Friday, September 21, 2018

Tội nghiệp bác Quang!

https://baomai.blogspot.com/
Ông Trần Đại Quang, chủ tịch nhà nước CSVN qua đời lúc 10 giờ 7 phút sáng nay, 21 Tháng Chín 2018 tại Hà Nội.

Đây là 2 câu sấm của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm (1491-1585):


https://baomai.blogspot.com/

Nếu số phận của Nguyễn Bá Thanh ngày nào là chết rồi nhưng vẫn được đảng cho "tau có chi mô"thì trường hợp của Trần Đại Quang dường như còn thê thảm hơn, đó là sống dở chết dở. Nhìn hình ảnh mới nhất của tên trùm côn an một thời, bây giờ đang làm kiểng trên ghế Chủ tịch nước, người ta có thể đoán được xứ CHXHCN sẽ có một chủ tịch mới trong một thời gian không xa.

https://baomai.blogspot.com/
  
Cho đến nay, như cái quyền được biết cũng bị bỏ tù, người dân hoàn toàn không biết ông Chủ tịch nước mà đảng đặt lên đầu nhân dân, đại diện tối cao của hơn 90 triệu người đang bị... cái gì. Sự giấu giếm, che đậy chỉ làm cho nhiều người nghĩ đến những thuyết âm mưu, những màn đầu độc, phóng xạ... vốn cũng không lạ gì trong sinh hoạt thanh trừng nội bộ của cộng sản Tàu, Nga, Việt... Nhất là trong bối cảnh lò đồng chí đốt củi đồng rận đang cháy phừng phừng. 

https://baomai.blogspot.com/
  
Sau khi Dũng xuống Trọng lên, vị trí của Trần Đại Quang trong bàn cờ phe nhóm đã được định rõ. Ngày 17/08/2016 Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thừa lệnh đảng trưởng ký ban hành văn bản số 13-TB/TW về việc xác định tuổi của đảng viên. Đây là phát súng đầu tiên của đồng chí tổng bí thư bắn vào đồng rận chủ tịch nước khai tuổi giả.  

Hơn 2 năm trôi qua, Nguyễn Phú Trọng chui vào Bộ Công an và leo lên ngồi ghế chính uỷ. Từ vị trí vừa là đảng trưởng đảng côn đồ vừa là trùm sò bộ côn an, Nguyễn Phú Trọng ra sức làm cỏ tàn dư của cựu Bộ trưởng Trần Đại Quang. Mười mấy đàn em cốt cán thuộc vào hàng Tổng cục trưởng, tổng cục phó của Quang bị Trọng cho vào lò. Quang mới mở miệng về luật biểu tình là bị bịt mồm. Báo Tuổi Trẻ đăng bài là bị chặt bút. 

https://baomai.blogspot.com/
Sắc diện Trần Đại Quang trên truyền hình VTV, bản tin lúc 17 giờ tối 19 Tháng Chín, 2018 khi ông Quang 

Nhìn Trần Đại Quang người ta có thể thấy lung linh hình ảnh của Nguyễn Bá Thanh. Người ta cũng có thể thấy luôn trong trái cầu thuỷ tinh hình ảnh tương lai của Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Phú Trọng. Đó là quy trình của tập đoàn đầu trộm đuôi cướp bắt tay nhau ngày trước, ăn thịt nhau ngày sau. 

Quy trình đồng chí diệt đồng rận không có nạn nhân. Chỉ có những ác thú có quyền làm thịt ác thú mất quyền. Nạn nhân là đất nước Việt Nam. Gầy gò, ốm o, bệnh hoạn bởi những con vi khuẩn cộng sản. Nói cho cùng hình ảnh của Việt Nam có khác gì đâu hình ảnh tên chủ tịch của nước! 

https://baomai.blogspot.com/
  
Trần Đại Quang sống dở, chết dở. Đó lại là ý muốn của Nguyễn Phú Trọng. Không gì hơn là có một thây ma biết thở, vất va vất vưỡng nằm bẹp ở ghế chủ tịch để đảng trưởng tha hồ nhóm lửa, đốt lò trong cuộc chiến thanh trừng nội bộ này.

***

Tội nghiệp bác Quang!

https://baomai.blogspot.com/

Mặc dù đang mắc bệnh hiểm nghèo, nằm trong bệnh viện Trung ương quân đội 108 để "được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa" nhưng bác Quang cũng "được" hay "bị" viết một lá thư chúc Tết Trung Thu thắm thiết gửi các cháu nhi đồng. Thôi, cứ xem như là... di chúc của bác trước khi ca bài vĩnh biệt.

