Saturday, January 26, 2019

Lập trình xóa sổ độc tài CS của Donald Trump

baomai.blogspot.com

Chúng ta thường thấy một số người thường đưa ra sự phân biệt giữa độc tài với cộng sản. Vậy giữa độc tài với cộng sản có khác gì nhau không ?

Nếu đi sâu vào phân tích chi tiết để nói lên sự khác biệt giữa độc tài với cộng sản thì một bài viết không thể lột tả hết được.

Vì vậy, chỉ nói tóm gọn là giữa thể chế độc tài và thể chế cộng sản có một điểm chung duy nhất đó là chúng đều TƯƠNG PHẢN với thể chế Dân chủ, bởi ở thể chế Dân chủ thì quyền lực của nhà nước từ nhân dân mà ra, ngược lại đều này sẽ không có ở thể chế độc tài - cộng sản, hoặc nếu có thì cũng chỉ là trá hình, bịp bợm. Nói cụ thể hơn thì chế độ độc tài chỉ liên quan đến nguồn gốc quyền cai trị (nơi quyền đó phát sinh) mà cụ thể như Singapore chẳng hạn.

baomai.blogspot.com

Còn chế độ cộng sản thì nó rất bao quát, nó ôm trùm cả bản chất của độc tài lẫn bản chất phi Dân chủ trong nó vì nó là chế độ của chủ nghĩa toàn trị liên quan đến phạm vi của quyền cai trị do nó đặt ra thông qua cái gọi là "nhà nước cộng sản" giờ biến tướng thành nhà nước xã hội chủ nghĩa.

Trở lại tình hình thế giới, với những biến động cấp kỳ kể từ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố trước Đại hội đồng Liên Hợp quốc thông qua lời kêu gọi chung tay "xóa sổ chủ nghĩa xã hội", chúng ta không khó nhận ra một điều rất rõ ràng là "TRUMP ĐÃ NÓI ẮT SẼ LÀM". Việc Trump làm như thế nào, nhanh hay chậm thì còn tùy thuộc vào tình hình của mỗi đối tượng trong lập trình xóa sổ cnxh của ông ta do các mưu thần kiệt xuất của ông ta lập ra.

baomai.blogspot.com
  
Muốn xóa sổ cnxh thì phải có lập trình để bứng gốc, mà cái cây đại thụ của khối này đó chính là Trung cộng. Cành nhánh của cây đại thụ Trung cộng lại có sự hỗn giao giữa cnxh với độc tài mà cnxh là Việt nam, Bắc Hàn, Cu Ba còn độc tài là Iran, Venezuela, Cambodia, Lào.

Để bứng gốc cái cây đại thụ xhcn là Trung cộng thì sẽ phải tiến hành tuần tự như bứng gốc cây đại thụ sinh vật ở đám rừng, cụ thể:

·        Làm mềm gốc rễ.
·        Cưa dọn cành nhánh.
·        Chặt đứt các rễ nhánh.
·        Nhổ gốc cây đại thụ.

Với lập trình trên thì rõ ràng Trump đã và đang làm mềm gốc rễ cây đại thụ xhcn bằng cách đánh vào thương mại, đánh vào thói ăn cắp sở hữu trí tuệ, đánh vào mạng lưới gián điệp quốc tế, đánh vào các bẫy nợ trong đại dự án "vành đai - con đường" của Trung cộng. Trump đã và sẽ làm rất tốt điều này.

Sau khi nhận ra việc làm mềm gốc rễ cây đại thụ Trung cộng khá dễ dàng, Trump tiến hành cưa, chặt cành nhánh hỗn giao của cây đại thụ Trung cộng bằng cách:

- Dọn độc tài Maduro xuống, 

- Đánh tơi bời Nhà nước Hồi giáo Iran bằng lịnh trừng phạt kinh tế và đột kích của Israel trên chiến địa Syria, mà người Do Thái chủ yếu chỉ nhắm vào quân Iran hiện diện ở đây.

baomai.blogspot.com
  
Nhiều người vẫn thắc mắc thậm chí hoài nghi quyết tâm xóa sổ cnxh quái thai của tổng thống Trump bởi vì câu hỏi "tại sao Trump không đánh thuế lên hàng hóa Việt Nam, tại sao Trump không gọi tên ba nước Đông Dương" dù 03 nước này "vừa cận thân - vừa cận lân" với Trung cộng, cũng là cành nhánh, gốc rễ của cái cây đại thụ Trung cộng ?

baomai.blogspot.com

Để giải đáp thắc mắc trên một cách dễ hiểu, chúng ta hãy chuyển dòng thời sự sang Bắc Hàn. Xét về tính chất "vai trò" thì Venezuela, Iran, Việt Nam là những con gà đẻ trứng vàng cho Trung cộng còn Bắc Hàn giờ đây chỉ còn đóng vai trò trợ giúp cho Trung cộng để giữ những ổ gà đẻ trứng vàng nhờ vào vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa ICBM cũng như máu Chí Phèo đậm đặc.

baomai.blogspot.com
  
Mặc dù Bắc Hàn luôn bị Trung cộng khống chế nhưng nhờ có máu Chí Phèo đậm đặc trong người, nhờ có vũ khí lợi hại trong tay nên mức độ phản thùng của Bắc Hàn là cao nhất nếu so với Việt cộng và các âm binh khác. Nhận thức rõ điều này, nên khi vừa ngồi vào ghế tổng thống Mỹ, Donald Trump đã tiên chiến với Kim Jong Un và qua những lần đánh võ miệng thăm dò cũng như vận động thuyết khách thông qua các điệp viên chính trị, Trump đã xem như thu phục được Kim Jong Un trước áp lực lẫn vuốt ve của Tập Cận Bình dành cho Kim Jong Un. Tiến trình giải giáp hạt nhân và thống nhất Bán đảo Triều Tiên đã đi vào khuôn khổ của Donald Trump, vấn đề chỉ còn mang tính thời gian.

