Sunday, September 23, 2018

Sinh viên tình báo của CSVN

https://baomai.blogspot.com/
Một người tự xưng là một sinh viên học về ngành tình báo của CSVN đang được huấn luyện bên Trung Cộng gửi tin nhắn này qua Zalo cho tôi. Tôi cảm thấy nội dung của tin nhắn và những gì đã và đang xảy ra ở Việt Nam thì nguồn tin này có độ chính xác rất cao, nên tôi quyết định đăng. Nguyên văn như sau:

***

Sau hơn 1 tháng đắn đo cho nên em mới quyết định liên lạc với anh. Mong anh tha lỗi vì anh chưa bao giờ biết em, nhưng hôm nay em mạo muội bằng mọi giá phải liên lạc cho được với anh vì tình hình đã quá nguy ngập rồi anh ạ. Hiệp ước thành đô là có thật, nhưng cái tên gọi đó không đúng vì ĐCSVN xin Trung cộng để Việt Nam trở thành một tỉnh lẻ của Trung cộng.

https://baomai.blogspot.com/

Vấn đề “xin gia nhập” là để sau này quốc tế không có quyền can thiệp vào mà thôi chứ thực chất là những người chóp bu của ĐCSVN đã bị Trung cộng khống chế về tài chánh cũng như tính mạng cho nên phải làm theo những gì Trung cộng muốn. Điều này em tin chắc gần 5 triệu đảng viên không hề biết, còn các tướng lãnh trong quân đội có biết thì cũng không dám hé môi vì đã bị Trung cộng khống chế về mọi mặt.

Em muốn gửi anh tin này và mong anh đăng tải để đồng bào Việt Nam được biết, và ai không dám đứng lên để bảo vệ tổ quốc thì hãy tìm đường trốn khỏi Việt Nam. Luật đặc khu được hoãn lại là để câu giờ cho Trung cộng hoàn tất việc xây dựng và thiết lập hệ thống điều hành về hành chánh cũng như quân sự ở Việt Nam.

Điều mà làm cho em không thể không liên lạc với anh là Trung cộng sẽ dùng lại cái chiêu như ở Campuchia năm 1975 -1979 của tụi Pol Pot, nhưng nó không làm lộ liễu như thế mà nó sẽ từng bước diệt chủng dân tộc Việt Nam như sau:

1. Đầu độc, bắt bớ, và giết hại bất cứ ai lên tiếng để cứu nước.

2. Bắt và tiêu diệt tất cả các nhà trí thức.

3. Dùng ngôn ngữ của Bùi Hiền để dạy cho lớp trẻ là chiến thuật “tiêu diệt tất cả những ai biết tiếng thuần Việt.”

https://baomai.blogspot.com/
  
Theo lệnh của Trung cộng thì ĐCSVN buộc hoàn tất và giao nộp Việt Nam cho nó vào giữa năm 2019. Nếu đồng bào mình không dám đồng loạt đứng lên thì một nhóm nhỏ nào đó đứng lên sẽ bị chúng tiêu diệt hết. Hoạ mất nước và nạn diệt vong đã gần kề. Một mình em chẳng thay đổi được gì vì tất cả quan chức cấp cao của ĐCSVN và trong quân đội đã hoàn toàn bị Trung cộng khống chế về tài chánh cũng như tình thần cho nên em không dám báo tin này cho bất cứ ai trong ĐCSVN. Nếu toàn dân Việt Nam đồng loạt đứng dậy chống giặc nội xâm và ngoại xâm thì em sẽ về tham gia. Nếu dân Việt Nam vẫn còn tin vào ĐCSVN hoặc sợ sệt thì em phải kiếm cách đưa gia đình em đi định cư ở nước khác.

https://baomai.blogspot.com/  

Chào anh,

PS: Em mượn điện thoại của một người dân bên Trung cộng để gừi tin cho anh. Mong anh đừng liên lạc lại với nick này để bảo toàn tính mạng cho em nhé. Cảm ơn anh.


https://baomai.blogspot.com/

Ơn ông Trump, Kim Jong-un phá hủy cơ sở tên lửa
LHQ giữ phút im lặng để tưởng nhớ Chủ tịch Quang
Thiên thần PAC trợ giúp người dân Việt Nam
Adam, Eve và tình yêu, tình dục thời online
Điểm sách “Silent Invasion- China’s Influence In A...
Phở Saigon Funyo của ông chủ Tàu ở Hàng Châu
Giá trị 18 triệu đô la cocaine bên trong những hộp...
Ông Trump muốn tử hình tội phạm ma túy
California thông qua luật ‘có lợi’ cho người làm n...
Bệnh viện hầm và cuộc nổi dậy Hungary 1956
Jack Ma rút lời hứa tạo 1 triệu việc làm ở Mỹ
Mỹ ra mắt máy bay tiếp nhiên liệu KC-46 Pegasus
7 lập luận sai lầm của NHNN Việt Nam
Flakka là ma túy tổng hợp đáng sợ nhất ở Mỹ
Chuyện cặp vú và thằng ăn cướp
Hậu duệ Alexander Đại đế trên dãy Himalaya, Ấn Độ
Trung cộng bán Flakka "làm con người phát điên"
Trần Đại Quang chết theo đúng "Quy Trình"
Khách du lịch Venice bị phạt $580 khi ngồi xuống
Từ kẻ thù thành đối tác

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.