Friday, September 7, 2018

Tại sao CSVN không dám thoát Tàu?

https://baomai.blogspot.com/
Ngay từ đầu Tàu Cộng đã lên kế hoạch để nuốt trọn miếng thịt ướp nướng ngay bên cạnh mà hằng ngàn năm về trước chúng không hề nuốt nổi. Đó là đất nước hình chữ "S" mang tên Việt Nam mà chúng hay gọi là An Nam Giao Chỉ.

Vì đã có kế hoạch phải nuốt cho trôi miếng mồi ngon sát nách nên Tàu Cộng đã điều nghiên về thân thế Nguyễn Ái Quốc từ khi còn hoạt động bên Pháp và khi bị bắt vào nhà tù Hồng Kong và chết trong tù vì chứng bệnh lao phổi. Truyền thuyết CSVN kể rằng, trong nhà tù có lần "bác" Hồ đã khéo léo cắt ghép những tờ báo thành bộ đồ giống như của lính canh để vượt ngục khi ra cổng trại giam mà lính canh còn phải đứng nghiêm mà chào. 

Thật ra đó là cái cách tuyên truyền thổi phồng lãnh tụ để ru ngủ người dân trong nước phải kính phục vị cha già dân tộc mà chúng đã tôn vinh. 

https://baomai.blogspot.com/   

Tàu Cộng đã đào tạo một tên gián điệp rất nguy hiểm là tên thiếu tá Hồ Quang cho gặp Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp bên Tàu trước khi qua đường bộ xâm nhập vào VN, vì thế Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp mới trung thành với Hồ Quang cho tới lúc chết, vì Tàu Cộng đã hứa hẹn cho 2 tên này một làm thủ tướng, một làm bộ trưởng quốc phòng sau này. Cái chức đại tướng là do HCM đã phong cho Võ Nguyên Giáp, chứ Võ Nguyên Giáp đâu đã qua một trường lớp quân sự nào, chỉ là một thày giáo dạy môn sử trước khi làm trung đội trưởng của một trung đội du kích tuyên truyền giải phóng quân đầu tiên ở Tuyên Quang được sự giúp đỡ của OSS tiền thân của CIA huấn luyện cách bắn súng trường và quăng lựu đạn. (1) & (2). 

Bắt đầu khởi động mặt trận Điện Biên Phủ, Tàu Cộng đã cho các cố vấn qua chỉ huy mặt trận, sau khi Pháp đầu hàng và rút khỏi VN thì Tàu Cộng nhường chiến công này cho Võ Nguyên Giáp và chỉ thị cho HCM phong quân hàm đại tướng cho VNG. 

Một dấu hỏi to tướng là súng đạn ở đâu, đại bác ở đâu ra mà Việt Minh đánh Pháp trong chiến dịch ĐBP. Chỉ có thể là HCM là tay sai của Tàu Cộng muốn chiếm VN thì phải đuổi Nhật, đuồi Pháp và sau này đuổi ông bạn nhiệt tình là đế quốc Mỹ ra khỏi VN như trong clip Video CSVN đã công nhận đám OSS, con nai tiền thân của CIA đã tận tình giúp đỡ việt Minh từ ngày đầu của cuộc khởi nghĩa thì Tàu Cộng mới có cơ may nuốt trọn VN như bây giờ mà không phải hao tốn công sức. 

Lê Duẫn và Lê Đức Thọ quá biết gốc tích của HCM nên đã giam lỏng HCM để chỉ có tiếng mà không có miếng cho đến chết, và tay sai là Võ Nguyên Giáp phải xuống canh "xưởng đẻ" cho tới tàn hơi xuống mồ. 

https://baomai.blogspot.com/ 
  
Những bí mật về HCM, công hàm giao biển đảo, nợ viện trợ chiến tranh với Pháp và với Mỹ, mật ước Thành Đô và các văn bản từ thời Võ Văn Kiệt còn làm TT ký kết 3 đặc khu với Tàu Cộng đã bị Tàu Cộng đem ra để uy hiếp nên nhiều lần Mỹ mở đường cho CSVN thoát Tàu mà CSVN đâu dám hó hé qua mặt Tàu Cộng. Các nơi trọng yếu đã bán hết cho Tàu Cộng làm công ty trá hình để xây dựng căn cứ như Boxit và Formosa.

