Wednesday, July 7, 2021

Fauci lòi mặt gian _ Harris bị nhục ở Guatemala!

 BM


Bạn thân mến,

 

Chúng ta đang đứng trước một "nước Mỹ buồn" với hàng loạt gian dối khi bộ mặt thật của bác sĩ Anthony Fauci bị bóc vạch trần trụi. Các khúc phim video về Dr. Fauci đã cho thấy ông này dối trá về giá trị của các cuộc thí nghiệm chức năng trong việc lan truyền và đại dịch (gain-of-function-GOF), cũng như về phòng thí nghiệm vi trùng học ở Vũ Hán bên Tàu.

 

Trong chương trình "The Next Revolution", Steve Hilton đã tố cáo Bác Sĩ Fauci và viên Giám Đốc Viện Y Tế Quốc Gia (National Institutes Of Health) Francis Collins đã liên tục nói dối đi, nói dối lại (lie and lie again) về vai trò của họ trong nguồn gốc của Dịch Cúm Tàu COVID-19. Steve Hilton đã phanh phui ra vai trò của Fauci tại Viện Nghiên Cứu Vi Trùng Vũ Hán.


BM


Steve Hilton cho hay trong vài tuần lễ vừa qua, chúng tôi đã thấy Bác Sĩ Fauci và chủ của ông ta là Giám Đốc Francis Collins đã liên tục dối trá về nguồn gốc của Dịch Cúm Tàu COVID-19 và về vai trò của họ trong việc tài trợ cho công cuộc nghiên cứu về chức năng lan truyền và đại dịch. Bác Sĩ Fauci thì nói dối trước Quốc Hội, chủ của ông ta Bác Sĩ Francis Collins thì nói dối với Martha MacCallum của Fox News.

 

Thượng Nghị Sĩ John Kennedy đã kịch liệt chỉ trích Bác Sĩ Fauci khi ông này cho rằng dịch COVID bắt nguồn từ một động vật. Thượng Nghị Sĩ Kennedy cảnh báo công dân Mỹ nên tin tưởng Bác Sĩ Pepper hơn là Bác Sĩ Fauci lươn lẹo và lập trường bất nhất (flip-flop).

 

Theo Steve Hilton, những người đã theo dõi những cuộc điều tra chuyên biệt từ tháng Giêng 2021, đều thấy là họ đã dối trá. Chúng tôi đã đưa ra bằng chứng. Nhưng mỗi lần như vậy văn phòng báo chí của NIH đều phủ nhận các báo cáo của chúng tôi bằng cách nói rằng các thí nghiệm về con dơi mang Coronavirus do bác sĩ Fauci và Collins ủy nhiệm tại Viện Vi Trùng Học Vũ Hán không phải là chức năng truyền nhiễm và dịch bệnh.


BM


Do đó, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia hàng đầu thế giới về loại khoa học này, đó là Bác Sĩ Richard Ebright của Rutgers University. Ông đã cho chúng tôi một khẳng định dựa trên hồ sơ hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố của Fauci và Collins!  Chúng tôi đã có một số bằng chứng mới, một số điều lớn lao. Một số điều có thể chứng minh là Fauci đã nói dối trước Quốc Hội. Đây không phải là lời nói của một nhà khoa học này chống lại một nhà khoa học khác, mà là lời nói của Bác Sĩ Fauci chống lại chính ông ta. Chúng tôi sẽ sớm phát giác những bằng chứng không thể phủ nhận cho thấy rằng Fauci đã nói dối về các thí nghiệm chức năng của lan truyền và dịch bệnh. Không phải từ những e-mails của ông ta, mà là Fauci trên video từ gần chín năm qua.

 

Theo The Morning Briefing (Điểm Tin Buổi Sáng): Việc Gian Lận của Fauci Giờ Đây Lộ Hết Cho Mọi Người Thấy – “The Fauci Fraud Is Now Plain for All to See”. Stephen Kruiser cho hay là các đồng nghiệp của ông tại PJ Media và bản thân ông không bao giờ hâm mộ Anthony Fauci cả. Bất cứ người nào với một khả năng khám phá bình thường cũng có thể nói rằng anh chàng này quả là quá vô dụng hơn một con tê giác bị táo bón.


