Wednesday, August 23, 2023

American Airlines quay được hình ảnh UFO trên không trung

 BM

Cơ trưởng ẩn danh của một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ tiết lộ rằng gần đây anh đã nhìn thấy UFO trong một chuyến bay. Anh cũng sử dụng điện thoại di động của mình để quay chụp hình ảnh UFO làm bằng chứng. Sự việc nhìn thấy UFO này đã được lan truyền rộng rãi trên truyền thông xã hội.


Phi công Hải quân Hoa Kỳ đã về hưu Ryan Graves từng nhìn thấy UFO trong thời gian ông còn làm việc. Ông đã làm chứng tại một phiên điều trần về UFO tại Hạ Nghị Viện Hoa Kỳ hôm 26/07.


Một phi công hàng không dân dụng đã chia sẻ với ông Graves về trải nghiệm nhìn thấy UFO khi anh đang làm nhiệm vụ hồi tháng Bảy, đồng thời cung cấp những bức ảnh và đoạn video mà anh đã quay chụp.


BM


Hôm 18/08, ông Graves đã công bố các tài liệu trên nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây gọi là Twitter). Ông viết rằng viên phi công tự xưng là cơ trưởng của một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, lái chiếc Airbus A320/321.


Khi đó, cơ trưởng này đang trên chuyến bay từ Cộng hòa Dominica đến New York, Mỹ quốc vào tháng trước. Sau khi bay khoảng một giờ, anh nhìn thấy một vật thể rất sáng ở độ cao 32,000 feet (9,754 mét), cách đó khoảng 80 dặm (129km), rồi biến mất. Anh không nhìn thấy vật thể trong hệ thống cảnh báo va chạm phi cơ (traffic collision avoidance system).


Vài phút sau, cơ trưởng nhìn thấy hai vật thể tròn, một vật phát sáng màu trắng và vật kia không bay theo đội hình với nó. Chiếc thứ hai chỉ bay qua đường chân trời, cách anh khoảng 120 đến 200 hải lý (222 đến 370km).


Vị phi công cho biết vật thể này đã phát sáng rực rỡ như một ngôi sao trong vài giây, sau đó mờ đi trong vài phút rồi phát sáng trở lại. Nó thay đổi độ sáng từ sáng, rất sáng, đến mờ.


Cơ trưởng đã nhìn thấy điều này trong 2 đến 2,5 giờ bay tiếp theo. Anh nói rằng anh có một chiếc điện thoại Samsung mới với camera tốt nhất. Anh đã dùng điện thoại để quay một đoạn clip dài 7 phút khi đang nói chuyện với các phi công của các hãng hàng không khác.


BM


Phi công cho biết anh đã quay được cảnh UFO xuất hiện và biến mất. Các phi công của một hãng hàng không khác nói với anh rằng họ đã nhìn thấy cảnh tượng tương tự ở độ cao 36,000 feet (10,973 mét). Vào thời điểm đó, họ bay trước anh khoảng 400 hải lý (741 km).


Cơ trưởng cũng cho biết anh đã chụp khoảng 30 bức ảnh về UFO bằng chế độ ban đêm của điện thoại và ảnh thu được đều tốt. Một bức ảnh trong số đó, có thể thấy rõ ràng một vật phát sáng còn vật kia thì không. Chúng đều có hình tròn.


BM

Anh giải thích rằng tất cả những bức ảnh này đều được chụp với cài đặt phơi sáng lâu, cho phép cảm biến thu được nhiều ánh sáng nhất có thể. Mọi người có thể thấy các ngôi sao trong ảnh là những chiếc kim ngắn, còn UFO là những vệt sáng, do cả hai đều đang chuyển động.


Anh nói rằng trước khi phi cơ của anh bắt đầu hạ độ cao, các vật thể này đã bay cao và xa hơn, khoảng 80 đến 90 độ so với đường chân trời, thực tế là bên ngoài bầu khí quyển.


Anh cũng đề cập rằng kể từ khi anh chia sẻ trải nghiệm nhìn thấy UFO của mình, một số phi công từ các hãng hàng không lớn khác của Hoa Kỳ đã liên hệ với anh và chia sẻ trải nghiệm tương tự của họ, bao gồm cả những hình ảnh mà họ đã quay được ở cấp độ bay.


 BM
Trần Tuấn & Mai Thanh

***

Người ngoài hành tinh sẽ không đến một cách hòa bình

  BM

Một chuyên gia người Anh đã có 45 năm điều tra vật thể bay không xác định (UFO) cho rằng, người ngoài hành tinh sẽ không đến một cách hòa bình, mà chúng có ý đồ ẩn giấu.

https://baomai.blogspot.com/2023/02/nguoi-ngoai-hanh-tinh-se-khong-en-mot.html

***

Điều trần về UFO ở Hoa Kỳ có ý nghĩa gì đối với thế giới?

  BM

Vào ngày 17/5/2022, Quốc hội Hoa Kỳ đã tổ chức phiên điều trần về UFO đầu tiên sau hơn 50 năm tổ chức điều trần. Hai sĩ quan cấp cao của Ngũ Giác Đài điều tra các vụ việc nhìn thấy UFO (được gọi là Hiện tượng bay không xác định, hay UAP) đã cung cấp lời chứng tại phiên điều trần.

https://baomai.blogspot.com/2022/05/ieu-tran-ve-ufo-o-hoa-ky-co-y-nghia-gi.html


baomai.blogspot.com


Vực sâu giữa Trung cộng - Hoa Kỳ
Ông Trump sẽ được đối đãi như một tù nhân thông thường
Thế giới độc đáo của việc nuôi gà lấy trứng
Phim ‘Barbie’: Một câu chuyện cổ tích nữ quyền
Liệu Trung cộng _ Nga _ Bắc Hàn có phóng vũ khí hạt nhân?
3 năm làm Tổng Thống _ Biden đã làm được gì?
Cơn bão kinh tế hoàn hảo của Trung cộng?
Báo Mai Music_46 "Tình ngây ngất tình"
Sống trong thế giới mới với một tâm hồn già cỗi
Bão Hilary đe dọa Oregon & Idaho _ Gây ngập lụt đường phố ở California
Thị trưởng Los Angeles trấn áp các vụ trộm cướp tập thể
Báo Mai Music_45 "Chờ Đông" by Thanh Nga
Gia đình Biden và các cộng sự nhận được 21 triệu USD từ “Nước – Ngoài”
Cần bao nhiêu tiền ở California?
California chuẩn bị cho những tác động ‘thảm khốc’ của bão Hilary
BRICS và chiến tranh tiền tệ
Cánh đồng Chum bí ẩn của Lào
Cháy rừng hoành hành nhiều nơi trên thế giới
5 thực phẩm giúp thải bỏ các kim loại nặng và độc tố
Việc bổ nhiệm biện lý đặc biệt điều tra ông Hunter Biden là một sự che đậy khác?

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.