https://baomai.blogspot.com/   

Hơn nữa CSVN đã bị ép buộc phải mở cửa thông thương cho Tàu Cộng đưa người qua các cửa khẩu VN không cần bất cứ một thứ giấy tờ gì, nên từ Bắc tới Nam đâu đâu cũng thấy bóng dáng các chú "Tàu Vị Yểu" đi đầy đường, hàng hoá độc hại của Tàu Cộng rẻ đẹp bắt mắt nhưng chất lượng chỉ là con số "0" tràn ngập thị trường VN. Vì thế mọi cái đều lệ thuộc vào Tàu Cộng từ quốc phòng đến kinh tế, nếu Tàu Cộng sụp đổ kinh tế vì bị Mỹ chơi đòn thương mại thì CSVN cũng chết rụi theo quan thày sau đó. 

Bởi những lý do trên CSVN bị lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu Cộng mọi mặt, chúng mà ho một tiếng thì CSVN nháo nhào tuân mệnh răm rắp, có muốn không trung thành cũng chẳng được vì cái rìu và cái búa đã để sẵn trên đầu từ lúc HCM tuyên bố độc lập sau đó đuổi Pháp, đánh Mỹ, cuối cùng 2 tay dâng nước cho Tàu Cộng, cúi đầu làm tay sai để sau này còn được giữ chức quan thái thú khi hiệp ước Thành Đô đã cận kề. 

https://baomai.blogspot.com/   

Chú thích:Những bài tựa đề có chữ HCM & Hồ Chí Minh

https://baomai.blogspot.com/

Bàn tay nhuốm máu của Hồ Chí Minh
Báo chí Ba Lan lên án HCM là tên diệt chủng
Bí mật Thành Đô & Đảng giải thích Hội nghị Thành "...
Bí mật Thành Đô đã được Trung Cộng bật mí
Chính quyền TPHCM cấm đĩa Asia 71
Công an bôi nhọ TP.Hồ Chí Minh
Đảng giải thích Hội nghị Thành Đô?
Hậu quả tai hại của Hội nghị Thành Đô
Hồ Chí Minh có mấy vợ và bao nhiêu người tình lẻ ?...
Hồ Chí Minh đứng hạng 3 sau Pol Pot
Hồ Chí Minh qua ánh sáng Đèn Cù
Hồ Chí Minh: con khủng long ba đầu, chín đuôi
Hội nghị Thành Đô của đảng CSVN với CSTQ năm 1990
Lý Bằng tiết lộ hội nghị Thành Đô 1990
Meo gửi các chị bán dâm Hồ Chí Minh
Món nợ Thành Đô 1990
Mùa mưa trên thành phố HCM
Nhắc lại 'Món nợ Thành Đô'
Những bí ẩn bên trong xác ướp HCM?
Phe hữu Mỹ bực vì Obama và HCM
Phong trào xây tượng đài Hồ Chí Minh ở Việt Nam
Thêm giả thiết về hội nghị Thành Đô
Thiếu tá Hồ Chí Minh
Thỏa thuận Thành Đô: bước lùi lịch sử thảm họa ch...

https://baomai.blogspot.com/

Iran sập bẫy Trump’s
Sẽ ra sao nếu chúng ta bỏ dùng bao bì nhựa
Triệu phú Lisa Fiekowski lượm lon bán lấy ‘tiền lẻ...
Xin các ông các bà đừng ra nước ngoài nữa!
Thư một linh mục Công giáo gửi báo The New York Ti...
Khổ vì vợ...“giả” !!!
Bia Saigon
Sáp nhập tiền tệ’ để tiến tới ‘sáp nhập lãnh thổ’?...
Sự thật là đâu khi 4 vụ kiện "nhạy cảm"
Dấu mốc quan trọng trong cuộc đời McCain
Bay qua đảo nhân tạo của TC ở Biển Đông
Hàng nghìn trẻ em Việt làm nô lệ trong các trại cầ...
Bí mật trong khu rừng già nguyên sơ Colombia
10 nhân vật phá hoại nước Mỹ từ 80 năm qua
Vũ khí thả từ không gian của Mỹ
Tân thủ tướng Malaysia nới lỏng báo chí và XH dân ...
Cô lái đò chèo thuyền bằng chân ở Tràng An Ninh Bì...
Chuyện thành ngữ “Bỏ Qua Đi Tám!”
Mỹ đã dồn TC vào đường cùng giống như Nhật Bản năm...
Ưu tiên không phải là bình đẳng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.