BM


Người nào trong chúng ta mà không đưa Fauci lên hàng Chuyên Gia Cao Quý thì sẽ bị chế giễu ngay. Thật đấy, chỉ mới tuần vừa qua, Kruiser đã chủ trì một buổi điểm tin với tựa đề "Fauci Is Unhinged, Untrustworthy, and Unqualified." – “Fauci đã vượt khỏi bản lề, không đáng tin cậy và không đủ phẩm chất.” Sau đó, hình như người ta đã liệt Kruiser vào loại người không có tư cách.

 

Sau khi ông Green nhận được những sự việc chung quanh câu chuyện cho rằng Fauci là con bù nhìn của Trung Cộng, thì Megan đã lặn sâu vào chuyện các emails bị bung ra vào hôm trước, với nội dung: Bác Sĩ Anthony Fauci đang bị “nướng chín” trên tất cả các mạng truyền thông xã hội sau khi Washington Post và BuzzFeed tiết lộ bản ghi nhận những emails của ông ta. Những emails này được đưa ra theo yêu cầu của FOIA (Freedom Of Information Act - Luật Được Tự Do Tiếp Cận Thông Tin). Trong số những emails đó, những cái nào không bị biên tập lại một cách nặng nề sẽ cho người ta thấy toàn bộ câu chuyện. Và từ đó các độc giả của PJ Media sẽ không có gì để ngạc nhiên khi Bác sĩ Fauci không tin rằng cái trò ném con lúc lắc mà ông ta đã bán cho chúng ta về việc đeo "khẩu trang tiêu chuẩn mua tại tiệm thuốc tây" để bảo vệ chúng ta khỏi virus  - cho đến ít nhất là tháng 2-2020.

 

Fauci đã viết trong một email gửi cho Sylvia Burwell, cựu Bộ Trưởng Y Tế của thời Tổng Thống Barack Obama: "Loại Khẩu trang tiêu biểu mà bạn mua ở tiệm thuốc Tây không thực sự hữu hiệu trong việc ngăn ngừa virus, vì virus đỏ quá nhỏ để xuyên qua vật liệu này - “The typical mask you buy in the drug store is not really effective in keeping out virus, which is small enough to pass through the material.” và "Khẩu trang thực sự là dành cho người đã bị lây nhiễm để giúp cho họ không lan truyền bệnh cho những người không bị nhiễm, hơn là để bảo vệ cho những người không bị lây nhiễm khỏi bị nhiễm virus."


BM


Những điều này có lẽ chỉ có Anthony Fauci là người đầu tiên biết rằng Anthony Fauci có đầy những thứ đó. Fauci ngồi trong tháp ngà Y Tế và đưa ra những phán đoán về dịch bệnh có tính cách đe dọa... thiếu cơ sở nghiên cứu.

 

Về nguồn gốc của Dịch Cúm Tàu COVID -19, khi các nhà khoa học đặt câu hỏi phải chăng Coronavirus đã được chế tạo hoặc,  nó đã rò rỉ ra từ một phòng thí nghiệm, thì lập tức họ bị các Ông-Lớn-Kỹ-Thuật (Big-Tech) bắt nạt, cáo buộc là loan truyền "tin giả". Fauci đã từng phủ nhận sự kiện Dịch Cúm Tàu COVID-19 rò rỉ  cũng do vấn đề này. Tổng Thống Trump gọi là Virus Vũ Hán hoặc China-Virus, nhưng lũ Truyền-Thống-Bất-Lương và đảng Dân Chủ đã lươn lẹo tìm mọi cách để bác bỏ sự thật này. Giờ đây sự gian dối đã được phơi bày qua các emails của tên đốc-tờ Gian Ác do Fauci gửi đi... và nhận lại.

