Thursday, September 6, 2018

Khổ vì vợ...“giả” !!!

https://baomai.blogspot.com/

Đàn ông có nhiều kiểu khổ vì vợ. Có người khổ vì vợ dữ, có người khổ vì vợ ghen, có người khổ vì vợ xấu. Vợ đẹp quá cũng khổ (vì suốt ngày lo ghen). Nhưng không biết có ông nào khổ cái kiểu kỳ cục giống tôi không ?

Khổ vì vợ...“giả” !!!

Nghe đến đây, chắc nhiều ông nghĩ: “Chắc bà vợ cha này sống giả tạo lắm?” Không phải như vậy đâu. Tính vợ tôi rất thật thà, dễ thương. Tôi nói “vợ giả” nghĩa là trên người vợ tôi, đồ… giả nhiều hơn đồ thật! 

Cách nay 10 năm, lúc mới lấy nhau, vợ tôi là một phụ nữ bình thường, không đẹp cũng không xấu. Một ngày đẹp trời, chẳng hiểu nghe lời ai xúi dại, cô ấy đi sửa mũi với cái lý do hết sức dễ thương: 

https://baomai.blogspot.com/ 
  
- “Em đẹp thì anh hưởng chứ ai hưởng?” 

Tôi không chịu thì cô ấy nhăn nhó, giận hờn đủ kiểu. Cuối cùng, tôi cũng phải xuôi. 

Ai ngờ, sửa một lần rồi cô ấy đâm ra nghiện luôn. Từ đó, vợ tôi trở thành khách quen của nhiều thẩm mỹ viện trong thành phố. Có cái mũi mà cô ấy sửa đi sửa lại mấy lần. Hết mũi thì tới bơm môi, căng da mặt, độn cằm, hút mỡ bụng… Mà mỗi lần cô ấy sửa đâu có rẻ, bèo bèo cũng vài ngàn đô, còn mắc thì cả chục ngàn. Nếu giờ mà đếm đồ trên người cô ấy để tính tiền, chắc đủ để hai vợ chồng tôi xây thêm một căn nhà mới. 

https://baomai.blogspot.com/ 
  
Tốn tiền thật ra cũng không quan trọng lắm. Nỗi đau khổ của tôi là càng ngày càng nhìn không ra vợ mình nữa mới chết. Cứ chiều chiều đi làm về, tôi nhìn ngơ ngẩn người phụ nữ đang tồn tại trong nhà, đang nấu cơm cho mình ăn mà chẳng biết đấy là ai. Nhiều lúc nửa khuya thức giấc, mở mắt thấy cô ấy ngủ quay mặt vào tôi, tôi giật mình, tưởng mình… ngủ lộn nhà. 

Nỗi khổ lớn nhất của tôi là vợ tôi giờ đây lúc nào cũng như có như dán lên người một cái nhãn tổ bố: 

“Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay!” 

Vui vui nhéo mũi cô ấy, cô ấy la làng: 

- “Trời, sụp bây giờ.” 

Hôn môi, cô ấy đẩy ra kịch liệt: 

- “Đừng anh, em mới bơm.”

Tôi nhớ hồi xưa có đọc đâu đó câu chuyện thần thoại, đại khái có ông vua bị thần thánh phạt, đụng tay vô cái gì cũng thành vàng, kể cả đồ ăn thức uống. Tôi giờ cũng vậy, nhìn được mà “ăn…” hổng được. Đồ này chắc là đồ chỉ để... cúng thôi.

https://baomai.blogspot.com/ 
  
Còn nữa, tôi nghe nói mấy cái vụ sửa sang như thế dễ mau xuống cấp lắm. Tôi coi trên mạng, thấy mấy tấm hình chụp các bà hình dạng “hồi trẻ sửa phà phà, về già bị xuống cấp thê thảm,” làm tôi giật mình thon thót. Nghĩ tới cảnh tương lai vợ mình như vậy, tôi lo quá. Không biết có ông chồng nào cùng cảnh khổ giống tôi không?

BM

***

Muốn tăng tuổi thọ nên đề phòng vú giả nhãn hiệu 'China'

image


https://baomai.blogspot.com/

Jul 23, 2013
Tác giả cuốn “Chỉ nam phẫu thuật thẩm mỹ” Robert Kotler nhận xét rằng, các hình ảnh trong quảng cáo chỉ tạo ảo giác cho người xem, điều này gây hiểu lầm cho công chúng và khác xa tình hình thực tế. Khó cải thiện hạnh ...

Apr 14, 2011
Không phải ai cũng đẹp hơn sau khi 'giao phó' nhan sắc cho các bác sĩ thẩm mỹ, và các sao bự xứ Hollywood cũng chẳng là ngoại lệ. 'Tiền mất tật mang' là chuyện không hiếm trong làng giải trí. Cùng xem 'mặt tiền' của các ...

Feb 15, 2012
Bởi nên hiểu người phụ nữ khi đi giải phẫu thẩm mỹ là muốn đạt một cái đẹp lý tưởng hoặc muốn vứt bỏ một thứ mặc cảm về khuyết điểm ở sắc diện của bản thân. Vương quốc vú giả. image. Khi nói chuyện về vú, tưởng mọi ...

Apr 14, 2011
Có bảo đảm không? - Thẩm mỹ viện “Xuân Xanh”, hài lòng chưa? bỏ ra mấy ngàn đồng, mình trẻ lại 20 năm về trước mà không rẻ à? - Nhưng thẩm mỹ viện có sửa được khóe mắt đã đầy vết chân chim…đại bàng không?

Apr 18, 2011
Tàn nhang được xem như một bất thường lành tính của da hơn là căn bệnh và không gây bất cứ khó chịu nào, ngoài phương diện thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người vì không tự tin khi có gương mặt nhiều tàn nhang nên đã ...

Nov 24, 2012
Theo quan niệm của một số bạn trẻ ngày nay, hình xăm thậm chí đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ, là một hình thức thẩm mỹ, gây ấn tượng, thể hiện đẳng cấp, ghi dấu tình yêu của các bạn trẻ hoặc xua đuổi vận hạn…

Dấu mốc quan trọng trong cuộc đời McCain
Bay qua đảo nhân tạo của TC ở Biển Đông
Hàng nghìn trẻ em Việt làm nô lệ trong các trại cầ...
Bí mật trong khu rừng già nguyên sơ Colombia
10 nhân vật phá hoại nước Mỹ từ 80 năm qua
Vũ khí thả từ không gian của Mỹ
Tân thủ tướng Malaysia nới lỏng báo chí và XH dân ...
Cô lái đò chèo thuyền bằng chân ở Tràng An Ninh Bì...
Chuyện thành ngữ “Bỏ Qua Đi Tám!”
Mỹ đã dồn TC vào đường cùng giống như Nhật Bản năm...
Ưu tiên không phải là bình đẳng
TC in tiền cho nước ngoài
9 bí quyết cải thiện các mối quan hệ
Bản chất của CNXH đặc sắc Trung cộng là gì?
Người giỏi nhân tướng có tồn tại không?
Nhịp sống như vũ bão ở Hàn Quốc
Một triệu di dân Venezuela nhập cảnh Colombia
Ông Trump đưa ‘vàng đen’ lên đỉnh
Cần có bằng Real ID khi lên máy bay
Vấn đề Omarosa

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.