Sau khi đã nhấn nút enter trên bản lập trình xóa sổ cnxh là đánh kinh tế Trung cộng, cưa chặt cành nhánh của cây đại thụ xhcn là Bắc Hàn, Iran, Venezuela. Bước tiếp theo Trump sẽ cưa chặt những cành nhánh nào trong số còn lại là Việt Nam, Cambodia, Lào, Cu Ba ?

baomai.blogspot.com
  
Sẽ ưu tiên dứt nọc độc tài Hunsen bởi tuy là thể chế độc tài nhưng Cambodia vẫn là nước có đảng phái đối lập, tức vẫn có những que diêm đang cháy âm ỉ dù Tập Cận Bình dốc sức cùng Hunsen cố thổi tắt những que diêm này. Trump tiếp khí oxygen cho các que diêm âm ỉ kia thì chắc chắn nó sẽ bùng cháy không thua gì lửa cháy ở Venezuela.

Vậy tại sao Trump chưa chịu thổi lửa vào Việt nam ? Việt nam đang là thể chế độc đảng toàn trị thì có lửa âm ỉ đâu mà phải tốn oxygen. Tuy nhiên, khi lửa đã cháy ở Phnom Penh thì nó sẽ lan sang Sài gòn, thủ phủ của chính quyền Việt nam cộng hòa, nơi vẫn còn khư khư mối thù cộng sản và sẽ lan ra tận Hà nội, nơi vẫn còn những mầm hận bọn bành trướng Bắc Kinh.

Khi Trump dắt lửa từ Phnom Penh sang Sài gòn, ra Hà nội thì Biển Đông sẽ bùng cháy dữ dội vì nó có tính bắt lửa như xăng máy bay. Đến lúc này buộc cs Việt nam phải đứng trước hai sự lựa chọn:

baomai.blogspot.com
  
1. Hợp sức cùng dân tộc với sự hỗ trợ của Mỹ và Đồng minh để tống cổ Trung cộng ra khỏi Biển Đông. Điều này sẽ ít thương vong nhưng khả năng sẽ mất đảng là rất cao.

2. Quyết đối đầu với dân tộc, khước từ thiện chí của Mỹ và Đồng minh, dùng những kẻ vong bản trong hàng ngũ công an, quân đội hợp sức với ngoại bang Trung cộng "tắm máu" đồng bào mình để giữ đảng. Nhưng kết cục cũng sẽ bị tiêu diệt và bị Tòa án Quốc tế phán tội diệt chủng, tòa án dân tộc phán tội phản quốc.

baomai.blogspot.com
  
Nếu cộng sản Việt nam còn sót lại chút lương tri, biết vì dân tộc thì hãy mau học tập ông thủ tướng - Đại tướng quân đội Myanmar là Theinsein, sớm buông bỏ "quyền không lực", đào thải cnxh quái thai để hòa cùng dân tộc thoát Trung, sánh vai cùng Quốc tế năm châu. Bởi "thuận dân thì sống - chống dân thì chết", đây là chân lý ngàn đời mà những kẻ mãi quốc cầu vinh như Ả Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống từng đã kinh qua dù lúc đó ngoại bang rất hùng cường.Tran Hung

baomai.blogspot.com

Cửa hàng ở Đức dán 8 điều quy định bằng tiếng Trung Hoa
Thiên Hạ luận gì về Venezuela?
Đội quân nửa triệu binh sĩ thề bảo vệ Maduro
Có điều gì khác biệt ở Venezuela biểu tình lần này?
Tập Cận Bình nguy hiểm cho xã hội tự do
7 lý do vì sao thế giới đang 'tốt đẹp hơn'
Làng nghề làm hương ở Quảng Nam
Dân Chủ là chọn lựa thời đại
Một người Việt ở San Jose bị kết tội sát hại cá mập
Phải chăng cần sự đánh giá trung thực
Jonny Kim _ Con người đáng nể
Venezuela và ‘tâm trạng Việt Nam’
Tai nạn giao thông 'là hậu quả của chính sách nhiều năm'
Kinh tế TC sụp đổ vì hội chứng "DÔNG ĂN ĐUÔI"
Venezuela _ Ai ủng hộ ai ?
Tòa nhà lớn nhất thế giới và tiểu đô thị bên trong
Cuộc song đấu từ xa của Trump-Tập
Trump khẳng định quyết tâm xóa sổ CNXH quái thai
Địa chấn Venezuela và số phận của Nguyễn Phú Trọng
Trump tạo 'thử thách' mới cho chủ tịch Hạ viện...

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.