 

Trong thời gian đại dịch hoành hành, Fauci đã ngồi viết sách. Các phần tử tôn thờ Fauci đã hân hoan chờ đón cuốn sách trong đó Fauci tự ca ngợi sự xuất sắc của mình trong công cuộc đối phó với đại dịch. Nhưng oái oăm thay, chuyện email bị lộ đã khiến cho cuốn sách này bị rơi vào hố sâu của ký ức. Rõ ràng là  Fauci không thể nào quay vòng theo cách của ông ta để làm vui lòng đám người hâm mộ ông ta. Bởi vì một nhân vật phản diện nổi tiếng của Fauci là Thượng Nghị Sĩ Rand Paul đã nhận định rằng giới truyền thông đang chuẩn bị cho Bác sĩ ChiCom một hỗ trợ. (ChiCom tức là Dịch Cúm Tàu COVID-19).


BM


Tóm lại, những emails bị lộ của Fauci đã vạch trần sự bất tài, hư hỏng, nhũng lạm và làm ngơ không cảnh báo đối với những che giấu về dịch bệnh của ông ta. Người ta cần một thời gian ngắn để khui ra đầy đủ, tuy nhiên những điều mà chúng ta đã nhìn thấy cho đến nay đã không có gì hơn là một quả bom nguyên tử phơi bày ra rằng tên Bác Sĩ Anthony Fauci là một kẻ gian ác và dối gạt công chúng! (theo JD Rucker).

 

Bạn thân mến ơi, dù vô cùng yêu quý  đất nước Mỹ, nhưng chúng ta cũng phải thú nhận rằng nước Mỹ của chúng ta hiện đang tiếp tục là một nước Mỹ rất buồn, buồn đến rơi nước mắt, buồn đến muốn tắt thở... bởi vì không hiểu sao mà quá nhiều kẻ gian dối, điêu ngoa... Học càng rộng, chức càng cao, bổng lộc càng khổng lồ (Bạn biết rằng lương của Fauci lớn nhất nước), thì gian dối càng lớn, điêu ngoa càng quá quắt, tâm địa bất lương càng không tưởng tượng nổi Bạn ạ!


BM


Bà Phó Đoan… Kamala Harris thì vì quá điêu ngoa, đầy rẫy sự vô duyên, mà bị ô nhục ở Guatemala trong chuyến đầu tiên "đem chuông đi đánh xứ người". Chắc Bạn thân mến còn nhớ chuyện, cách nay 80 ngày Tông Tông Biden đã "ưu ái" quăng cho bà Phó Đoan Harris cục xương Di Dân Biên Giới để giải quyết. Kamala Harris biết rõ "tâm ý" của Biden, nên suốt gần ba tháng (đúng ra là 80 ngày) không nói, không rằng gì về biên giới cả, không họp báo, không viếng thăm... Khi có người chất vấn, thì Harris bảo là đã giao cho Bộ Nội An, còn bà ta thì sẽ lo giải quyết vấn đề gốc rễ của nạn di dân đến biên giới phía Nam nước Mỹ.

 

Thế là Kamala Harris với tư cách Phó Tông Tông xứ Cờ Hoa, đã lên đường tới nước Guatemala, Nam Mỹ, để hội kiến với Tổng Thống nước này là Alejandro Giammattei.

 

Trong chuyến “công du” đầu tiên này, Harris có nhiệm vụ tìm hiểu nguyên nhân cội rễ của việc di dân và nói về vấn đề tại sao di dân đang thi nhau đổ đến biên giới Mỹ. Bên ngoài phi trường của Không Lực Guatemala, người ta thấy một biểu ngữ với dòng chữ "Kamala Go Home".


BM


Những người biểu tình yêu cầu bà ta "hãy lo việc của mình", đừng xen vào việc của người khác.


Thành Phố Guatemala cách biên giới Mễ Tây Cơ  và Mỹ khoảng 1,308 mile, nơi những gia đình di dân đang ồ ạt vượt qua biên giới. Tổng Thống Guatemala, Alejandro Giammattei đã chỉ trích Biden, cho rằng chính sách của ông ta đã gây nên sự gia tăng mạnh về di dân. Tổng Thống Alejandro Giammattei cho rằng chính Joe Biden chứ không ai khác, đã là người đáng phê phán.