Bác chết vào lúc 10 giờ 5 phút sáng ngày 21/09/2018 vậy mà hôm trước đó, 20/09/2018 bác vẫn còn sản xuất được một lá thư mùi mẫn. Hay ghê!

https://baomai.blogspot.com/

Điều đặc biệt là từ Lao Động sang đến VOV, từ VietnamNet cho tới Đại Đoàn Kết... chẳng chú nào thèm gắn một tấm ảnh mới nhất của bác chủ tịch cho các cháu nhi đồng chiêm ngưỡng.

Riêng anh Thể Thao Văn Hóa thì sau khi chủ tịch chết rồi mới đăng thư chúc tết lại chơi một tấm hình Trần Đại Quang hồng hào mập mạp như thời còn làm mưa làm gió ở Bộ Côn an:

https://baomai.blogspot.com/ 
Bác sống dở chết dở mà vẫn còn được đảng lôi ra cho lưu luyến các cháu nhỏ lần cuối, cứ như bác Hồ đắm đuối trẻ con, nhìn trăng tròn trĩnh là chú Cuội râu dài nhớ ngay đến nhi đồng nước ta. 

Trong lá thư mà không biết do bác run rẫy viết trên giường bệnh hay đồng chí... Võ Văn Thưởng chấp bút viết giùm, không những bác "thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước" mà còn mở rộng trái tim ngục tù của bác đến từng khúc ruột phản động ở ngàn dặm phương xa - "các cháu người Việt Nam ở nước ngoài", rồi âu yếm luôn - "các cháu người nước ngoài ở Việt Nam"... để chuyển tải cái "tình cảm thân thương nhất" của bác. Bác ôi! Tim bác mênh mông quá!

https://baomai.blogspot.com/
  
Nhưng đọc tới câu sau thì thấy mà... ghét: "Bác rất vui khi các cháu luôn tu dưỡng, rèn luyện, yêu lao động, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ." 

Đã là con ngoan, đã là trò giỏi thì làm sao là cháu ngoan Bác Hồ nhễ!? 

Rồi lại... "Bác mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, sau này tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh." 

Mấy chục năm qua, với "5 điều bác Hồ dạy", với những "bước cha anh" đi tới đâu ăn, phá, bán, buôn... đất nước tới đó, chưa đủ sao bác Quang. Lại xúi... Bạn Ann dũng cảm ăn cứt gà nữa chăng!? 

https://baomai.blogspot.com/
  
Nghe tin bác ngừng "bước cha anh", nói thiệt Dân Đen tui mừng muốn chết! Ở đó mà tiếp!

Riêng cái đoạn kết - "Đảng, Nhà nước, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh luôn quan tâm, chăm lo để các cháu được sống, học tập, rèn luyện trong môi trường an toàn, lành mạnh..." thì xin gửi về bên kia thế giới tặng bác Quang "chùm" ảnh nói lên nghĩa cử chăm lo các cháu:

https://baomai.blogspot.com/

Chúc bác Quang tội nghiệp một Tết Trung Thu em rước đèn đi chơi thật vui dưới cõi âm tỳ. Đây là lời chúc của những công dân Việt Nam yêu nước, chống Tàu bị bác bắt bỏ tù nhưng đến bây giờ vẫn còn sống mạnh, sống khoẻ, sống nhăn răng mừng cháu ngoan Trần Quang vừa được hội kiến bác Hồ Quang.

Cũng nhờ bác gửi lời hế-lô nồng nhiệt đến bác "tao có chi mô" khi bác ấy hỏi bác "mi có chi khôn"?

https://baomai.blogspot.com/

Việt Nam_ Mang cờ Mỹ đi biểu tình làm gì?
Cách mạng công nghệ 4.0
Sophia ơi, thôi đừng làm khổ Việt Nam tôi với 4.0
Dùng 'thần dược' gì để thông minh hơn
Miền trung tây Hoa Kỳ ảnh hưởng vì ‘cuộc chiến với...
Một kiếp phù sinh
Hồ Victoria ở Tanzania_ Hàng chục người bị chìm đắ...
Vì sao người Trung cộng không thích Mỹ nhưng vẫn t...
Trade War sẽ ảnh hưởng hàng hóa Tàu cộng
Bài hát ‘Không đường’ khiến nhiều người Việt thích...
Cuộc chiến VN_ ‘Không phe nào đáng chiến thắng'
Hội Cờ Đỏ_ Đội âm binh tai hại
TC mong Mỹ đừng đưa Tân Hoa Xã vào 'sổ đen'
Chiến tranh thương mại "không thấy có lối thoát"
Pháo đài bay B52 huyền thoại của Mỹ
Walmart là nơi chiến tranh thương mại
Mỹ “đóng cửa” viện Khổng Tử
Ngoại trưởng Mỹ ‘nói không’ với việc dùng sai … dấ...
Hollywood thay đổi nhận thức về châu Á sau 25 năm?...
Chuyện 'yêu' ở Venezuela thời kinh tế khủng hoảng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.