Wednesday, July 8, 2020

Joe Biden bị khui ra chuyện ông ta kỳ thị chủng tộc

BM
Joe Biden bị chính người được ông ta chọn làm phó tổng thống cùng liên danh, khui ra chuyện ông ta kỳ thị chủng tộc.

Câu chuyện này bùng nổ lên, là từ 1 cô gái vào thời điểm đó, cô bé mới đang chập chững bước vào năm lớp 2...ngày nào cô ta cũng phải đi xe Bus đến trường...

"Có một cô bé ở California là một nữ sinh của lớp hai, để cùng đến trường, cô ấy được đưa đến bằng xe Bus mỗi ngày," Harris nói. "Cô bé đó là tôi. Vì vậy, tôi sẽ nói với ông (Joe Biden) về chủ đề này, nó không thể là một cuộc tranh luận trí tuệ giữa các đảng Dân chủ."

Trong những năm của thập niên 1970, ông Joe Biden là thượng nghĩ sĩ... và ông ta có quyết định tách rời 2 lớp người trắng và đen ngay cả trong những chuyến xe bus chở học sinh đến trường.

Lúc đó Kamela Harris cũng là 1 trong những đứa trẻ đã bị đối xử rất khắc nghiệt... nên dịp tranh cử này, chính cô ta lập lại câu chuyện cũ, thì ông Joe Biden đã lên tiếng phủ nhận và cho là ông ta chỉ làm theo lệnh của tòa án đã quyết định không cho xe Bus chở học sinh da trắng có lẫn lộn da đen.

BM
  
Cô Kamela Harris thì khẳng định, với cương vị là thượng nghị sĩ, nếu ông Joe Biden lên tiếng phản đối sự cố đó, thì tòa án không thể tự quyết định việc tách rời trẻ em da đen và da trắng ra được.

"There was a little girl in California who was part of the second class to integrate her public schools and she was bused to school every day," Harris said. "That little girl was me. So I will tell you that on this subject, it cannot be an intellectual debate among Democrats."


BM
 
Ps: Ngay nay, Kamela Harris chính là 1 nữ thượng nghị sĩ đảng Dân Chủ và có lần đã được đánh giá là nữ ứng cử viên sáng giá nhất đứng cùng liên danh với ông Joe Biden tranh cử chức vị tổng thống Mỹ. 

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.