 

Alejandro Giammattei đã nói rằng Harris và Biden trước đây khi vận động bầu cử, đã tuyên bố là sẽ chào đón di dân đến Hoa Kỳ. Giờ đây, tại Guatemala City, trong cuộc họp báo chung với Tổng Thống Alejandro Giammattei của Guatemala, Harris đã nói với di dân rằng "Do not come, because we won't let you in.” - "Đừng nên đến, bởi vì chúng tôi sẽ không để cho quý vị vào."


Harris nhấn mạnh cuộc viếng thăm của bà ta là để thảo luận về nguyên nhân gốc rễ của vấn đề di dân, như sự nghèo khó, tham nhũng, bạo lực và miễn tố cùng sự thay đổi khí hậu.

 

Tổng Thống Alejandro Giammattei hình như không hài lòng với những điều mà Harris đưa ra, nhưng vẫn lịch sự hoan hô bài diễn văn của Harris đọc tại đất nước ông, vì bà Harris đã cảnh cáo di dân là đừng nên đến Mỹ, bởi vì họ sẽ bị trả về. Tổng Thống Alejandro Giammattei nói:


BM


["Bà Phó Tông Tông Mỹ đã gửi ra một thông điệp rất rõ ràng, bà ta nói: “Đừng nên đến vì chúng tôi sẽ không cho quý vị vào."]

 

Ông còn nói: "Đó là một thông điệp rõ ràng. Tuy nhiên nếu quý vị có một thông điệp nhạt nhẽo, nó có thể mở ra một khả năng là có một diễn dịch sai lạc về nó, Quý vị có thể nói với thiện chí. Nhưng cũng sẽ có người sẽ hiểu sai, diễn dịch sai về nó."

 

Tóm lại, Tổng Thống Guatemala cho rằng thông điệp nhân đạo của Harris và Biden đã hoàn toàn thất bại Bạn ạ!

 

Di Dân bất hợp pháp vượt biên giới bùng nổ đến 674% trong một năm: Cuộc khủng hoảng di dân của Biden đã trở nên tệ hại hơn với 180,000 người vượt biên vào tháng 5, cao nhất kể từ năm 2006.


BM


Tổng Thống Giammattei  nói Joe Biden quyết định tìm cách đoàn tụ các di dân bất hợp pháp với gia đình của  họ hiện đang sinh sống  tại Mỹ. Chính quyết định này đã châm ngòi cho cuộc khủng hoảng biên giới hiện nay. Tổng Thống Alejandro Giammattei cũng nói là ông đã đưa cho bà Harris một giải pháp, đó là cùng làm việc với Guatemala để truy tố bọn buôn người. Chính bọn này đã sử dụng thông điệp nhân đạo này theo cách của chúng. Chúng nói là chúng đang giúp cho con cái đoàn tụ với thân nhân ở Mỹ. Và thế là chúng lao vào các gia đình đem trẻ em và thanh niên chở đến biên giới Mỹ... để lấy tiền công. Thế là biên giới đầy ắp người. Không phải chỉ là người từ Guatemala, mà đang có rất nhiều người từ các quốc gia  khác nữa!

 

Nhà Nước Joe Biden đã ký sắc lệnh vào tháng 2-2021, thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm Đoàn Tụ Gia Đình với các trẻ vị thành niên không có thân nhân bị tách khỏi gia đình và bị giam giữ bởi chính phủ trước. Trong cuộc phỏng vấn phát hình hôm thứ Tư, trên Fox News, Tổng Thống Giammattei, một lần nữa cho rằng những bước khởi đầu của Harris và Biden về di dân đã sai lầm, bởi vì cái thông điệp về đoàn tụ trẻ em gợi ra ý tưởng “hiểu lầm chết người” rằng di dân sẽ được chính thức đón nhận vào Mỹ!

 

Bộ Trưởng Nội An Mayorkas nói "Lực Lượng Đặc Nhiệm Đoàn Tụ Gia Đình" đã làm việc ngày đêm, qua chính quyền liên bang và với sự cố vấn của các gia đình và các đối tác ngoại quốc để đối phó với sự chia rẽ độc ác trẻ em với cha mẹ của chúng.


