Sushi là tuyệt vời, nhưng trừ khi bạn muốn có nguy cơ bị bệnh, có một vài điều trong thực đơn bạn không bao giờ nên thử. Đây là những gì bạn cần tránh.
Nói không với Iceberg Salads
Đôi khi xà lách đá được phục vụ ở bên cạnh của món ăn chính mà bạn đã đặt, nhưng chủ yếu là chúng chỉ “mang đến mang đi”. Thoạt nhìn, có vẻ như quá nguy hiểm khi lao vào món ăn này, phải không? Sai rồi.
Đầu bếp Hank Scrampton cảnh báo chúng tôi bằng cách khác: Tôi luôn nói với mọi người hãy cẩn thận với những món salad đá nhỏ bên cạnh sushi của họ. Tôi đã thấy họ tái sử dụng từ những người ăn tối trong nhà khi đã không ăn hết. Chúng tôi giữ chúng trong các thùng nhựa lớn, nơi chúng tôi nhúng lại cả ngày lẫn đêm.
Nó không phải là Cá hồng
Cá hồng là một loài cá nhỏ sống trong các rạn san hô của Vịnh Mexico. Chúng rất ngon, nhưng nếu bạn nghĩ về việc ăn hải sản tại nhà hàng sushi địa phương. Nó có khả năng sẽ không phải là cá hồng.
Tiến sĩ Mark Stoeckle của Đại học Rockefeller nói với Eater tránh đặt hàng cá hồng hoàn toàn. Phát hiện của ông về thử nghiệm loài DNA cho dự án Barcode of Life cho thấy cá hồng chính hãng được phục vụ dưới 6% tại nhà hàng.
Hãy thận trọng với món cá hồi
Đây là sự thật. Các cuộn cá hồi là một yêu thích của nhiều người. Giống như một món ăn, cuộn cá hồi có nguy cơ ký sinh trùng cao nhất.
Cá nước ngọt là loài cá có khả năng mang ký sinh trùng, nhưng phần lớn thời gian chúng bị chết bởi quá trình đông lạnh. Khử trùng rất nhiều thứ và giữ cho cá được tươi ngon.
Hầu hết chúng ta đã giảm tiêu thụ đặt hàng cá hồi. Điều tốt nhất tiếp theo sẽ là xem quá trình thời gian cá hồi được đông lạnh và ở nhiệt độ nào. Theo FDA, cá nên được đông lạnh trong một tuần ở mức -4 độ F.
Nicole Castelino - BM
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.