khi thấy nó mới lòi cái đầu ra.. Rồi toàn thân nó lọt ra ngoài và rơi xuống đất khi con trâu mẹ đứng dạng chân và thở phì phò đau đớn.

Lúc quan sát con vật mới được con trâu mẹ sinh ra, ông quá sợ hãi nên báo cho xóm giềng cùng biết và bà con cả làng kéo đến. Từ ông trưởng tộc đến các thầy mo, thầy bùa ngải và mọi người đều hoảng sợ và đi từ ngạc nhiên nầy đến ngạc nhiên khác.

http://baomai.blogspot.com/
Con quái vật có móng chân là móng chân trâu; cái đầu và mỏ là của con cá sấu.. trên người lại có vảy xếp lớp như vảy của loại rắn khổng lồ.. và đặc biệt hai chân nó nằm sấp thẳng ra thấy có dáng người với phần eo thon thả và mông tròn cao lên.. Dân làng quê Thái-Lan thường hay tin thần thánh và họ đã tắm rửa cho con quái vật rồi lấy một chiếc vạc giường trải chiếu lên cho “Ngài” quái vật nằm.

image
Ông chủ của con trâu mẹ cẩn thận lấy chiếc gối cho ngài kê đầu.. Ngài nằm sấp, hai tay xoải ra hai bên còn hai chân với móng trâu nằm sát như hai chân người. Ngài nằm như thế bất động, lâu lâu người ta thấy ngài xì hơi ở hai lỗ mũi sâu và rộng hĩnh lên. Hai mắt cá sấu của ngài nhắm trít lại..

image
Ở đầu mũi tròn láng như mũi trâu! Ngài quái vật này là ai? Thần linh hay là ma vương..? Dân làng chặt hai cây chuối bỏ chặn hai bên và làm các bát nhang để phía trên đầu Ngài rồi bắt đầu khấn vái.

image
Dân làng tin rằng ngài quái vật nửa cá sấu, nửa trâu và có pha nhân dáng của con người nay giáng thế từ đít trâu sẽ mang lại an vui, hạnh phúc và may mắn cho toàn vùng cao nguyên Wanghin của Thái-Lan.  Ngài quái vật tuổi thọ không lâu vì chỉ sau lối 3 tiếng đồng hồ từ lúc Ngài giáng trần thì ngài đã nằm im lặng thở được vài tiếng đồng hồ nữa là ngài “viên tịch”!

image
Quái vật trên lưng có vảy lớn.
Qua sự mô tả của chủ nhân con trâu cái, dư luận Thái-Lan cho rằng có thể con trâu cái đã giao hợp với một Người Ngoài Hành Tinh theo một Vật Thể Bay Không Xác Định (UFO) đổ bộ xuống cao nguyên Wanghin và tấn công tình dục con trâu cái trong đêm cuối tháng 2-2015.

http://baomai.blogspot.com/
Tờ báo Rath mô tả con quái vật được sinh ra trên khu vực núi đá của cao nguyên Wanghin. Những báo đia phương khác thêu dệt thêm chuyện Người Ngoài Hành Tính đã đáp UFO xuống cao nguyên Wanghin và giao hợp với con trâu cái làm nó đẻ ra con quái vật này. Tất cả đều là giả thiết; nhưng con quái vật là một thực thể và hình ảnh của nó được tung lên làm xôn xao các mạng xã hội.


image
Các nhà khoa học muốn giải phẩu cơ thể của con quái vật để tìm hiểu và nghiên cứu nhưng dân làng nhất định không đồng ý vì họ sợ sẽ đụng đến "Linh thể của Ngài". Dân vùng Wanghin dự tính đóng góp để xây một cái lăng đàng hoàng an táng Ngài quái vật này mà báo chí quốc tế gọi là "Sci-fi, Hybrid Creature".

image
Các báo chí quốc tế cũng nhảy vào đăng tin như tờ Mirror của Anh Quốc:(http://www.mirror.co.uk/news/weird-news/weird-animal-body-buffalo-head-6577508 ), tờ Daily Mail (http://www.dailymail.co.uk/news/article-3260787/What-earth-creature-Bizarre-animal-appears-hybrid-crocodile-buffalo-terrifies-villagers-Thailand.html) và nhiều báo khác đã tường thuật rằng dân làng sợ hãi và bỏ chạy; nhưng sau đó thì trở về đốt nhang đèn cầu nguyện với niềm tin rằng con quái vật sẽ mang lại may mắn cho họ.


imageHuy Anh

http://baomai.blogspot.com/

Hay ở chỗ: càng học càng nguy hiểm!
DLV_Trần Nhật Quang giáp mặt các nhà bất đồng
Nỗi khát khao chính đáng và cần kíp
Tàu ngầm, đồ chơi đắt tiền của tỷ phú
Nhà máy Fukushima: thảm họa hạt nhân năm 2011
Trung Cộng khánh thành hải đăng ở Trường Sa
Thống đốc California phê chuẩn dự luật về quyền đư...
Sống trong sợ hãi
Phim kinh dị về sư Thái bị kiểm duyệt
Hà Lan điều tra: MH17 bị hỏa tiễn bắn
Cuộc phiêu lưu của Putin tại Syria
Đối sách điệu hổ ly sơn của nhà cầm quyền Việt Nam...
Chiến thuật trấn áp sự phản kháng trong nước
Du lịch Việt Nam: Không chỉ ăn và uống
Rượu trước bia sau là mau say xỉn?
Làn khói shisha và những điều ít ai biết
Mỹ đẩy mạnh viện trợ thực thi luật hàng hải cho Vi...
20 nước dễ bị tổn hại vì biến đổi khí hậu lập liên...
Ghế lãnh đạo và cán cân Trung-Mỹ
Bờ biển Việt Nam đang rơi dần vào tay Trung Cộng
Bắc Hàn chầm chậm đổi thay
Khi mèo trải qua cú sốc tâm lý
Những ảo tưởng về TPP
Ta mang trong mình cơ thể người khác?
Ở Hà Nội sống bằng ‘đường’ nào?
Cây bút 'can đảm' được giải Nobel 2015
Đâu là nơi ẩm ướt nhất hành tinh?
Bác sĩ bỏ đảng, khám chữa bệnh cho Thương Phế Binh...
Thần dược
Hai con vào đại học là cha mẹ 'cháy túi'?
Bác vu khống cháu la làng
Obama: ‘Không để TC viết luật chơi mậu dịch’
Nhân ngày giỗ Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu
Phó Tế Nguyễn Mạnh San: Luật Pháp Hoa Kỳ
Tâm sự người về hưu
Bà Đồ U U và 'thuốc chữa bộ đội VN'
Giải thích hiệp định đối tác mậu dịch xuyên Thái B...
Chụp ảnh tràn lan gây hại trí nhớ?
Nick Ut và Em bé Napalm
MOL 2015 Love without Borders Gala - Saturday Dec....

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.