BM


Mayorkas cũng đang nói dối đấy Bạn thân mến ạ! Bởi vì ông ta nói "đang làm việc ngày đêm để giúp đoàn tụ các trẻ em với gia đình”, nhưng thực tế, theo báo cáo từ Lực Lượng Đặc Nhiệm Đoàn Tụ Gia Đình của Biden thì hiện đang có 2,127 trẻ em chưa được đoàn tụ với cha mẹ! Báo cáo nộp lên cho Biden trong tuần vừa qua cho thấy chỉ có bẩy (07) trẻ em được đoàn tụ với gia đình kể từ khi Biden có chức Tông Tông! Hiện còn hơn 16,200 trẻ em đang bị giam giữ tại Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sự, tức là 50 phần trăm cao hơn các mức di dân vào tháng Ba. Thật là rùng rợn về câu chuyện dài không có hồi kết về Di Dân Lậu ở Biên Giới Mỹ & Mễ Bạn ơi!

 

Sao ở đâu cũng gặp sự dối trá, gian xảo, lừa bịp thế này, hỡi các ông to bà lớn của đảng Dân Chủ ơi!

 

Vì là loại “chuyện dài không có hồi kết về Di Dân Lậu”… nên Tuyết-Lan đành hẹn Bạn thư sau, Bạn thân mến nhé!

 

 

 

Tuyết-Lan

***

Nhà Trắng chỉ trích cố vấn Dịch tễ học Anthony Fauci

BM
Chuyên gia Dịch tễ học Hoa Kỳ, Tiến sĩ Anthony Fauci đang bị chính quyền Trump nhắm tới khi căng thẳng gia tăng giữa ông và tổng thống.

Nhà Trắng ngày càng lên tiếng chỉ trích Tiến sĩ Fauci. Hôm Chủ Nhật, một quan chức đã chia sẻ một danh sách nêu chi tiết về những bình luận sai lầm của ông trong quá khứ.

***

Các cáo buộc rò rỉ từ phòng thí nghiệm vào tháng 01/2020

 image

Vào cuối tháng 01/2020, các quan chức y tế hàng đầu của Hoa Kỳ, bao gồm cả ông Anthony Fauci, đã vật lộn để ứng phó với báo cáo công khai về mối liên hệ tiềm tàng giữa COVID-19 và Viện Virus học Vũ Hán (WIV) ở Trung cộng.

https://baomai.blogspot.com/2021/06/cac-cao-buoc-ro-ri-tu-phong-thi-nghiem.html


***

Nói dối không chớp mắt

 BM

Tất cả các chính trị gia đều nói dối, nhưng chính phủ Biden-Harris thì lại đang nâng những xảo ngôn lên một tầm cao mới. Giờ đây họ muốn chúng ta không tin cả những gì chúng ta có thể nhìn thấy.

https://baomai.blogspot.com/2021/06/noi-doi-khong-chop-mat.html


BM

Tôi có thể làm gì cho anh không?
Những điều bạn cần biết về chứng viêm
Vì tham tiền tài mà hại chết mạng người
Đối diện với nỗi mất mát người thân
Tại sao Trung cộng càng nỗ lực cải cách càng thất bại?
Hoạt động thu hoạch tạng ‘công nghiệp hóa’ ở Trung cộng
Lạm phát là cái đinh đóng nắp cỗ quan tài của các kế hoạch chi tiêu của Biden
Trung cộng so tay đôi với Hoa Kỳ
Lòng ái quốc và những nghĩa cử cao đẹp _ Niềm vui của cuộc sống
Những cách nói vô tình làm tổn thương người khác
Gian Lận Bầu Cử
Khi người già học được từ những người trẻ
Kiểu người nào tin vào hiện tượng tâm linh?
Bàn về tìm kiếm trí tuệ
Làm gì? _ Một mô hình kinh tế mới
Đảng Dân Chủ đang vận hành một ‘chiến dịch thông tin sai lệch’
Trung cộng đã thâm nhập nước Pháp như thế nào?
Nước Mỹ chết bởi Việt Nam
Giá xăng tăng lên mức cao nhất trong vòng 7 năm
Nói dối không chớp mắt

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.